Check Ai Hay Vào Fb Trên Điện Thoại

      189

Hướng dẫn biện pháp soát sổ coi ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất bằng điện thoại và máy tính, cách xem ai vừa vào tường Facebook của bản thân mình tiên tiến nhất, những độc nhất bởi máy tính, Macbook cùng điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Check ai hay vào fb trên điện thoại

Tại bài xích chia vẫn trước, cửa hàng thám tử Hoàn Cầu đã được đặt theo hướng dẫn các bạn bí quyết chặn niông chồng Facebook của fan khác nhưng vẫn phát âm được lời nhắn bên trên Messenger, nếu như những bạn có nhu cầu mày mò vụ việc này, hãy tham khảo bài viết ngăn Facebook thì tất cả hiểu được tin nhắn Messenger không vì Shop chúng tôi vẫn soạn cụ thể.

*

Tại bài giải đáp này, chủ thể thám tử Hoàn Cầu sẽ chỉ dẫn các bạn phương pháp đánh giá xem ai vào tường Facebook của bản thân mình những độc nhất bằng Smartphone, Macbook và máy tính xách tay để bàn. Các chúng ta thực hiện theo tuần tự quá trình sau đã hiểu rằng ai mới vào tường Facebook của mình tiên tiến nhất. Cùng xem làm sao.

Cách đánh giá xem ai vào Facebook của mình nhiều độc nhất bởi điện thoại thông minh với đồ vật tính

Đối với bề ngoài kiểm tra coi ai tốt vào tường đơn vị mình các duy nhất, bọn họ sẽ có 2 phương pháp thực hiện, đó chihs là thực hiện trên máy vi tính bàn ( máy tính ) và tiến hành kiểm tra bên trên Smartphone ( iPhone, Android ). Trước tiên, chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta biện pháp tiến hành bên trên điện thoại cảm ứng trước.

1. Cách kiểm soát coi ai vào Facebook của chính mình nhiều duy nhất bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook lên

Trước hết, chúng ta mở áp dụng Facebook bên trên didjen thoại iPhone của bản thân lên, các bạn quan sát vào góc mặt bắt buộc bên dưới cùng của screen tất cả lốt 3 gạch ngang, các bạn lựa chọn phần này ( 3 gạch nghĩa là tùy lựa chọn ) để tiếp theo sau bước thứ hai. Xem hình bên dưới.

Cách 2: Chọn phần Setting và Privacy

Sau Khi vào dấu 3 gạch men ngang, các bạn kéo xuống gần bên dưới thuộc, chọn vào phần Setting và Privacy ( Cài đặt với quyền riêng biệt bốn )

*

Cách 3: Chọn mục Privacy Shortcuts.

Sau Khi chọn phần thiết lập và quyền riêng biệt tứ, nó vẫn xổ ra các dòng tùy chọn không giống, chúng ta chọn vào phần Privacy Shortcuts. ( Lối tắt quyền riêng rẽ tứ )

*

Cách 4 : Chọn Who Viewed My Profile?

Sau lúc lựa chọn vào phần lối tắt quyền riêng biệt tứ cá nhân của doanh nghiệp, những bạn sẽ thấy được mẫu ai đã coi hồ sơ của mình với các chiếc không giống, các bạn lựa chọn vào phần này thì đã soát sổ xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều tốt nhất và mới nhất. Ai đứng bên trên thuộc đã là người truy cập vào dòng xoáy thời gian của bạn nhiều tuyệt nhất. Xem hình mặt dưới

*

*

vì thế, sau khi tiến hành theo phía dẫn cách soát sổ xem ai vào Facebook của chính mình những độc nhất bằng điện thoại iPhone này, các bạn vẫn hiểu rằng mọi ai đang quan tâm bản thân, ai liên tiếp vào tường Facebook của bản thân các độc nhất vô nhị giúp xem những đọc tin của mình cập nhật trên mẫu thời gian của bản thân mình.

Xem thêm: Top 13 Shop Bán Quần Áo Trẻ Em Đẹp Rẻ Nhất Tphcm, Quần Áo Trẻ Em Giá Tốt Tháng 5, 2021

2. Cách kiểm tra coi ai vào tường Facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất bằng máy tính

Đối với gợi ý triển khai trên máy tính thì Việc kiểm soát coi ai vào tường Facebook của bản thân các tuyệt nhất vẫn dễ dàng quan sát với dễ dàng xem hơn so với giải pháp thực hiện soát sổ xem ai vừa vào tường Facebook của chính mình bằng điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 1: Vào Facebook của mình

Trên bối cảnh trên máy tính xách tay, chúng ta bấm chuột trang cá nhân của bản thân, trang cá nhân của chính mình là dòng thời gian của chúng ta, hoặc chúng ta bấm chuột hình thu nhỏ tuổi của bản thân ở góc cạnh bên trên bên cần.

Bước 2: Bấm tổng hợp phím CTRL + U

*

Cách 3: Bấm tổng hợp phím CTRL + F

Các chúng ta bnóng tổng hợp phím để hiển thị ô kiếm tìm kiếm, mục tiêu của tổ hợp phím này là nhằm tra cứu tìm ban bố các url với id của không ít người thường xuyên vào tường Facebook của mình những tuyệt nhất.

Bước 4: Nhập InitialChatFriendsList

Sau Khi bấm tổ hợp phí ctrl + f rồi thì các bạn nhập cái chữ này InitialChatFriendsList vào ô kiếm tìm tìm. Các các bạn hãy copy dòng này cùng nhập mẫu này vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn enter, sau đó thì nó vẫn hiển thị bằng một màu không giống được bôi color cam. Xem hình mặt dưới

*

Cách 5: Lấy ID Facebook của fan khác

Sau các từ bỏ InitialChatFriendsList này đang là ID Facebook của những người thường xuyên vào tường Facebook của chúng ta nhiều tuyệt nhất. Các ID của các bạn tiếp tục vào Facebook của những bạn sẽ có dạng 10000xxx-2.

Bước 6: Kiểm tra ID Facebook fan đó

Lúc mang ID Facebook của người tiếp tục vào tường Facebook của mình các duy nhất, chúng ta hãy vứt số đuôi “-2” đi là sẽ có được ID đúng chuẩn của bạn gạnh thăm loại thời gian tường Facebook của chính bản thân mình những duy nhất. Xem hình bên dưới.

*

Để tìm ra được niông xã Facebook của tín đồ đó, chúng ta gõ vào trình coi ngó nhiều này: “Facebook.com/ID vừa search được” (nhớ quăng quật đuôi -2). Vậy là vẫn ra được niông xã Facebook vào tường Facebook của bản thân mình các nhất.

Sau đó, các bạn thực hiện theo lần lượt đối với phần đông ID còn sót lại để xem coi, tất cả fan mà lại bạn thích, bạn các bạn yêu gồm liên tục lép thăm tường Facebook của bản thân hay là không để hiểu mặt đường giải pháp xử lý