Chat với support facebook 2020

      190

1. Các vấn đề tương quan tới thông tin tài khoản cá nhân

Đối cùng với các sự cố kỉnh tương quan mang lại facebook cá thể với bảng tin, bạn cliông xã vào vệt hỏi chấm, sau đó viết cụ thể về sự việc bạn gặp mặt đề nghị, tiếp nối bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn vấn đề nên hỗ trợ, điền nội dung cùng ấn Gửi.

Bạn đang xem: Chat với support facebook 2020

*

Nếu đề xuất cung ứng các vụ việc về facebook cá nhân, những bạn cũng có thể liên hệ hình thức dịch vụ facebook sẽ được cung ứng rất tốt nhé.

2. Các sự việc tương quan mang lại Fanpage Facebook

Báo cáo vấn đề về fanpage facebook facebook

*

3. Các sự việc liên quan mang đến Facebook Ads

Trang công bố cung cấp giành cho nhà quảng cáo

quý khách rất có thể tìm kiếm được đầy đủ thông báo về lăng xê facebook tại phía trên, từ những vấn đề cơ phiên bản, phổ biến. Trước Khi liên hệ cùng với lực lượng support, chúng ta nên xem vấn đề của mình có bên trong đây ko, rời việc hỏi lại các thắc mắc đang tất cả lời giải.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các chúng ta vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, trường hợp màn hình hiển thị cuộc chat chit không khả dụng như hình dưới nghĩa là bạn không chat được. Lúc này facebook cấm chat tương đối nhiều, nếu bạn không biến thành cnóng, thì chúc mừng chúng ta đã vượt qua công đoạn này.

*

Quay trsinh sống về trang cá nhân, chọn Cài đặt, làm việc mục ngôn ngữ, bạn chọn một ngữ điệu bất kỳ, ấn Lưu nạm đổi, kế tiếp quay trở về trang chứa form cung cấp cùng load lại trang, nếu như thành công, trang đang hiện form chat, rất có thể dịch về ngữ điệu Tiếng Việt bằng phương pháp bấm chuột phải chọn Dịch quý phái Tiếng Việt, bạn con quay trnghỉ ngơi về Cài đặt, lựa chọn lại ngữ điệu về Tiếng Việt điều này để giúp size của các bạn sẽ được gửi mang lại Support tín đồ Việt Nam. Nếu thành công xuất sắc, trag đang hiển thị size nhỏng sau:

*

Nếu ko hiện tại form, các bạn hãy test quay trở về chọn các ngôn từ khác. Thử lại cho đến khi hiện form thì tạm dừng. quý khách hàng điền những biết tin vào size tiếp đến nhấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook sẽ đánh giá tức thì hoặc sau vài ngày. Bạn vẫn Chat trực tiếp với support thẳng qua trình nhắn tin cá nhân của facebook.

Xem thêm: 15 Of The Best Seo Tools For Auditing & Monitoring Your Website In 2021

*

Trợ giúp tài khoản quảng bá bị vô hiệu hóa

Đây là 1 trong những trong số những sự việc cơ mà rất nhiều bạn dùng chạm mặt nên Khi chạy ads, facebook gồm một trang cung cấp riêng, chúng ta vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền những ban bố vào Form và ấn Gửi. Họ đã phản hồi qua Email của chúng ta. Hãy chờ đợi.

Các vấn đề về thanh toán thù quảng cáo

Liên hệ với thành phần cung ứng tkhô giòn tân oán quảng bá tại đây: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cấp những khả năng của Facebook

quý khách cảm thấ chấp nhận hoặc không chuộng với 1 vài tính năng của facebook? Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp phần chủ ý của mình tại link: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ vẫn bình luận lại đóng góp của người sử dụng qua thông báo trên facebook hay những không.

Chat cùng với lực lượng facebook ads support

Bạn vào fanpage cung ứng Facebook Ads theo đường link: https://www.facebook.com/facebookadsupport/, bạn có thể chat trực tiếp cùng với đội ngũ hỗ trợ của Facebook, trên đây rất có thể là phương pháp nhanh khô độc nhất vô nhị để nhận thấy cung ứng, cơ mà chỉ chuyển phiên quanh vấn đề về Facebook Ads thôi.

Trợ góp tự cùng đồng

Các các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu đợi ý kiến từ bỏ Facebook vượt lâu chúng ta cũng có thể hỏi cộng đồng những người thuộc thực hiện facebook. quý khách cliông xã chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ thể và điền thắc mắc, kế tiếp ấn Tiếp giúp thấy những thắc mắc có liên quan cho tới câu hỏi các bạn vừa hỏi đã được trả lời xuất xắc không, nếu như khách hàng chưa vừa lòng cùng với các câu vấn đáp trước kia, click Câu hỏi của mình là mới, điền nội dung bổ sung cập nhật thêm vào cho thắc mắc, cài hình ảnh lên (không bắt buộc), nhằm chấm dứt, các bạn ấn Đăng.