CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN INSTAGRAM

      192

Cũng nlỗi Facebook, lượng người tiêu dùng Instagram đã tiếp tục tăng trưởng cho mặt hàng tỷ. Đây quả là 1 con số kếch xù đúng không nào nào? Nếu bạn muốn tiếp cận những người tiêu dùng hơn vậy thì đây đó là nội dung bài viết dành riêng cho bạn. Vậy, làm thế nào nhằm chạy quảng bá Instagram Ads hiệu quả?

Lưu ý: Instagram thực hiện gốc rễ truyền bá của Facebook. Do đó, để tạo quảng cáo Instagram, bạn cần phải truy cập Facebook Ads Manager.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo trên instagram

Chọn kim chỉ nam quảng cáo

Trước hết, bạn cần phải chọn phương châm của bản thân trường đoản cú cha đội mục tiêu phệ mà lại Instagram Ads đề xuất:

Awareness (dìm diện thương hiệu)Consideration (cân nặng nhắc)Conversion (gửi đổi)
*

Nếu các bạn chọn “Awareness”, các bạn sẽ ý muốn thật nổi tiếng tên thương hiệu cùng sản phẩm/dịch vụ mà lại chúng ta cung cấp. Dĩ nhiên người tiêu dùng sẽ không còn xẹp thăm một siêu thị ngẫu nhiên với đặt cài đặt sản phẩm. Họ cần phải nắm rõ về shop trước.

Nếu bạn lựa chọn “Consideration”, bạn muốn có đơn hàng tuy vậy quý khách hàng sẽ không mua hàng tức thì chớp nhoáng tại tiến trình này. Quý Khách rất cần được liên tiếp kích đam mê sự hứng thụ của họ. Hãy tích cực dùng các phần đông đoạn phim giới thiệu sản phẩm, bài bác blog,… để say mê quý khách hàng.

Nếu các bạn lựa chọn “Conversion”, chúng ta đang đi vào tiến độ cuối cùng: tiến độ chuyển đổi. Hiện giờ phương châm của chúng ta cũng có thể chia sẻ các công bố nhỏng giá bán thành phầm, các thông tin về tặng ngay, rubi khuyến mãi,… nhằm mục đích dẫn dụ người tiêu dùng đặt mua sản phẩm.

Hình thức hiển thị truyền bá của chúng ta là gì?

Trên giao diện Instagram, bạn có thể lựa chọn các biện pháp hiển thị sau:

Singe Image Link Ad: Bức Ảnh hiển thị 1-1 thường thì. Nếu bạn gồm một thông điệp cố định hy vọng share đến người sử dụng thì đó là sàng lọc cân xứng.Video Ad: Một dạng truyền bá sẽ dần dần được áp dụng thông dụng. Instagram có thể chấp nhận được đoạn Clip kéo dãn dài cho 60s. Một chút ít chuyển động để giúp truyền bá của bắt được rất nhiều ánh nhìn rộng.Carousel Ad: Đây là dạng lăng xê phù hợp khi bạn có nhu cầu chia sẻ một chuỗi mọi thông điệp hoặc một chuỗi đa số sản phẩm/hình thức dịch vụ. Với Carousel Ad, các bạn sẽ sử dụng không hề ít hình ảnh khác biệt.Slideshow Ad: Slideshow Ad về cơ phiên bản cũng như như Carousel Ad. Điểm khác biệt tại đây đó là nó từ bỏ đồng biến đổi hình ảnh theo một vòng lặp.Story Ad: Story là dạng quảng cáo tiên tiến nhất và hot tốt nhất bây chừ. Dưới dạng story, quảng cáo của bạn cũng có thể là hình hình ảnh, là gif, là Clip hoặc là việc kết hợp của toàn bộ các máy. Story Ad bao gồm những hiển thị tự nhiên và thoải mái bởi vì nó thường được cyếu vào chuỗi Story của người tiêu dùng.

