Chi Phí Quảng Cáo Trên Facebook

      156

“Tiền mất tật mang” nếu không biết kiểm soát điều hành chi phí PR Facebook! 

Việc truyền bá bên trên Facebook vài ba năm trở lại phía trên tương đối phổ cập, bởi lí bởi tín đồ bán hàng trên social này tăng thêm, và chưa tồn tại tín hiệu mát hơn, ai cũng hoàn toàn có thể bước đầu sale cùng với dụng cụ này.

Bạn đang xem: Chi phí quảng cáo trên facebook

Để ban đầu, bạn chỉ việc tạo thành một trang Fanpage với phát hành ngôn từ. Giai đoạn đầu có thể khó khăn và không có giao dịch do trang Fanpage của bạn không được quý khách biết đến. Thế là chúng ta chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, mang lại 90% những người dân chạy lăng xê bán sản phẩm trên Facebook đang xuất hiện công dụng sale tự LỖ cho tới HÒA VỐN chđọng không tồn tại LỜI. Nhưng nghịch lý ở trong phần là 1-1 hàng của họ tương đối nhiều.

Có những học viên của tớ một ngày chúng ta rất có thể phân phối lên đến mức cả trăm đơn hàng, tiền lăng xê ko bên dưới 200 triệu/tháng. Tuy nhiên cuối tháng tổng sệt lại thì lại lỗ hoặc ROI khôn cùng ít. Vậy nguyên ổn nhân là gì?

Thứ đọng 1: Ngày càng nhiều người dân chạy PR Facebook dẫn đến ngân sách quảng cáo ngày càng tăng chđọng không tồn tại giảm 

Thđọng 2: Ttốt do triệu tập vấn đề về tối ưu hệ thống, nhân viên cấp dưới, thành phầm, nội dung quảng cáo … họ lại suy nghĩ: Phải tăng tiền PR thì mới có thể tăng lệch giá. NÊN NHỚ: khi chúng ta tăng chi phí PR lên thì hết sức cạnh tranh để sút tự đó bạn bị cuốn vào. Giống vấn đề bạn tiến công bài xích, càng thua kém chúng ta càng tất tay để gỡ lại tuy nhiên sau cùng chúng ta là người trắng tay thứ nhất.

Thứ 3: đa phần bạn học tập chạy quảng bá Facebook cơ mà ko nắm rõ ngọn ngành chỉ biết phương pháp bnóng nhằm chạy mà lại đắn đo kiểm soát chi phí nơi đâu, lần khần Reviews truyền bá làm sao kết quả dẫn cho chúng ta chạy những lăng xê ngốn tiền nhưng ko mang đến kết quả.

Vậy làm sao nhằm kiểm soát và điều hành chi phí quảng bá Facebook hiệu quả?

trước hết phải để phương châm quảng cáo

Xác định 1 mon các bạn sẽ tiêu bao nhiêu chi phí quảng bá Facebook? 3 triêu, 10 triệu tốt 100 triệu. Lý bởi của việc này là gì?

Để bạn biết với số tiền đó thì bản thân đề xuất phân phối bao nhiêu đối chọi hoặc bao nhiêu sản phẩm thì bổ ích nhuận.VD: 10tr chi phí quảng cáo thì 1 mon đề nghị phân phối 300 đối chọi trnghỉ ngơi lên thì mới có thể bao gồm lời. Còn bên dưới con số đó thì huề hoặc lỗ.xác định chi phí nhằm các bạn đề nghị làm thế nào chỉ buổi tối ưu PR trong các tiền kia thôi. chứ chưa phải thấy lăng xê ko tác dụng là bơm thêm chi phí PR vô tội vạ. Lúc đấy đừng hỏi tại vì sao Facebook hút ngày tiết.

2. Cần phải ghi nhận khám nghiệm với đánh giá quảng cáo

ví dụ như chúng ta đang làm việc 2 bài lăng xê, từng bài xích chạy 100k/ngày. Có lúc nào chúng ta đặt câu hỏi: Bài truyền bá nào đang kết quả mang đến quý khách nhiều hơn thế nữa không? cái này call là đánh giá hiệu quả quảng bá.

