CHẾ ĐỘ UNLISTED TRÊN YOUTUBE

      198

Lúc này, không ít người ý niệm rằng upload Clip online lên youtube là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm tại chỗ này đó là sự việc bạn dạng quyền. Forum bây giờ chỉ bao gồm 2 box phlặng được upload online (Anime với phyên TVB). Mà phim TVB rất hấp dẫn bị youtube xóa vị vi phạm bạn dạng quyền ở trong nhà đài TVB (vốn đã làm được ĐK bạn dạng quyền).

Bạn đang xem: Chế độ unlisted trên youtube

Hiện giờ, đa số người ý niệm rằng upload đoạn phim online lên youtube là hết sức nguy hiểm. Nguy hiểm ở đây đó là vấn đề bản quyền. Forum hiện nay chỉ gồm 2 box phyên được upload online (Anime cùng phyên ổn TVB). Mà phyên ổn TVB rất hấp dẫn bị youtube xóa vì vi phạm phiên bản quyền ở trong phòng đài TVB (vốn đã có ĐK bản quyền).

Có nhiều lúc chúng ta trường đoản cú hỏi: “Tại sao các website xem online hoàn toàn có thể up online trên youtube mà không xẩy ra server youtube xóa links bao giờ? Phải chăng những website kia nên download bản quyền xuất xắc có tác dụng một điểm nào đó hết sức đẳng nhằm không bị youtube xóa video clip vày phạm luật bản quyền?”

Để tránh sự cố file chúng ta up lênbị youtube xóa, bản thân lập topic này nhằm lý giải các bạn bí quyết up online bên trên youtube nhưng mà ko hại bị xóa tệp tin.

1. Ưu điểm của Server youtube đối với những server khác: + Tính phổ cập rộng thoải mái. + Giao diện thân mật và gần gũi, dễ dàng làm chủ. + Upload thuận lợi, mau lẹ. + Đường truyền bình ổn ít khi bị đứng hình, trừ Khi mạng lag.

Hiện nay những trang web online nghỉ ngơi nước ta cũng giống như những nước khác gần như xem Youtube là một pháp luật không thể thiếu mang lại bài toán up online.

2. Cách upload:

– Cách 1: Tạo 1 tài khoản.

Xem thêm: Đi Uber Thanh Toán Tiền Mặt, Vẫn Cần, Cách Thanh Toán Tiền Mặt Với Uber

*

– Cách 2: Điền rất đầy đủ biết tin vào trang ĐK account (cụ thể coi hình mặt dưới)

*
*
*

– Bước 3: Gia tăng thời gian upload 1 video clip lớn hơn 15 phút (Vì youtube chỉ có thể chấp nhận được người dùng thông thường upload video với dung tích

*
+ Gởi số Smartphone của khách hàng cho google (hình dưới):
*
+ Google sẽ hỗ trợ cho bạn một số mật mã, bạn gõ đúng số mật mã đang cấp cho vào ô (hình dưới):
*

Lưu ý: một số điện thoại chỉ được thực hiện cho một tài khoản.

Bước 4: Upload Video Online

*
+ Chọn file Clip nhằm upload online:
*

Bước 5: Chọn cơ chế upload nhằm youtube ko lúc nào xóa tệp tin Clip (Quan trọng)

*

Có 3 chính sách upload: + Public: Upload công khai, ai cũng có thể bắt gặp file của chúng ta, hệ thống youtube đang dò kiếm được tức thì links cùng đã xóa tệp tin tức thì nếu như xét thấy vi phạm luật bạn dạng quyền của một đơn vị như thế nào đó có ĐK bạn dạng quyền (Ví dụ: Phlặng TVB). + Unlisted: Upload ko công bố, chỉ có các bạn (chủ acc) cùng những người dân được chúng ta nhúng link coi online vào 1 web nào đó mới coi được video. Youtube hay ngẫu nhiên cách thức tra cứu tìm nào cũng không khi nào kiếm tìm thấy links video ở cơ chế này. Đây là cơ chế được những website online chọn nhằm up đến phần đa fan coi online. + Private: Upload riêng biệt tứ, chỉ tất cả các bạn (chủ acc) và những người được chúng ta tóm tắt liên kết thẳng new coi được video.

Để up online được bình an không sợ hãi bị xóa liên kết. quý khách hàng yêu cầu up cơ chế Unlisted.

Sau kia chúng ta cđọng Việc ngồi đợi chờ cho youtube upload chấm dứt đoạn phim cùng chúng ta trọn vẹn yên ổn trung tâm là tồn tại liên kết Clip của các bạn sẽ không khi nào bị xóa. Trừ khi bạn trường đoản cú xóa hoặc chúng ta chuyển quý phái cơ chế Public cố tình nhằm youtube linh giác link.

Để share phim TVB, Anime trên diễn đàn, chúng ta sử dụng các loàn thẻ BBCODE theo phía dẫn tại topic này: Link Topic

3. Kết luận:

Với những công dụng vượt trội nêu trên cùng tính thịnh hành của youtube. Xét thấy cần chuyển youtube vào danh mục các VPS up online của 4rum.