Chạy Quảng Cáo Google

      155

Google Shopping Ads là một trong những Một trong những hình thức dịch vụ chạy lăng xê Google thịnh hành bây giờ. Nó đem đến hiệu quả tuyệt vời và tiết kiệm ngân sách ngân sách cho khách hàng.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo google


Google Shopping là bề ngoài PR trực con đường trên Google.

Google Shopping là vẻ ngoài quảng cáo trực tuyến bên trên Google giúp người tiêu dùng dễ ợt bắt gặp các công bố về sản phẩm. Quảng cáo này vẫn hiển thị những thông tin cụ thể nlỗi giá bán, hình hình ảnh của sản phẩm, thúc đẩy Website khi người dùng search từ khóa liên quan.

Quảng cáo này sẽ hiển thị sản xuất địa điểm Hot tốt nhất của trang hiệu quả tìm kiếm của Google. Nó quản lý dựa trên Google Merchant Center cùng Google Ads.

Chạy lăng xê Google Shopping sẽ hiển thị sinh hoạt đâu?

Thông thường, làm việc trang trước tiên của hiệu quả tìm kiếm, Google Shopping đang xuất hiện thêm trên nhì địa chỉ.

Phía bên trên quảng bá các dịch vụ Google Ads với hiệu quả kiếm tìm tìm từ nhiên

lúc tìm kiếm tìm 1 từ khóa, Google Shopping sẽ hiển thị 25 tác dụng theo hình thức tkhô hanh trượt. Đối cùng với máy tính đang hiển thị 5 sản phẩm trên tkhô cứng trượt. Còn đối với điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý là 3 thành phầm. Người cần sử dụng rất có thể dễ dàng coi toàn bộ 25 thành phầm bằng cách lướt ngang.

Trên cùng bên yêu cầu hiệu quả search kiếm

Chỉ cùng với phiên bạn dạng máy vi tính mới bao gồm dạng hiển thị này. quý khách đang thấy kết quả ngơi nghỉ mặt bắt buộc screen của tác dụng tìm tìm. Tất cả 9 sản phẩm sẽ được hiển thị trên địa chỉ này.

Lợi ích của vấn đề chạy lăng xê Google Shopping


*
Để cấu hình thiết lập Google Shopping bạn cần chế tạo thông tin tài khoản trên Google Merchant.

Đây là mối cung cấp cấp tài liệu, nó đã hỗ trợ chúng ta cài những biết tin của thành phầm lên Google Shopping.

trước hết, bạn truy cập vào trang Web của Google Merchant. Sau kia, Cliông chồng ĐK và điền không thiếu thông báo.

Tiếp mang lại, trên mục About Your Business, cập nhật công bố cho tài khoản Merchant Center. Quý Khách hãy điền biết tin tương tác, thương hiệu công ty lớn, liên quan cùng Website.

Xác thực Website

Để tuyệt đối được Website, chúng ta chọn Business Information, kế tiếp lựa chọn Website. Google đã đưa ra cho mình 4 cách để lựa chọn:

Cách 1: Xác minh bằng Việc đính thêm mã HTML vào trang Web của chúng ta. Đây là bí quyết làm được sử dụng thông dụng độc nhất vô nhị.Cách 2: Dùng thẻ HTML.Cách 3: Dùng Analytics.Cách 4: Dùng Google Tag Manager.

Sau kia bạn sẽ gửi URL mang đến Google Search Console và xác minh. Đôi khi, Google đang xác minch URL cho mình vào 20-nửa tiếng.

Xem thêm: Bị Cha Bán Cho Hạ Thiếu Chương Mới Nhất, Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu

Tạo mối cung cấp cấp dữ liệu sản phẩm

Để chế tác mối cung cấp cấp tài liệu thành phầm để chạy PR Google Shopping, chúng ta nên chọn lựa mục Product. Tiếp theo là Feeds và nhấn vào dấu + nhằm sinh sản mối cung cấp cấp cho dữ liệu mới. Bạn sẽ có được 4 lựa chọn là hấp thụ qua trang tính Excel, tải lên thương hiệu mối cung cấp cấp cho, theo định kỳ biểu hoặc cổng kết nối API.