Xem thêm: Bán Cây Cảnh Nhỏ Để Bàn Vừa Đẹp Lại Còn Mang Đến Tài Lộc, May Mắn (P1)


*

*

*

CPA (Cost per Acquisition/Action) là ngân sách nhưng bạn yêu cầu trả lúc 1 người tiêu dùng tiến hành hành vi bạn mong muốn (ví dụ: clichồng và quảng cáo).

CPA = Tổng ngân sách lăng xê / Tổng số lượng gửi đổi

Ví dụ: Sản phẩm của khách hàng là 1 trong những đôi dép trị giá bán 25k. Quý khách hàng chạy lăng xê vào một tháng tiêu không còn 1 triệu mang đến quảng cáo đó. Trong một mon chạy lăng xê, số song dxay chúng ta bán tốt là 40 song. Trung bình một khách hàng đang download bố đôi dép trị giá 75k.

Trong ngôi trường vừa lòng này, CPA của công ty là 25k cùng chi phí này rẻ hơn quý hiếm người sử dụng tức 75k. quý khách có thể liên tục thực hiện quảng cáo.

Tuy nhiên, Khi CPA lớn hơn cực hiếm khách hàng, bạn cần phải mang lại dừng PR hoặc đổi khác nội dung nhằm nâng cấp nó. Nếu không, các bạn sẽ chỉ hao tầm giá chi phí bạn mà thôi.

Xác định tệp quý khách hàng mục tiêu

Nếu các bạn đã từng có lần xúc tiếp với Facebook Ads thì chắc chắn là Instagram Ads sẽ không còn có tác dụng các bạn ngạc nhiên. Để giúp lăng xê tiếp cận đúng người, bạn cần chi tiết một số trong những công bố sau:

Location (địa điểm): nếu khách hàng có cửa hàng cùng mong ước quý khách ké thăm, hãy thêm thông báo nlỗi số nhà, quận, thị xã, đô thị,…Interests (ssinh hoạt thích): hãy nghĩ cho sở thích nhưng khách hàng của chúng ta cũng có thể có. lấy một ví dụ, nếu khách hàng bán cây cảnh thì hẳn quý khách của người tiêu dùng đề nghị tất cả sở thích sưu tập cây cảnh hoặc có nhu cầu sử dụng cây cảnh làm cho đồ gia dụng trang trí,…Behavior (hành vi): bạn có thể thừa nhận diện quý khách hàng phụ thuộc hành động mua sắm chọn lựa của mình bên trên những mạng xã hội.Demographics (nhân khẩu học): nhằm thu hẹp diện người tiêu dùng hơn thế nữa, bạn hãy thêm công bố nlỗi giới tính, lứa tuổi, ngôn từ, sở trường,…Custom Audiences: Pmùi hương thức này chất nhận được tải lên số email của người sử dụng hiện có với Instagram đã dò data nhằm tìm kiếm những thông tin tài khoản quý khách hàng khớp cùng với biết tin chúng ta vừa thiết lập lên.Lookalikes (quý khách hàng tương tự): Dựa trên Custom Audiences, Instagram vẫn kiếm tìm kiếm hồ hết người tiêu dùng bác ái khẩu học tập tương tự. Những người tiêu dùng này kha khá như là khách hàng hiện gồm, cho nên vì thế, năng lực họ liên can cùng với sản phẩm/hình thức dịch vụ của người sử dụng cũng cao hơn.
*

Kết luận

Bạn sẽ tạo nên quảng cáo Instagram bằng cách nào? Tđắm say khảo bài viết: “Hướng dẫn chạy truyền bá Facebook cho tất cả những người mới” các bạn nhé! Instagram cùng Facebook thuộc share Quanh Vùng quản lý PR đấy!

Facebook Ads cho mình không ít lựa chọn. Một khi chúng ta đang làm cho thân quen với cách hoạt động của nó thì nó sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn thế nữa là khiến các bạn cháy túi đấy! Facebook Ads là một công cụ linh động. quý khách hãy thường xuyên theo dõi và quan sát hiệu quả của lăng xê với test kiểm soát và điều chỉnh nhằm có được kết quả tốt nhất có thể các bạn nhé!