Chèn fanpage facebook vào blogspot

      170

Cnhát Fanpage vào Website WordPress (Add FB Like Box), có nghĩa là bạn sẽ nhúng một mã code chứa Fanpage lên vị trí như thế nào đó bên trên website. Việc làm cho này để giúp cho hầu hết bạn nhìn thấy được Fanpage với có thể họ vẫn lượt thích Fanpage của chính mình.

Bạn đang xem: Chèn fanpage facebook vào blogspot

Khi tích vừa lòng Fanpage Facebook vào địa chỉ cố định trên sidebar WordPress, sẽ giúp đỡ bạn lôi cuốn được rất nhiều lượt like Fanpage. Nếu có khá nhiều lượt lượt thích trang, thì bạn sẽ hữu dụng để quảng bá uy tín, thành phầm của chính mình. Và ngược chở lại, giả dụ trang Fanpage có không ít lượt lượt thích, điều này cũng biến thành giúp cho trang web tất cả thêm nhiều người dùng truy vấn bắt đầu. Đây chính là sự tương quan tuyệt vời nhất thân Fanpage với một website/blog.


Sau trên đây, bản thân đã khuyên bảo cho chính mình cách ckém Fanpage Facebook vào trang web WordPress phương pháp gấp rút.

Hướng dẫn ckém Fanpage vào Website WordPress

Thật sự chúng ta không cần thiết phải sử dụng mang lại Plugin tích vừa lòng Fanpage vào trang web, mà lại hiện giờ Facebook đã bao gồm một nhân tài giúp bọn họ triển khai Việc cnhát này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Facebook dành cho nhà cách tân và phát triển, trên đây: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Quý Khách điền các thông số kỹ thuật nhỏng hình tiếp sau đây, trong đó:

*

Bước 3: Nhấn nút Lấy mã.


Cách 4: Tiếp theo, ko đề xuất quyên tâm tới tab SDK JavaScript, nhưng các bạn đưa sang tab IFrame. Rồi copy mã code trong tab IFrame này.

*

Bước 5: Truy cập vào trang quản lí trị WordPress. Tại phần Appearance, chọn Widgets.

Xem thêm: Tiêu Đề Quảng Cáo Thành Công Và Nguyên Nhân Vì Sao Chúng Hiệu Quả Đến Thế

*


Cách 6: Nhấp vào tab Text.

*

Cách 7: Bây giờ đồng hồ bạn muốn cyếu Fanpage ở chỗ nào thì tiông xã vào đó. Giả sử đối với trang web thangvi.com, tôi sẽ chèn tại đoạn Sidebar (Sidebar bên yêu cầu, bởi vì website của tôi chỉ tất cả một Sidebar).

Tức là lúc này tôi đã tiông chồng vào Sidebar, sau đó thừa nhận Add Widget.

*

Cách 8: Đến trên đây thì bạn cũng có thể đặt tiêu đề (ví như muốn). Nhấn vào tab Text, kế tiếp dán code vào tab Text này, và sau cuối dấn Save.

bởi vậy là vẫn kết thúc. Tuy nhiên, giả dụ Cảm Xúc vỏ hộp Fanpage chưa được bằng vận, chưa được đẹp mắt thì các bạn chỉ cần thay đổi những quý giá Width, Height ngơi nghỉ trong khúc mã code theo ý muốn của chính bản thân mình. Để làm thế nào đó phù hợp với kiến tạo bên trên trang web.

*

Kết luận

Ok vậy là tôi đã khuyên bảo cho mình giải pháp cyếu Fanpage Facebook vào trang web WordPress chỉ với vài thao tác rất dễ dàng và đơn giản. Trường hợp ví như website là dạng Blogspot, chúng ta vẫn có thể vận dụng để đưa Fanpage vào Blogspot được. Bằng phương pháp sinh sản một mã code y như share vào nội dung bài viết, tiếp đến thêm một phầm mềm “HTML Tùy chỉnh” với chèn code vào.

Trường đúng theo máy nhị bạn muốn tích vừa lòng form Facebook Chat (Messenger) hiện trên Website. Thì chỉ việc đem code từ link này của Facebook nhé: https://developers.facebook.com/apps, kế tiếp cnhát vào website. Chúc chúng ta thành công!