Review: Châu Viên Ngọc Ẩn Review, Đôi Dòng Về Truyện Của Tác Giả Thị Kim

A Viên kiếp này đang làm một con mèo vì nghe Kế Diêu nói nàng có tận chín cái mạng mà mang ý nguyện muốn bay, ngờ đâu lần này bay lại là bay xuống địa phủ. Bạn đang xem : Châu viên ngọc ẩn review

Diêm Vương thực sự rất có tình có nghĩa cho nàng tự do lựa chọn kiếp tiếp theo.

You watching: Review: châu viên ngọc ẩn

A Viên nghĩ nghĩ, một đời mèo có điểm đoản mệnh, vẫn là làm một con rùa đi, có vẻ trường thọ.

Lựa chọn làm rùa không hề sai, cái sai của nàng chính là lại làm một con rùa ham đông vui. Kiếp này cũng “nhờ” Kế Diêu mà nàng lại được chầu Diêm Vương.

See more: So Sánh Các Sinh Trắc Được Sử Dụng Để Xác Thực Thường Là, Xác Thực Sinh Trắc Học Là Gì

Diêm Vương lão gia cũng thực buồn chán :– “ Nhanh như vậy đã đến đây ? Không làm được rùa. ”A Viên nghĩ nghĩ, nói :– “ Làm rùa không sai, sai ở chỗ không nên là một con rùa thích xem náo nhiệt. ”– “ Có văn minh, biết tổng kết. Kiếp sau làm gì ? ”– “ Cá ! ”

Tưởng là cá được yên rồi, chỉ vì gặp tên Kế Diêu ấy mà lại mất thêm cái mạng nữa. Kiếp sau nàng làm chim vậy cái mạng này cũng giữ không nổi, dĩ nhiên nguyên nhân vẫn là Tên Kế kia rồi.

Kiếp thứ năm, A Viên khóc rống nói :– “ Chỉ cần cách xa tiểu tử Kế Diêu kia, ta thành cái gì cũng được ! ”

Vì thế nàng liền đầu thai thành một con tuấn mã, thư thái ở thảo nguyên rong ruổi, cách xa Trung Nguyên vạn dặm, nàng rốt cuộc không cần lo lắng gặp phải tiểu tử kia.

See more: Đại Học Bách Khoa Tên Tiếng Anh, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Vậy mà cũng không thoát nổi hắn, lại mất thêm kiếp nữa, uổng phí uổng phí mà. Kiếp này làm muỗi báo thù cơ mà chưa làm được gì lại phải gặp lại người quen rồi. Thù hận gì nữa, an nhàn sống là được rồi. Vậy mà ngay cả một con sâu cũng bị hắn nuốt vào bụng được cơ chứ .

*
Diêm vương lão gia thật sự không chịu nổi việc nàng liên tục đến thăm, rất kiên trì khuyên nhủ :– “ Ngươi vẫn là làm người đi, như vậy rất tự do, cũng bảo đảm an toàn nhất, chí ít cũng không bị ăn. ”

Câu nói sau cùng chạm đến chỗ đau của A Viên, lần thứ tám, A Viên bị ép buộc, không tình nguyện làm người. 

Đứng trên cầu nại hà, mạnh bà bưng một chén canh đưa cho nàng, thở dài :– “ Ngươi rốt cuộc cũng phải uống. ”Mạnh bà khẩu khí giống như so với người quen cũ, A Viên có chút kỳ quái, nhận lấy chén canh sảng khoái uống cạn. Nàng làm người lý tưởng không quá nhiều, chỉ cần không gặp lại tiểu tử Kế Diêu kia là được !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.