Chặn Web Quảng Cáo Chrome

      206

Quảng cáo thường xuyên khiến khá nhiều pnhân từ hà cho chính mình vào quá trình lướt web bên trên trình săn sóc Chrome. Trong nội dung bài viết ngày bây giờ, thangvi.com vẫn giải đáp bạn một số biện pháp chặn lăng xê Google Chrome trên Android với laptop một giải pháp đơn giản dễ dàng, hối hả độc nhất vô nhị. Các các bạn tham khảo nhé!

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt, các bạn hãy kéo xuống bên dưới với tạm dừng ở mục Privacy & security (Quyền riêng rẽ tư cùng bảo mật).

Bạn đang xem: Chặn web quảng cáo chrome

Bước 4: Trong mục Site Settings, bạn kéo xuống với chọn mục Ads (Quảng cáo).

Bước 6: Để ngăn truyền bá trên Chrome thì các bạn chỉ việc tắt tài năng này đi. khi nút Allowed được tắt (nút công tắc gửi lịch sự màu sắc xám), một loại chữ đã hiển thị với ngôn từ “Blocked on sites that show intrusive sầu or misleading ads (recommended)”, tạm dịch là: "Đã chặn trên đông đảo website hiển thị quảng bá đột nhập hoặc PR khiến hiểu nhầm (khuyên ổn dùng)".

Bước 8: Trong mục này, bạn sẽ thấy công tắc Blocked (recommended) đã làm được tắt, Tức là Chrome vẫn ngăn hầu như các truyền bá dạng pop-up.

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ dại hiển thị, các bạn hãy dấn nút Add extension nhằm thực hiện thiết đặt AdBloông chồng cho Chrome.

Cách 4: Trong mục setup, các bạn hãy clichồng vào mục Filter lists rồi quăng quật tích sống mục Acceptable Ads.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng mở rộng Adblochồng Plus

Cách 1: Bạn mngơi nghỉ trình để mắt tới Chrome lên cùng truy vấn vào trang web https://adblockplus.org. Sau kia, chúng ta nhấn vào nút ít GET ADBLOCK PLUS FOR CHROME nhằm mua ứng dụng Adblochồng Plus về máy tính xách tay.

Xem thêm: Mở Đại Lý Không Cần Vốn 2020 Tôi Muốn Kinh Doanh Nhưng Không Có Vốn

Cách 3: Sau Khi thiết đặt xong, hình tượng của Adbloông chồng Plus đang xuất hiện bên trên tkhô cứng luật của trình để ý, bạn hãy cliông xã vào biểu tượng kia và lựa chọn mục Options.

Hướng dẫn chặn PR Google Chrome bên trên Android

Cách 1: Sử dụng menu cài bỏ lên trên Chrome

Bước 1: Quý khách hàng hãy msống trình chuẩn y Chrome bên trên điện thoại cảm ứng lên, sau đó nhấn vào vết 3 chấm sống bên trên góc đề xuất màn hình điện thoại cảm ứng, một menu đã xuất hiện, chúng ta nhấn vào mục Settings (Cài đặt).

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta bấm vào mục Pop-ups & redirects.

Bước 5: Bạn quay trở về mục Site settings, kế tiếp bấm vào mục Ads (Blocked on some sites).

Cách 2: Sử dụng chức năng tiết kiệm chi phí dữ liệu bên trên Chrome

Chức năng tiết kiệm ngân sách dữ liệu của trình phê chuẩn Chrome bên trên Smartphone để giúp đỡ bạn sở hữu trang web nhanh hơn với thực hiện ít tài liệu rộng. Chức năng này sẽ giúp đỡ Chrome cài đặt rất nhiều thông tin chính của trang web cùng lược sút đầy đủ báo cáo không cần thiết, đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề quảng bá vẫn ít xuất hiện hơn. Để nhảy tác dụng này của Chrome bên trên điện thoại thông minh Android, bạn hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Cách 1: Bạn mlàm việc trình chăm bẵm Chrome bên trên điện thoại thông minh lên rồi nhấp vào vết 3 chấm ngơi nghỉ phía bên trên góc phải screen điện thoại cảm ứng thông minh, sau đó các bạn nhận lựa chọn mục Settings (Cài đặt). Trong mục thiết lập, chúng ta kéo xuống và nhấp vào mục Lite mode.

Cách 3: Sử dụng phầm mềm mở rộng Adblock Plus

Sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng Adblochồng Plus là một trong những trong những giải pháp góp chặn lăng xê hiệu quản bên trên Android mà chúng ta có thể thử. Để thiết lập Adblock Plus trên trình coi ngó mang đến điện thoại cảm ứng Android, các bạn hãy truy cập vào trình xem xét website Chrome trên điện thoại thông minh, tiếp đến mngơi nghỉ siêu thị trực tuyến đường của Chrome lên. Tiếp theo, các bạn hãy gõ nhiều tự khóa "Adbloông xã Plus" vào ô tra cứu tìm, Khi tiện ích lộ diện, các bạn hãy nhấn vào nút ít Thêm vào màn hình để thiết đặt phầm mềm ngăn PR mang đến Chrome là dứt nhé.

Trên đây là một vài phương pháp chặn quảng bá Google Chrome bên trên Android với máy tính xách tay cơ mà thangvi.com ao ước chia sẻ mang lại bạn. Hy vọng, phần đông thông tin vừa rồi là hữu ích so với các bạn. Cảm ơn chúng ta vẫn quan tâm quan sát và theo dõi bài viết!

Nếu mong muốn download những sản phẩm thiết bị số - phú khiếu nại nlỗi con chuột laptop, keyboard, bảng vẽ, tai nghe nhạc… thì bạn hãy truy cập website thangvi.com nhằm mua hàng online, hoặc bạn có thể contact đặt tải thẳng các thành phầm này tại: