CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

      14
Kinh doanh trực đường đã cùng đang phát triển rất táo bạo mẽ, là xu hướng tất yếu vào thời đại công nghiệp 4.0. Từ các doanh nghiệp phệ đến các nhà bán sản phẩm nhỏ lẻ hầu hết áp dụng công nghệ vào các nghành nghề dịch vụ kinh doanh. Vào đó, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lưu lượt truy cập cho quầy bán hàng luôn là vụ việc đáng cân nặng nhắc. Để xử lý vấn đề này, các nhà bán hàng thường tìm đến quảng cáo adwords - một luật quảng cáo thông dụng và dễ sử dụng. Vậy làm nỗ lực nào để chạy quảng cáo adwords hiệu quả? bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bỏ ra tiết các bước tạo buộc phải một chiến dịch quảng cáo Google tối ưu cho chi phí của bạn.

1. Quảng bá Google là gì?

*

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến đường của Google nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường mục tiêu trực tuyến trải qua nền tảng nguyên lý tìm tìm và những trang web đối tác doanh nghiệp của mình. Những dịch vụ này có thiết kế để giúp những doanh nghiệp và nhà tiếp thị kết nối với sản phẩm tỷ người trải qua các hình thức:

Quảng cáo xuất sắc (Smart)

Quảng cáo ứng dụng thế giới (Apps)

2. Các tiện ích mà quảng cáo google ads mang lại

Nhìn chung, giải pháp Google Ads sẽ giúp các doanh nghiệp lớn thuộc hầu hết quy mô tuyển lựa giải pháp cân xứng với nhu yếu của họ, giúp họ tiện lợi hơn trong vấn đề phân phối các quảng cáo có mức giá trị, tin cậy và đem về trải nghiệm giỏi nhất cho cả khách hàng lúc này và người sử dụng tiềm năng. Kế bên ra, quảng cáo adwords còn mang lại một số lợi ích, cụ thể như:

Xác định đúng đối tượng người dùng khách hàng

Quảng cáo mở ra trên những nền tảng đối tác doanh nghiệp của Google

Chi phí bỏ ra cho pr thấp với minh bạch, chỉ trả tiền lúc có người nhấp vào quảng cáo

Dễ dàng làm chủ và kiểm soát chi phí (đặt giá thầu mang đến từng chiến dịch, theo dõi và quan sát được mối cung cấp tiền tiêu hao)

Phục vụ cho vấn đề chạy Remarketing (quảng cáo dính đuổi)

Dễ dàng tính toán được tác dụng của chiến dịch

Hiệu quả pr cao

Lựa lựa chọn giải pháp cân xứng với nhu cầu của doanh nghiệp, mang về trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng hàng

3. Cách chạy quảng bá Google miễn phí

Nhiều người khi mới bắt đầu sử dụng google adwords hoặc những nhà marketing chưa đủ ngân sách để triển khai một chiến dịch quảng cáo thường tìm về cách chạy quảng bá Google miễn phí. Để ban đầu chạy pr Google miễn phí, bạn phải thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: Sở hữu thông tin tài khoản google cùng website có không thiếu các thông tin cần thiết về doanh nghiệp: thông tin mô tả, logo, địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm, dịch vụ,...

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo google ads

Bước 2: sử dụng Google Local Business Center để hiển thị quảng cáo của khách hàng trên search kiếm Google một cách dễ dãi nhất

Bước 3: truy vấn vào www.google.com/maps cùng tìm kiếm cho khách hàng để xác bản thân và kế tiếp nhận thông tin chạy quảng cáo miễn tổn phí (thông hay sau 1 tuần thông tin sẽ được chấp nhận)

Hình thức chạy truyền bá Google miễn chi phí rất một thể để các nhà khiếp doanh tìm hiểu và quảng bá doanh nghiệp của mình. Mặc dù nhiên, để bảo đảm đạt được hiệu quả như mong muốn, mở rộng tệp người sử dụng theo đúng phương châm và lớn mạnh doanh thu, các doanh nghiệp nên tùy chỉnh ngân sách cho những chiến dịch quảng cáo nhằm đạt tác dụng cao nhất.

4. Hướng dẫn đưa ra tiết các bước chạy quảng cáo Google Ads

Để bước đầu một chiến dịch quảng bá với Google Ads, chúng ta cần chuẩn bị tài khoản Gmail đã hoạt động.

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản Google Ads

Truy cập vào trang chế tạo ra quảng cáo google adwords https://ads.google.com/, chọn bắt đầu ngay cùng đăng nhập vào gmail của bạn.

Xác định và chọn phương châm quảng cáo tương xứng với doanh nghiệp

Chọn kim chỉ nam quảng cáo đến doanh nghiệp: bài toán chọn phương châm này sẽ đến Google biết đối tượng bạn có nhu cầu nhắm đến cũng giống như cách Google sẽ cảm nhận tiền khi thỏa mãn nhu cầu được kim chỉ nam cho bạn.

Tăng con số cuộc gọi: chọn mục này nếu người tiêu dùng tiềm năng của người sử dụng phát triển qua các kênh tổng đài/ năng lượng điện thoại.

Tăng số lượng người tiêu dùng ghé cửa ngõ hàng: lựa chọn mục này nếu như bạn muốn tăng số lượng người ghé siêu thị xem trực tiếp.

Tăng lượt bán sản phẩm hoặc lượt đk qua trang web: trường hợp bạn sale trực con đường (không tất cả cửa hàng), hãy quan tâm đến mục này.

Điền tên công ty của bạn

Thiết lập đích cho đến lúc nhấp vào quảng cáo, có thể là home hoặc trang đích

Hoàn thành bài viết quảng cáo theo các mục cơ mà google yêu thương cầu

Thiết lập địa chỉ quảng cáo: cấu hình thiết lập các vị trí mà chúng ta cũng có thể cung cấp cho dịch vụ

Bước 2: Thêm thủ tục thanh toán

Google Ads chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ thế giới là Visa/Master card. Gồm 2 loại thẻ Visa/Master card:

Thẻ visa debit: tương tự như thẻ ATM nội địa. Bạn phải nạp tiền vào thông tin tài khoản mới hoàn toàn có thể sử dụng.

Thẻ visa credit: Thẻ tín dụng thanh toán có sẵn giới hạn ở mức trong tài khoản để bạn áp dụng trước và thanh toán sau với ngân hàng.

Tùy theo mục tiêu sử dụng thẻ của mỗi cá nhân mà bạn có thể chọn lựa để đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu.

Bước 3: chọn lựa từ khóa phù hợp

Chọn list từ khóa tương xứng cho chiến dịch hoàn toàn có thể giúp các bạn hiển thị quảng cáo của mình đến đúng team khách hàng. Trường đoản cú khóa đề xuất khớp, tương quan với các cụm từ mà người tiêu dùng tiềm năng có chức năng sử dụng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình thanh toán

Nhập tất cả thông tin thanh toán cũng như bất kỳ mã tặng kèm nào bạn có nhằm được sút giá. Ví dụ theo công việc sau:

Nhấn vào biểu tượng cài đặt → Lập hóa đơn và thanh toán.

Chọn giang sơn hoặc bờ cõi → Tiếp tục.

Nhập địa chỉ doanh nghiệp của công ty → Tiếp tục.

Chọn gửi và kích hoạt.

Bước 5: thiết lập ngân sách

Có 2 cách để thiết lập ngân sách:

Google đo lường và thống kê và lời khuyên số chi phí trung bình cần trả một ngày cho chiến dịch quảng cáo. Đối với nhu yếu này, các bạn chọn “Select a budget option" và sàng lọc theo 3 phương án.

Bạn tự tùy chỉnh số tiền đưa ra trả ước ao muốn.

“Duration": ngày dứt chiến dịch quảng cáo.

Bước 6: Đặt giá cả quảng cáo bên trên Google

Bước 1: các bạn vào toàn bộ chiến dịch, chọn hình thức → chọn Lập chiến lược → lý lẽ lập planer từ khóa

Bước 2: Nhập cỗ từ khóa đúng với tên sản phẩm, ngành hàng của khách hàng vào ô trống và nhấn bắt đầu. Sau đó bạn sẽ thu được một bạn dạng gợi ý từ khóa, hẳn nhiên giá thầu để bạn lựa chọn.

Bước 7: Viết mẫu quảng cáo cuốn hút và thu hút

Một chủng loại quảng cáo google adwords bao gồm:

3 tiêu đề - 1 tiêu đề có 30 ký kết tự.

