Chèn Youtube Vào Wordpress

      206
Video là một trong bí quyết tuyệt đối để triển khai đa dạng nội dung website. Bài viết này, HOSTtoàn nước đang hướng dẫn ckém video YouTube vào bài viết bên trên website WordPress.

Bạn đang xem: Chèn youtube vào wordpress


Cyếu đoạn Clip YouTube vào nội dung bài viết mang đến WordPress – Video là 1 phương pháp hoàn hảo để làm phong phú ngôn từ trang web của chúng ta và giữ khách truy vấn trên những trang của công ty lâu hơn. Có tương đối nhiều các dịch vụ video clip trực đường, nhưng lại YouTube là lớn số 1 – lưu trữ hàng tỷ video và cung ứng sản phẩm tỷ giờ ngôn từ đoạn phim từng ngày.

Trong bài viết này, thangvi.com đã giải đáp chúng ta bí quyết tích đúng theo đoạn phim YouTube vào những nội dung bài viết bên trên trang web WordPress của chúng ta.

Mặc cho dù YouTube là trọng tâm chủ yếu của giải đáp này, xin chú ý rằng lí giải này cũng biến thành vận động cùng với các căn nguyên video clip không giống, ví dụ như Vimeo, Facebook và DailyMotion.


Mục lục

Chèn video YouTube vào bài viết cho WordPress

Cnhát Clip YouTube vào nội dung bài viết đến WordPress

1. Tìm URL video

Để hiển thị Clip bên trên website của công ty, bạn cần phải biết URL của chính nó. HOSTcả nước vẫn thực hiện kênh YouTube HOSTđất nước hình chữ S Channel làm cho ví dụ.

Xem thêm: Website Du Lịch Việt Nam - Top 10 Website Du Lịch Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Nếu các bạn coi một video clip của bạn sẽ thể thấy URL của video clip làm việc tkhô nóng tác động của trình để mắt tới.

*
*
*
*
*

3. Điểm đặc trưng của WordPress Editor

Trình sửa đổi kân hận WordPress cực kỳ trực quan liêu. Nếu chúng ta nhập URL đoạn phim YouTube nó sẽ đổi khác kăn năn thành kân hận YouTube mang lại đoạn Clip của bạn.

WordPress cũng làm cho vấn đề này với những căn cơ đoạn Clip không giống. Ví dụ: nếu như bạn nhập URL đoạn Clip DailyMotion bằng phương pháp sao chép cùng dán URL WordPress vẫn biến đổi nó thành khối hận nội dung DailyMotion.

4. Kết luận

WordPress cung cấp rất tốt đến YouTube và các nền tảng gốc rễ Clip không giống. Các bên trở nên tân tiến của WordPress vẫn dễ dàng hóa quá trình tích phù hợp đoạn Clip vào trang web bằng cách hỗ trợ sao chép với dán. Trong bài viết này thangvi.com sẽ lý giải chúng ta phương pháp đơn giản dễ dàng duy nhất nhằm ckém video clip Youtube vào nội dung bài viết. Nếu có bất kỳ chủ kiến góp phần như thế nào những bạn có thể để lại phản hồi ngơi nghỉ dưới. Hình như nếu như khách hàng ko mê thích trình biên soạn thảo new của WordPress chúng ta có thể xem lý giải vô hiệu hóa Gutenberg Editor với sử dụng trình biên soạn thảo cũ trong wordpress.