Check ảnh quảng cáo facebook

      196

Trong Lúc chạy quảng cáo trên Facebook bạn nhận được thông tin là PR của chúng ta có thể không được phê săn sóc vị có quá nhiều văn phiên bản trong hình ảnh PR hoặc quảng bá của chúng ta cũng có thể bị sút dịu vày chứa đựng nhiều vnạp năng lượng phiên bản trong hình ảnh lăng xê.

Bạn đang xem: Check ảnh quảng cáo facebook

Cao Hoài Trung biết các hình hình họa cất ít hơn 20% văn bản sẽ được chuyển động kết quả rộng. Hãy rời phần đa quảng cáo hiện đang có hình cơ mà làm việc kia chữ chiến hơn 20% tnóng hình kia.


Cách Tính 20% Text

Việc không nắm rõ về size cũng giống như chia Phần Trăm hình hình ảnh để ckém chữ vô hình ảnh khiến các nhà quảng cáo khổ cực do Facebook không phe ưng chuẩn truyền bá vày lỗi 20% text hình ảnh.

Và trong quy trình xét lưu ý những chiến dịch quảng bá. Những chiến dịch tất cả lượng vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hình họa cao rất có thể sẽ không được phê chăm nom truyền bá. Vậy bộ template kiến thiết facebook ads (tất cả lưới 20% text) sau đây để giúp bạn không ít đấy:

Các bạn có nhu cầu chuẩn chỉnh text 20% tỷ lệ văn bạn dạng buộc phải ở đầy đủ cùng trọn trong 5 ô.

*

Chia hình hình họa ra thành 5 dọc và 5 ngang mọi nhauVậy nên 1 tấm hình sẽ sở hữu 25 ô để cyếu chữBạn chỉ được giới hạn cnhát chữ vào 5 ô nếu muốn chuẩn chỉnh 20% text.

Lưu ý rằng một vài hình hình họa quảng cáo hiện đang có thể đầy đủ điều kiện được xét ngôi trường vừa lòng nước ngoài lệ.

Ví dụ: bìa sách, bìa album cùng hình hình họa thành phầm hay đủ ĐK xét ngôi trường phù hợp ngoại lệ.

Kiểm tra hình hình ảnh quảng cáo của người sử dụng bao gồm đầy đủ điều kiện đủ xét trường thích hợp nước ngoài lệ không

Vnạp năng lượng Bản Trong Hình Hình ảnh Là Gì?

Văn phiên bản vào hình hình họa là ngẫu nhiên văn uống bản làm sao trường thọ trên ngôn từ hoặc hình ảnh PR của khách hàng. Văn uống bản này không bao gồm văn phiên bản bên phía ngoài hình hình ảnh, ví dụ như vnạp năng lượng bạn dạng nội dung của quảng cáo.

Để biết hình ảnh PR cất quá nhiều văn bản khay là không các bạn truy cập vào đường Link dưới đây của bao gồm Facebook để đánh giá 20% text Facebook vnạp năng lượng bạn dạng có trong hình.

Mặc dù độ đúng chuẩn của hiện tượng hoàn toàn có thể không trọn vẹn tuyệt đối hoàn hảo, tuy nhiên bạn vẫn nên thực hiện hình thức làm cho chỉ dẫn sẽ giúp mình chế tạo ra và gửi quảng cáo hiện có những kĩ năng tuân hành hình thức về văn phiên bản bên trên hình ảnh rộng.

Thông báo trước khi chạy quảng cáo

Nếu trong lúc sản xuất PR, khối hệ thống của công ty chúng tôi phân phát hiện thấy hình ảnh truyền bá cất quá nhiều văn uống bản, khối hệ thống rất có thể hiển thị cho chính mình thông tin cho biết thêm đang xẩy ra sự việc và cung ứng cho chính mình tùy chọn nhằm đề xuất xét lưu ý thủ công bằng tay.

Nếu nhận định rằng quảng cáo bị đính cờ không đúng mực hoặc quảng bá đủ điều kiện sẽ được xét là trường hòa hợp ngoại lệ, chúng ta hãy lựa chọn tùy lựa chọn Yêu cầu xét chú tâm thủ công.

Các định dạng truyền bá Facebook

Quảng cáo một hình hình họa – cẩn thận hình hình ảnh sử dụng trong PR giúp thấy liệu hình hình ảnh kia gồm tuân hành những lý lẽ giành cho văn bản vào hình hình ảnh của Shop chúng tôi hay là không.

Quảng cáo cù vòng – xem xét từng hình ảnh vào truyền bá để thấy toàn bộ hình ảnh kia tất cả vâng lệnh bề ngoài về vnạp năng lượng bạn dạng trong hình hình ảnh của công ty chúng tôi không. Lưu ý rằng ngay cả khi có một hình hình ảnh trong PR tảo vòng bao gồm không ít văn bạn dạng, hình hình ảnh kia cũng trở thành ảnh hưởng mang lại toàn thể quảng bá.

Xem thêm: Tăng Like Page, Hack Like Fanpage, Hack Like Trang Fb, Auto Like Page, Buff Like Page

Quảng cáo video clip – cẩn thận hình bé dại để bảo đảm hình kia tuân hành cơ chế về vnạp năng lượng bạn dạng.

Các Mẹo Giúp Tránh Được 20% Text

Nếu bạn cần chuyển văn uống bản vào hình hình ảnh, thử dùng ít tự rộng và/hoặc giảm cỡ chữ của vnạp năng lượng bạn dạng. Lưu ý rằng nếu văn uống phiên bản vượt bé dại, người dùng có thể cạnh tranh đọc.

Đảm bảo phần lớn văn uống bạn dạng thực hiện nằm trong phần nội dung gắng vày hình ảnh của lăng xê.

Tránh giàn trải tất cả vnạp năng lượng bản bên trên hình hình họa.

Các quảng cáo trên Facebook cất hình ảnh tất cả ít hoặc không tồn tại vnạp năng lượng bản trong hình hình ảnh thường sẽ có Xu thế sút được chi phí với tiếp cận được nhiều fan rộng so với những quảng cáo có văn bản trong hình hình ảnh.

Kiểm Tra 20% Text

Các bạn truy vấn links sau : https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Cheông chồng 20% text facebook ads 4 ví dụ sau cho thấy vnạp năng lượng bản vào hình hình ảnh gồm ảnh hưởng thế nào cho tới số lượng bạn đang nhìn thấy quảng cáo:

Văn bạn dạng hình ảnh: Ok

Tấm hình lăng xê chứa không nhiều hoặc không chứa vnạp năng lượng bạn dạng. Đây là dạng hình hình hình ảnh được ưu tiên.

Văn uống bạn dạng hình ảnh: Thấp

Số bạn tiếp cận của quảng cáo có thể bớt nhẹ

quý khách có thể tiếp cận được không nhiều tín đồ hơn bởi có quá nhiều văn uống bạn dạng vào hình ảnh quảng cáo. Bức Ảnh quảng cáo hiện có ít hoặc không có văn uống phiên bản sẽ được ưu tiên. Hãy sử dụng test hình hình ảnh gồm ít vnạp năng lượng phiên bản hơn, cỡ chữ nhỏ dại rộng, không tồn tại biệu tượng công ty dạng văn uống bạn dạng.

Văn uống phiên bản hình ảnh: Trung bình

Số fan cơ mà quảng bá tiếp cận rất có thể phải chăng hơn nhiều

Quý khách hàng có thể tiếp cận được ít người rộng bởi bao gồm rất nhiều vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hình ảnh quảng cáo. Bức Ảnh quảng cáo hiện đang có ít hoặc không tồn tại văn bản sẽ được ưu tiên. Hãy sử dụng test hình hình ảnh có không nhiều văn bạn dạng hơn, cỡ chữ nhỏ rộng, không có hình ảnh dạng vnạp năng lượng bản.

Vnạp năng lượng bản hình ảnh: Cao

Quảng cáo hiện đang có thể không chạy

Bạn có thể không tiếp cận được đối tượng của bản thân vì có vô số vnạp năng lượng phiên bản trong hình hình ảnh lăng xê hình ảnh có tỉ lệ thành phần văn bản cao. Tấm hình quảng cáo có ít hoặc không tồn tại vnạp năng lượng phiên bản sẽ tiến hành ưu tiên. Trừ khi chúng ta đầy đủ ĐK được xét là ngôi trường hợp ngoại lệ, hãy sử dụng thử hình hình ảnh có ít vnạp năng lượng bạn dạng hơn, cỡ chữ bé dại hơn hoặc không tồn tại logo sản phẩm dạng vnạp năng lượng bạn dạng.

Trường Hợp Ngoại Lệ Phổ Biến

Trường thích hợp ngoại lệ

Facebook hiểu rằng nhiều lúc, bạn phải thực hiện hình hình họa bao gồm văn bản rất cần thiết mang đến lăng xê. Vì lý do này, hình hình họa của chúng ta có thể đầy đủ điều kiện để được xét trường hợp ngoại lệ.

Bìa sách với bìa album

Tấm hình sản phẩm

Trò chơi

Áp phích sự kiện

Bên cạnh rất nhiều ví dụ này, biểu vật dụng, trang bị thị, bìa tập san, bìa báo. Áp phích phyên cùng chương trình tivi cũng hoàn toàn có thể được coi như xét là trường hợp nước ngoài lệ.

Lưu ý: Nội dung pháp luật nhỏng “luật pháp và điều kiện” cũng rất được tính là ngoại lệ (khi được vận dụng đến thành phầm trong quảng cáo).

Trường hòa hợp ko được phê duyệt

Logo dựa vào văn bạn dạng – Bất kỳ logo sản phẩm làm sao phần lớn được tính là văn uống bản bất kể form size.

Hình mờ – Các hình mờ được xem là văn uống bản. mặc khi khi đó là ngôn từ buộc phải hay tuân thủ theo đúng những qui định tmùi hương hiệu