Chế Độ Ẩn Trên Facebook

      151

Khi vận động trên Facebook, tài khoản người dùng vẫn hiển thị đèn sáng sủa giả dụ vẫn online, mặt khác hiện thông báo các buổi giao lưu của đồng đội. Ngược lại, bạn bè của chúng ta cũng có thể thấy được buổi giao lưu của bạn. Vậy tất cả bí quyết ẩn những chuyển động bên trên Facebook và Messenger hiệu quả không? 

Thực hóa học kỹ năng ẩn tài khoản Facebook, Messenger xuất xắc chuyển động bên trên trang là nhân kiệt tất cả sẵn bên trên ứng dụng, ko yêu cầu mức sử dụng cung cấp. Tuy nhiên, chưa phải người dùng nào thì cũng biết cách kích hoạt các thiên tài này. 


*
Cách ẩn các chuyển động bên trên Facebook tách làm phiền

lúc làm việc chế độ tắt thông báo hoạt động, tín đồ khác sẽ không còn thấy ai đang vận động tuyệt nhận thấy thông báo liên quan đến hoạt động của các bạn trên Facebook tốt chnóng xanh trên Messenger. Cụ thể dưới đây đang gợi ý cụ thể cách ẩn các vận động bên trên Facebook với ẩn tâm lý thông tin tài khoản khi vẫn online đơn giản và dễ dàng với lập cập. 


Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn bí quyết ẩn các hoạt động trên Facebook

Hướng dẫn biện pháp ẩn những chuyển động bên trên Facebook

Cách ẩn các hoạt động vui chơi của người tiêu dùng bên trên Facebook thực hiện dễ dàng nlỗi sau: Người cần sử dụng truy vấn vào mục thông báo bên trên Facebook rồi dìm chuột bắt buộc, chọn mục Hide all bình luận activity (ẩn phần đông hoạt động bình luận).

Bạn đang xem: Chế độ ẩn trên facebook


*
Cách ẩn các buổi giao lưu của người tiêu dùng bên trên Facebook

Nếu ao ước msống lại chính sách hiện thông báo chuyển động bên trên Facebook, các bạn có tác dụng ngược lại: Chọn Edit Options cùng click bỏ chọn Comment activity để được cho phép hiển thị các chuyển động thông thường.

1. Cách ẩn niông chồng vận động trên Facebook cùng Messenger bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Người dùng truy vấn áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS và thừa nhận tiếp vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang ở góc cạnh buộc phải bên trên screen rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tứ, dìm tiếp lựa chọn mục Cài đặt phía dưới.

Bước 2: Tại đồ họa người tiêu dùng new hiển thị, tìm về mục Quyền riêng rẽ tứ >> thừa nhận mục Trạng thái vận động.


*
Chọn mục Trạng thái vận động và đổi khác chính sách Bật/Tắt

Thông thường ứng dụng Facebook sẽ luôn luôn hiển thị mang định tinh thần vận động lúc tài khoản Messenger online. Để tắt chế độ này, chúng ta gạt nút ít tròn thanh lịch bên trái.

Lưu ý, Lúc tắt tinh thần chuyển động trên Facebook và Messenger thì người tiêu dùng sẽ không còn biết đồng đội bản thân gồm đã vận động hay là không.

Xem thêm: Competitive Analysis, Marketing Mix, And Website Traffic To Your Website

Để tắt hoàn toàn cơ chế online trên áp dụng Messenger thì người tiêu dùng cũng chỉ cần ẩn nick Facebook hoặc Messenger để đạt tác dụng tốt nhất.

Bước 3: Tiếp tục truy vấn tài khoản Messenger trên Smartphone cùng nhấn vào hình ảnh thay mặt bên trên thông tin tài khoản cá nhân rồi đưa thanh lịch đồ họa tùy chỉnh thiết lập tải để lên trên Messenger, lựa chọn mục Trạng thái vận động.

Cách 4: Tương trường đoản cú Facebook, tâm lý hoạt động đang hiển thị mặc định Lúc online Messenger. Để ẩn chính sách này, chúng ta chỉ cần gạt nút ít về phía phía trái cùng xác nhận thông tin Tắt trạng thái chuyển động.

2. Hướng dẫn tắt nick Facebook cùng Messenger bên trên thiết bị tính

Cách 1: Từ hình ảnh hành lang cửa số chat trên Facebook, nhấp vào phần size chat phía dưới cùng của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa >> Tắt trạng thái chuyển động.

Cách 3: Cửa sổ hiển thị tùy lựa chọn cho phép tắt tâm trạng hoạt động, thừa nhận lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất từ đầu đến chân tương tác với nhận OK để xác minc hoàn chỉnh.


*
Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất khắp cơ thể liên hệ trên Facebook vật dụng tính

Những lý giải cách ẩn những chuyển động bên trên Facebook và Messenger bên trên trên đây giúp người dùng rời hồ hết phiền toái xuất xắc hoạt động chat chit không muốn. Khi làm việc chế độ ẩn tài khoản xuất xắc tắt thông tin hoạt động, người dùng không giống sẽ không biết chúng ta gồm đang online không. Khi hy vọng kích hoạt trở về trở lại tâm lý bình thường thì chúng ta chỉ cần nhảy lại thông tin.