Chỉ số de là gì

      208

Trang ra mắt về một số trong những chất hóa học, prúc gia cùng vật liệu áp dụng trong số ngành sản xuất thực phẩm: Bánh kẹo, kem, cafe hòa hợp, nước tiểu khát, bia rượu, đồ vật hộp, sản xuất tbỏ sản, nước mắm nam ngư, nước tương; dược phẩm; thức ăn chăn nuôi


*

*

Maltodextrin là 1 trong những loại tinch bột được áp dụng làm cho phụgia mang lại thực phẩm cùng dược phẩm, bình an cho người dùng trực tiếp. Maltodextrinrất giản đơn hấp thụ, được hấp phụ hối hả như glucose buộc phải hoàn toàn có thể bổsung thêm tích điện cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Chỉ số de là gì


Maltodextrin được vận dụng thoáng rộng trong tương đối nhiều lĩnhvực chế biến thực phẩm cùng dược phẩm.Maltodextrin gồm vị ngọt vừa hoặc gần như là không tồn tại mùi thơm.
Maltodextrin gồm những đơn vị liên kết D-glucose vào chuỗi có chiềunhiều năm biến hóa. Đơn vị glucose được đa phần liên kết cùng với α (1 → 4) glycosidic .Maltodextrin kết cấu tất cả một các thành phần hỗn hợp của các chuỗi không giống nhau 3-17 đối chọi vịglucose tất cả bắt đầu trường đoản cú bột bắp, sắn, khoách, tiểu mạch, v.v..

Xem thêm: Nuôi Động Vật Hoang Dã Tự Phát: Lợi Ít, Rủi Nhiều, Làm Giàu Nhờ


*

DE là đương lượng Dextrose (Dextrose Equivalent) - đạilượng chỉ kỹ năng khử đối với chuẩn là 100% làm việc đường glucoza (Dextrose), tốt làsố gam đương lượng D-glucoza vào 100gam hóa học thô của sản phẩm. Tinch bột có DE= 0, những dạng Siro tinc bột gồm DE trường đoản cú đôi mươi – 99,4, sản phẩm tất cả DE .
Sản phẩm gồm DE từ bỏ 4-7 được sử dụng để chế tạo màng mỏng dính dễtan cùng tự diệt được dùng làm bọc kẹo, quấn hoa quả khi bảo vệ, chuyển vào kem, làmprúc gia cho các một số loại nước xốt, làm chất độn chế tạo viên trong công nghiệp sản xuấtđồ uống, nhất là thức uống mang lại trẻ nhỏ, đồ uống với thức nạp năng lượng riêng đến vận độngviên thể thao, làm kẹo gum mượt, làm hóa học trợ sấy, hóa học giữ lại hương thơm, nguyên tố tạohình.Sản phẩm có DE trường đoản cú 9- 12 được sử dụng vào công nghiệpcung ứng đồ uống, nhất là thức uống mang đến trẻ nhỏ, đồ uống và thức ăn riêng biệt chođi lại viên thể thao, làm cho kẹo gum mượt, có tác dụng kem, có tác dụng cafe kết hợp, ...Sản phđộ ẩm bao gồm DE trường đoản cú 15-18 được thực hiện làm hóa học kếtbám, hóa học tăng vị cho thức uống, đưa vào yếu tố bơ, sữa bột, cà phê kết hợp,có tác dụng mật vang những thành phần không hẳn mặt đường.
*
*

Tên sản phẩm:Maltodextrin DE 10-15NSX:Dongxiao / LihuaQuy cách: 25 kg/baoTầm giá: 10.000 – 15.000 đ/kg
vào lúctháng 5 19, 2017
*

►  2021(5) ►  2020(1) ►  2019(6) ►  2018(11) ▼  2017(19) ▼  mon năm 2017(9)