Tại phía trên mình đã hướng dẫn các bạn đánh giá PR một cách kha khá thông qua:

+ Giá 1 phản hồi.

+ Giá từng lượt địa chỉ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Kiểm Tra Độ Thân Thiện Của Website Chuẩn Thân Thiện Di Động

+ Chi phi vấn đáp tin nhắn và tin nhắn new.

B1: Đầu chi phí bạn vào QUẢN LÝ QUẢNG CÁO.

*

Chọn khoảng chừng thời hạn bạn có nhu cầu kiểm tra: ngày qua, lúc này hoặc 30 ngày …

*

B2: Thêm tab chi phí phản hồi bằng phương pháp chọn cột HIỆU QUẢ cùng TÙY CHỈNH CỘT.

*

B3: Trong bảng này chọn kéo xuống chọn CHI PHÍ MỖI BÌNH LUẬN BÀI VIẾT. Sau kia tiông xã vào LƯU LÀM GIÁ TRỊ ĐẶT TRƯỚC + GÕ TÊN để về sau bạn muốn kiểm tra không cần thiết phải có tác dụng lại bước này.

*

B4: Mỗi lần bạn muốn đánh giá với lăng xê đó tốn từng nào chi phí để ra được 1 bình luận thì click vào cột HIỆU QUẢ cùng chọn CHI PHÍ COMMENT

*

B5: Sau khi cliông xã vào tab CHI PHÍ BÌNH COMMENT chúng ta nhìn sinh sống phía cuối cột sẽ hiện ra: Với lăng xê đó các bạn tốn từng nào tiền để ra 1 phản hồi. Sau kia chúng ta so sinh cùng nhau. Với quảng cáo các bạn tốn không ít ngân sách thì tắt đi.

– Tại sao bản thân lại đo bởi chi phí comment: Bởi khi khách hàng mong muốn chúng ta đã phản hồi cùng những người dân đó sẽ có khả năng vươn lên là quý khách hàng cao hơn nữa tín đồ chỉ lượt thích trang. Hoặc gồm có thành phầm các dịch vụ khách hàng vẫn nhằm lại SĐT và để được hỗ trợ tư vấn. Nếu team sale ngon thì với cùng một DATA như thế đã ra được một đơn hàng.

– Tuy nhiên tùy trực thuộc vào thành phầm cùng đối tượng người tiêu dùng người sử dụng mà người ta đã INBOX thẳng mua hàng. Như mình chú ý thì các quý khách hàng trực tiếp inbox cho siêu thị tỷ lệ chốt đối kháng đã cao hơn nữa những người phản hồi.

Vậy làm thế nào để soát sổ các bạn tốn bao nhiêu ngân sách để ra được một khách inbox? Để hiểu thêm cụ thể bạn có thể coi Clip sau đây. Mình có hướng dẫn khá đưa ra tiết

LỜI KẾT

Trong bài viết này tôi đã lý giải bạn làm việc cách nhận xét quảng cáo trải qua chi phí bình luận và nhắn tin để vứt bỏ phần nhiều quảng bá ko công dụng. Về lâu bền hơn thì những ai chạy quảng cáo marketing online  hầu như ước muốn cùng với một mức giá bỏ ra deals buộc phải càng những càng xuất sắc.

Để làm cho được điều này tín đồ PR cần được kéo chi phí phản hồi cùng nhắn tin xuống rẻ duy nhất hoàn toàn có thể bằng cách về tối ưu thông qua:

Sử dụng phương pháp A/B testing để tinh lọc ra bài quảng cáo đội đối tượng người sử dụng tốt nhất có thể. Nội dung quảng cáo cần thu hút tấn công trúng insight của bạn. Nắm được cách thức tăng sút tiền quảng cáo hợp lý với hiệu quả. 

bạn cũng có thể xem thêm mọi nội dung bài viết về kiến thức bán sản phẩm online trên Facebook tại kỹ năng social Marketing