Nếu bạn chọn cần sử dụng trang tính Excel, hãy đảm bảo điền đầy đủ đọc tin với cần sử dụng đúng định dạng. Các biết tin cần có là title, liên kết hình ảnh, giá sản phẩm, thể hiện, tình trạng sản phẩm & hàng hóa,…

Lưu ý: File bắt buộc gồm size dưới 4GB. Quý Khách có thể phân tách bé dại thành nhiều File trường hợp nó vượt nặng nề.

Liên kết tài khoản Google Adwords cùng với Merchant Center


Liên kết Google Adwords cùng với Merchant Center nhằm cấu hình thiết lập Google Shopping.

Trong hình ảnh Merchant Center, chúng ta Cliông xã vào nút ít bố chấm sống bên buộc phải screen. Sau kia lựa chọn vào mục links tài khoản, tiếp sau chọn vào link AdWords. Cuối thuộc, chúng ta điền ID của thông tin tài khoản AdWords vào và bnóng nút gửi là ngừng.

Cài đặt chiến dịch chạy quảng bá Google Shopping

Nếu các bạn ko nhắm mục tiêu thì quảng cáo đang auto lộ diện Khi có truy vấn vấn phù hợp cùng với biết tin được hỗ trợ.

Để setup một chiến dịch Google Shopping, bạn hãy đăng nhập lệ dịch vụ Google Ads. Chọn chế tạo ra chiến dịch, chọn mục tiêu về doanh thu, khách hàng mục tiêu, lượng truy cập. Sau kia, chọn chiến dịch Google Shopping.

Tiếp tục, bạn chọn vào thông tin tài khoản Google Merchant cất thành phầm cần truyền bá. quý khách rất có thể chọn mua sắm tuyệt vời ví như mục tiêu là người tiêu dùng tiềm năng hoặc lợi nhuận. Hoặc lựa chọn mua sắm chuẩn chỉnh trường hợp phương châm là lượt truy cập hoặc không nhắm phương châm.

Các bước tiếp theo chúng ta setup như các chiến dịch thông thường. Bao bao gồm công việc nlỗi đánh tên, đặt giá chỉ thầu, túi tiền, vị trí quảng bá. Cuối cùng nhấp vào nút ít lưu giữ là chấm dứt.

Bạn sẽ yêu cầu 3-5 ngày nhằm truyền bá được coi ngó. Lưu ý hãy đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Google nhé!

Lưu ý lúc chạy Google Shopping


Trước Lúc bước đầu chạy lăng xê Google Shopping, bạn nên có bước chạy Test trước. Với Google Shopping, bạn nên Test trước 30 sản phẩm phụ. Mục đích để giúp đỡ các bạn làm cho quen thuộc với việc dùng nguồn dữ liệu với ráng được xác suất thay đổi. Từ đó chế tạo đại lý để chạy quảng cáo bằng lòng mang đến thành phầm trọng tâm đắc. Tiếp theo đó, chúng ta về tối ưu quảng cáo sẽ giúp ROI xuất sắc rộng.

Điểm phức hợp của Google Shopping nằm ở bước nạp tài liệu sản phẩm lên Merchant Center. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đọc thật kỹ càng các cơ chế truyền bá. Sau kia thực hiện tương đối đầy đủ văn bản để kỹ năng được coi xét cao hơn.

Tổng kết

Google Shopping là vẻ ngoài truyền bá hơi thịnh hành trên quả đât. Tuy nhiên, nó chỉ vừa lộ diện tại Việt Nam không thọ. Do chưa có không ít công ty lớn áp dụng bắt buộc tính đối đầu và cạnh tranh của hình thức này không khốc liệt nlỗi các hình thức không giống. Nếu chạy quảng cáo Google Shopping thành công xuất sắc để giúp các bạn xúc tiến doanh thu với sút ngân sách quảng cáo đáng kể.

Nếu bạn có ngẫu nhiên vướng mắc nào, hãy contact tức thì cùng với thangvi.com. Chúng tôi đã mang đến cho chính mình chiến dịch Chạy quảng bá Google cực tốt. Giúp công ty của người tiêu dùng tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và mang về các lợi tức đầu tư tuyệt nhất.