Chế độ riêng tư trên instagram

      199

Làm gắng làm sao để đặt ảnh (video) về chế độ riếng tứ và chỉ còn những người chúng ta theo dõi và quan sát với phê chăm chú bắt đầu được coi như chúng. Sau trên đây thangvi.com đang giải đáp bạn giải pháp làm đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bài viết bao gồm 2 phần:

Cách đặt hình ảnh (video) làm việc chế nhóm riêng tứ trên Instagram. Cách xem được hình hình ảnh (video) của không ít tài khoản sẽ đặt cơ chế riêng tư

1. Cách đặt hình hình họa (video) nghỉ ngơi chế nhóm riêng rẽ bốn bên trên Instagram.

Bạn đang xem: Chế độ riêng tư trên instagram

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > vào trang cá nhân > chon tuỳ chọn > chon tài khoản cá thể > thành công

Cách 1: Đăng nhập Instagram. Sau kia ở góc cạnh phải bên dưới màn hình hiển thị nhấp vào biểu tượng trang cá nhân.

*

Bước 2: Khi vào vào trang cá nhân rồi, các bạn lại liên tiếp nhấp vào dấu ba chấm góc bắt buộc bên trên màn hình nhằm mlàm việc Tuỳ lựa chọn.

*

Cách 3: Quý khách hàng kéo xuống phần Tài Khoản, chọn mục Tài khoản cá nhân. Sau kia chúng ta kéo hình tròn trường đoản cú trái lịch sự yêu cầu.

Xem thêm: Phân Tích Thị Trường Rau Sạch Tại Hà Nội, Nghiên Cứu Thị Trường Sản Phẩm Rau Sạch

*

Cách 4: Khi bạn kéo sang trọng bên bắt buộc thì phần Tài khoản cá nhân nó đã là màu xanh như trong hình. bởi thế là bạn vẫn thành công và hình họa (video) của người sử dụng sẽ ở chính sách riêng biệt tứ, chỉ những người dân theo dõi được phê chuẩn y new xem được.

*

Trên đấy là quá trình để tại vị ảnh (video) về chính sách riêng biệt bốn nhưng chỉ những người dân theo dõi và quan sát được các bạn phê chuyên chú mới xem được

2. Cách xem được hình hình họa (video) của những thông tin tài khoản đã đặt chính sách riêng tư

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > chọn tìm kiếm tìm > tìm kiếm kiếm tên thông tin tài khoản bạn mong muốn > vào trang cá nhân tài khoản kia > dấn theo dõi > thành công

Cách 1: Đăng nhập Instagram. Nhấn vào biểu tưởng kiếm tìm tìm (hình kính lúp)

*

 

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản cơ mà bạn có nhu cầu coi ảnh (video) của mình.

*

Cách 3: Khi sẽ vào trang cá thể cơ mà bạn muốn coi hình hình họa (video), bạn nhấn vào ô Theo dõi.

*

 

Bước 4: lúc dấn quan sát và theo dõi hoàn thành, Instagram đã hiện lên ô Đã trải đời, như vậy là các bạn đã thành công. Chỉ hóng bạn mà bạn muốn xem hình hình ảnh (video) phê coi ngó là bạn sẽ coi được hình ảnh (video) của tín đồ đó. 

*

 

Trên đây là quá trình để các bạn có thể coi được hình ảnh (video) của những thông tin tài khoản đã đặt hình hình họa (video) về chính sách riêng tứ.

Kết luận: Trên đây là giải đáp cách đặt hình họa với video làm việc chế độ riêng rẽ bốn trên Instagram. Bài lý giải đang cố nhiên gần như hình hình ảnh minch hoạ chi tiết nhằm chúng ta dễ ợt tuân theo. Nếu còn phần nào không biết thì chúng ta bình luận lại mình đang giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn !