CHẶN THƯ RÁC TRÊN GMAIL

      17

Hàng ngày các bạn bị có tác dụng phiền bởi tương đối nhiều thư rác, thư spam gửi cho Gmail của khách hàng và đôi khi khiến phần đa thư khác của bạn quan trọng rộng bị trôi đi. Đừng lo lắng, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cách ngăn thư rác rưởi trong gmail ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn thư rác trên gmail


Gmail là dịch vụ email miễn phí bởi vì Google hỗ trợ và là hộp thư năng lượng điện tử được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay nay. Vì vậy nhưng mà Gmail cũng là một trong công núm quảng cáo hỗ trợ các nhãn sản phẩm trong chiến dịch marketing của họ.

Hàng ngày, tương đối nhiều thư quảng cáo, thư mời thực hiện sản phẩm, thâm nhập khóa học,... được gửi tới Gmail của người tiêu dùng và vô tình khiến cho hộp thư của người sử dụng trở cần lộn xộn. Nếu như khách hàng không mong muốn sử dụng những dịch vụ đến từ những nhãn hàng đó, cách tốt nhất là bạn nên chặn thư rác của mình trong Gmail. FPT cửa hàng sẽ phía dẫn cho bạn tạo một bộ lọc để thải trừ các thư rác, thư spam này.

Cách chặn thư rác trong Gmail

Bước 1: truy cập vào gmail trên trình thông qua máy tính của bạn và thực hiện đăng nhập. Sau đó, tại screen chính chúng ta chọn Cài đặt có biểu tượng hình răng cưa.

*

Bước 2: Để mở rộng mục Cài đặt, các bạn bấm Xem tất cả tùy chọn sở hữu đặt.

*

Bước 3: Trên những thẻ của mục tải đặt, bạn hãy chọn Bộ thanh lọc và add bị chặn.

Xem thêm: Phụ Tùng Ô Tô Bảo Hành Nếu Không Ưng Ý, Tại Sao Nên Mua Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng

*

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới và chọn Tạo cỗ lọc mới.

*

*

Bước 6: Bạn hãy chọn cách xử lý với mail rác bằng phương pháp tích vào Xóa cuộc trò chuyện hay Không lúc nào đánh lốt là quan tiền trọng. Sau cùng bấm Tạo cỗ lọc là bạn đã có thể ngăn thư rác giữ hộ tới gmail của mình.

*

Cách chặn địa chỉ cửa hàng email giữ hộ thư rác rưởi trong Gmail

Khi chúng ta đã biết chắc showroom email nào liên tục gửi thư rác rến trong tin nhắn của bạn, các bạn hãy làm việc chặn luôn email này nhằm nó ko còn rất có thể gửi thư mang lại Gmail của người sử dụng được nữa.

Bước 1: Vào Hộp thư đến và bấm vào mail mà bạn muốn chặn.

*

Bước 2: các bạn hãy chọn hình tượng ba lốt chấm góc trên thuộc bên yêu cầu mail.

*

Bước 3: Bấm chọn Chặn ”tên địa chỉ cửa hàng email”. Sau đó, địa chỉ email này sẽ không còn thể gởi thư cho bạn được nữa. Tuy nhiên, cần xem xét lại nút độ đặc trưng của showroom email để có thể đưa ra quyết định có chặn hay không nhé!

*

Trên đây FPT cửa hàng đã hướng dẫn bạn cách chặn thư rác trong email vô cùng đơn giản và dễ dàng để bạn không còn bị làm phiền và tức giận bởi thư rác, thư spam nữa. Hãy thực hiện và chớ quên cho thấy thêm ý kiến của người sử dụng dưới phần phản hồi nhé!