2 phần biểu lộ dài 90 ký kết tự.

Tổng độ lâu năm là 270 ký kết tự. Vậy làm cho sao để có một mẫu quảng cáo thu hút người tiêu dùng tiềm năng chỉ cùng với 270 cam kết tự? Hãy luôn bám sát những yếu tố sau nhé.

Viết ngắn, cụ thể và đủ ý. Phía mặt góc phải bao gồm một bảng quan sát trước (bảng chú ý theo thực tiễn khi pr được chạy), các bạn xem để bằng vận độ lâu năm chữ, đảm bảo an toàn đủ nghĩa và không trở nên cắt mất chữ nhé.

Cụm từ khóa thiết yếu nên lộ diện 2 lần: 1 lần sinh hoạt tiêu đề cùng 1 lần ngơi nghỉ mô tả.

Truyền đạt nhiều thông tin có quý giá về thành phầm đến khách hàng hàng.

Không nên sử dụng ký tự quánh biệt.

Mỗi chiến dịch, máy (máy tính, năng lượng điện thoại) nên là 1 thông điệp khác biệt để buổi tối ưu hoá.

Sử dụng CTA tương tác.

Bước 8: tối ưu ngôn từ trang đích

Trang đích (Landing Page) là một trong những công vắt cần quan trọng quan tâm. Hãy lưu ý các ngôn từ sau đây để sở hữu một trang đích tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Trình bày bối cảnh đẹp mắt.

Đáp ứng đầy đủ thông tin, nhu yếu đến khách.

Xem thêm: Cã¡Ch Hack Share Trên Facebook, Cách Tăng Share Facebook Hiệu Quả Nhất 2021

Tốc độ cài đặt trang nhanh. Đối với những doanh nghiệp có chiến dịch online, vấn đề đó hết sức quan tiền trọng. Người sử dụng không thích hợp sự chờ đợi.

Mỗi thiết bị yêu cầu được trình bày nội dung rõ ràng.

Hạn chế popup.

Tiêu đề hấp dẫn với 65 cam kết tự. (không buộc phải dùng phần nhiều từ ngữ đao to búa lớn, thực tế như tính tế, hãy in đậm bọn chúng để khách hàng hàng hoàn toàn có thể ghi nhớ).

Heading, tiêu đề phụ phải giúp người tiêu dùng nắm được nội dung bổ sung nhanh chóng.

Văn phong rõ ràng, mạch lạc.

Từ ngữ tương xứng với quý khách mục tiêu.

CTA cân xứng với hành trình dài của fan đọc

Ngoài ra, nên thiết đặt đo lường biến đổi để nắm vững trang đích của chính bản thân mình cần cải thiện những gì.

Bước 9: thiết lập đối tượng tiếp thị lại (Re-marketing)

Đối với đa số khách hàng có nhu cầu với sản phẩm, họ sẽ bắt đầu tìm tìm với những từ khóa liên quan. Cơ hội này, doanh nghiệp cần áp dụng tiếp thị lại (re-marketing) để tiếp tục tiếp cận khách hàng hàng, tạo đk cho nhu cầu mua sắm và chọn lựa tăng cao.

Lần đầu tìm kiếm sản phẩm, khách hàng vẫn cân nhắc giá cả, khuyến mãi giữa những bên. Họ sẽ tìm hiểu thêm nhiều yêu quý hiệu hỗ trợ khác, đối phương khác để sở hữu sự lựa chọn đúng chuẩn nhất.

Hãy vào trang quảng bá Google Ads tích lũy code Remarketing và setup vào trang web của doanh nghiệp.Người dùng truy vấn vào website, khối hệ thống sẽ ghi ghi nhớ cookie vào danh sách remarketing. Từ đây, doanh nghiệp rất có thể tham khảo đặt lên phương án quảng cáo tiếp theo để biến đổi hành vi mua sắm chọn lựa của khách.Cả “mạng tra cứu kiếm” xuất xắc “mạng hiển thị” đông đảo yêu cầu người tiêu dùng phải có lịch sử hoạt động trong vòng 30 ngày, mặc dù nhiên:

Mạng search kiếm đề xuất tối thiểu 1000 lượt truy cập mỗi ngày.Mạng hiển thị bắt buộc tối thiểu 100 lượt truy cập mỗi ngày.

