CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG

      117

Nhẫn luôn là một phú khiếu nại không thể không có đối với phái đẹp, nhất là với những tín đồ gia dụng thời trang. Không chỉ được dùng để làm tô điểm, nó còn là cách để bọn họ biểu hiện gu thđộ ẩm mĩ tinh tế và sắc sảo với khoe khéo sự phong phú. Dưới đấy là list những cái nhẫn kyên cương cứng xa xỉ độc nhất vô nhị thế giới với mức giá thành lên đến cả triệu USD.

Bạn đang xem: Chiếc nhẫn kim cương

1. Nhẫn sệt kyên ổn cương của Shawish

*

Giá: 70 triệu USD

Hãng kyên trả Shawish của Thụy tá đã đến ra mắt sản phẩm quan trọng đặc biệt này tại Baselworld - Hội chợ thường xuyên niên lớn số 1 của ngành công nghiệp trang sức với đồng hồ. Chiếc nhẫn này nặng trĩu 150 carat, được làm xuất phát từ một viên klặng cưng cửng thô duy nhất với mất đến 1 năm nhằm hoàn thành.

2. Chopard Blue

*

Giá: 16,26 triệu USD

Nhẫn kyên ổn cương color luôn độc và giá cao hơn tương đối nhiều đối với klặng cương cứng White. Đó là nguyên do tại vì sao cái Chopard Blue đó lại có mức giá tới gần 17 triệu USD. Ngoài viên kim cương cứng xanh trông rất nổi bật, hãng trang sức quý Chopard còn cầm cố thêm những kyên ổn cương cứng trắng để tô điểm với thực hiện quà White 18 carat để gia công vòng nhẫn.

3. Nhẫn kyên cương cứng xanh Bulgari

*

Giá: 15,7 triệu USD

Chiếc nhẫn gồm từ những năm 70 này đã làm được Chritsie’s lấy đấu giá năm 2010. Điểm khác biệt của sản phẩm này là nó được gắn thêm tới hai viên kyên cưng cửng. Viên màu xanh lá cây tất cả trọng lượng 10,95 carat cùng viên white color là 9,85 carat. Tại thời gian năm 2010, đây là viên kyên ổn cương xanh lớn số 1 nhân loại từng được đấu giá.

4. Nhẫn klặng cưng cửng của Luis Vuiton

*

Giá: 11 triệu USD

Để kỉ niệm ngày thành lập khai trương Place Vendome - cửa ngõ bậc nhất tiên cung cấp trang sức quý với đồng hồ của hãng sản xuất trên Paris, Luis Vuiton vẫn mang đến ra mắt một bộ trang sức hết sức xa xỉ. Trong số đó, trông rất nổi bật tốt nhất là dòng nhẫn kyên ổn cưng cửng bao gồm biểu tượng logo LV phương pháp điệu cùng với hoa được định giá tới 11 triệu USD.

5. Nhẫn kyên cương cứng hồng

*

Giá: 10,8 triệu USD

Trong các năm, sản phẩm này vẫn tiếp tục ách thống trị list các chiếc nhẫn đắt tốt nhất quả đât. Viên kim cương hồng được gắn bên trên trên đây bao gồm trọng lượng 5 carat và cực kỳ bắt mắt tín đồ xem. Chiếc nhẫn này đã được bán đi với giá 10,8 triệu USD vào một trận chiến giá chỉ sinh hoạt Hongkong.

Xem thêm: Tìm Đại Lý Bao Cao Su, Sản Phẩm Sinh Lý, Tổng Đại Lý Bao Cao Su Cửa Hàng Trực Tuyến

6. Nhẫn kyên ổn cưng cửng Vivid Blue

*

Giá: 7,9 triệu USD

Viên kyên cương cứng xanh được cắt hình vuông thêm trên phía trên bao gồm trọng lượng 6 carat. Thêm vào đó, dòng nhẫn này còn được gắng những viên kyên cương white xung quanh với bao gồm quai nhẫn được làm từ bỏ bạch kim.

7. Nhẫn kyên cương cứng hình thai dục

*

Giá: 4,2 triệu USD

Chiếc nhẫn này được thêm một viên kyên ổn cương cứng trọng lượng 46,51 carat. Quai nhẫn được gia công trường đoản cú bạch kim vậy kim cương. Sản phẩm này đã có đấu giá tại Christie’s nghỉ ngơi Thành Phố New York với 4,2 triệu USD.

8. Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard

*

Giá: 2,14 triệu USD

Chiếc nhẫn này được làm từ ngọc lục bảo 33,02 carat. Không chỉ vậy, nó còn được bài trí vị nhì viên klặng cưng cửng trắng hình buôn bán nguyệt làm việc kề bên. Quai nhẫn được làm từ bạch kim với thế klặng cương cứng.

9. Nhẫn kyên ổn cưng cửng xanh quý hiếm

*

Giá: 2,9 triệu USD

Chiếc nhẫn này ban đầu được gia công mang đến bà xã một bên xem tư vấn ngơi nghỉ châu Âu tự những năm 60. Lần đầu nó được rước ra đấu giá chỉ là năm 2011 trên Hội chợ trang sức Bonhams Fine cùng đuc rút gấp hai dự kiến. Sản phđộ ẩm bên trên được lắp một viên klặng cương cứng xanh quý và hiếm nặng 3,72 carat với một viên kyên cương Trắng 3,93 carat.

10. Nhẫn klặng cương cứng của De Beers

*

Giá: 1,83 triệu USD

Nếu bạn có nhu cầu tìm một viên kim cưng cửng theo phong thái truyền thống cuội nguồn, thì chiếc nhẫn của De Beers này đó là sự tuyển lựa bậc nhất. Với phần vòng làm cho từ bỏ bạch kyên ổn, sản phẩm này được được lắp một viên kim cưng cửng white trọng lượng 9 carat. Chiếc nhẫn này hết sức dễ dàng và đơn giản, tkhô cứng lịch với là phú kiện tuyệt vời nhất mang đến phần đông các loại phục trang.