Bước 10: theo dõi và quan sát và tối ưu quảng cáo

Có 2 biện pháp theo dõi truyền bá Google Ads:

Đo lường chuyển đổi trực tiếp từ thông tin tài khoản Google Ads

Đo lường thay đổi Google Ads thông qua công vậy Analytics

Có 8 cách dễ dàng tối ưu quảng cáo:

Cập nhật giá thầu nếu cần.

Loại bỏ các từ khóa không hiệu quả.

Điều chỉnh, phân bổ lại ngân sách chi tiêu hợp lý.

Xử lý truy tìm vấn tìm kiếm kiếm (thêm hoặc phủ định).

Tạo pr theo form giờ.

Thiết lập ưu tiên thiết bị.

Thiết lập ưu tiên khu vực địa lý.

Tắt/ cụ mẫu truyền bá (nếu cần).

5. Những sai lạc khi chạy quảng cáo Google Ads

Để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất và vẫn tồn tại tiền oan, bạn nên tránh những sai lạc khi chạy quảng cáo adwords sau đây:

Chọn từ khóa không nên cách (Chọn sai từ khóa mục tiêu, chọn quá nhiều từ khóa, không tồn tại từ khóa trong câu chữ quảng cáo,...): từ khóa được sàng lọc phải phù hợp với mục tiêu của chiến dịch. Hãy lựa chọn từ khóa tương xứng nhất vị mỗi từ khóa phần nhiều tiêu tốn chi phí của bạn.

Sai trang đích: Trang đích (Landing page) bao gồm mức độ tác động cao đến kết quả quảng cáo của chiến dịch. Nếu tin tức trang đích không bảo đảm an toàn hoặc sai trang đích vẫn dẫn đến quảng cáo thất bại.

Không chăm chú đến hưởng thụ của trang đích: Trải nghiệm trang đích là 1 yếu tố hệ trọng tăng tỉ lệ gửi đổi. Cần lưu ý đến thông tin thành phầm và để lại thông tin liên hệ thật cụ thể để bạn dùng contact ngay khi bao gồm nhu cầu.

Không tích hợp phương pháp theo dõi: Việc tích hợp vẻ ngoài theo dõi để giúp bạn kịp thời ráng được công dụng quảng cáo trải qua các báo cáo: lưu lượng truy cập, thời hạn ở lại trang, loạt trang họ xem,...

Không đo lường tác dụng quảng cáo: các công cố kỉnh theo dõi chiến dịch sẽ giúp đỡ bạn đo lường hiệu quả quảng cáo. Từ đó hoàn toàn có thể tính toán được lợi nhuận mang lại cho khách hàng và khuyến cáo kế hoạch quảng cáo giỏi hơn.

Không về tối ưu hóa quảng cáo mặt hàng ngày: việc không về tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày sẽ khiến cho quảng cáo chạy thoải mái và tiêu tốn nhiều chi phí của chiến dịch. Quảng cáo cần được theo dõi và buổi tối ưu từng ngày để bảo đảm an toàn hiệu quả.

6. Tiến hành chiến dịch quảng cáo adwords với thangvi.com

Là một đối tác technology đầu tiên của Google trên Việt Nam, được nhận xét là vững táo bạo về sức mạnh nền tảng dịch vụ thương mại điện tử, thangvi.com cung ứng đến nhà kinh doanh nhỏ các vẻ ngoài quảng cáo Google. Đồng thời giúp cho bạn tối ưu thời gian, tư vấn đặt chi phí và khởi tạo thành chiến dịch quảng cáo cấp tốc chóng.

thangvi.com cung ứng triển khai nhiều chủng loại định dạng Google Ads tương xứng với các lĩnh vực, túi tiền và phương châm kinh doanh. Đặc biệt, đồng hành cùng nhà chào bán lẻ, Google và thangvi.com đang xuất hiện chương trình cung cấp đặc biệt cho các người tiêu dùng lần đầu xúc tiến quảng cáo Google. Trả ngay 5.600..000 VNĐ giá thành quảng cáo khi ngân sách chi tiêu ngân sách tối thiểu 5.600.000 VNĐ trong tầm 60 ngày đầu tiên kể từ ngày khởi tạo ra chiến dịch.