CHỈNH KHUNG HÌNH TRONG PREMIERE

      159

lúc sửa đổi Clip vào Adobe Premiere Pro, đôi khi bao hàm cảnh cơ mà chúng ta có thể nên hoặc ao ước biến đổi theo một bí quyết như thế nào kia. cũng có thể bạn chỉ ước ao hiển thị một trong những phần khăng khăng của cảnh tảo, thêm cảm giác hoặc thực hiện ngẫu nhiên biến hóa làm sao để cân xứng với hầu hết gì chúng ta cảm thấy video clip của bản thân.

Bạn đang xem: Chỉnh khung hình trong premiere

Cắt, xoay với thay đổi kích cỡ đoạn Clip là một trong những đổi khác phổ cập hơn mà bạn cũng có thể thực hiện Lúc sửa đổi video clip trong Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu khách hàng là tín đồ bắt đầu bước đầu chỉnh sửa đoạn Clip với Premiere, chúng ta cũng có thể không biết biện pháp tiến hành phần đa điều đó, vấn đề đó hoàn toàn có thể khiến cho các bạn tức bực.


*

Premiere làm cho những quá trình này trnghỉ ngơi đề xuất cực kỳ đơn giản dễ dàng, vì chưng vậy hãy tuân theo quá trình sau nhằm hối hả vươn lên là fan chuyên nghiệp vào câu hỏi cắt, xoay và chuyển đổi form size đoạn phim của người tiêu dùng.


Cách giảm video vào Premiere Pro

Cắt đoạn phim khá khác một chút đối với giảm hình họa, dẫu vậy các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm điều ấy trong Premiere. Quý Khách sẽ thực hiện một hiệu ứng cơ mà Premiere gồm để triển khai như vậy. Làm theo quá trình sau để giảm Clip clip của người tiêu dùng.

Kéo Clip bạn muốn cắt vào trong dòng thời gian của doanh nghiệp. Đi vào Các hiệu ứng bảng điều khiển và tinh chỉnh cùng search tìm Mùa vụ. Nó vẫn hiển thị trong Transform. Nhấp với kéo nó vào đoạn phim bạn muốn giảm.

Xem thêm: Bán Sỉ Là Gì? Nhà Bán Sỉ, Bán Buôn Bán Sỉ Để Kinh Doanh Phân Biệt “Bán Buôn”, “Bán Sỉ” Và “Bán Lẻ”Bây giờ, hãy lấn sân vào Kiểm rà hiệu ứng. Tìm Mùa vụ cảm giác được liệt kê và xem trong trình đối kháng thả xuống. Quý Khách sẽ thấy các tùy lựa chọn mang lại Left, Right, Top và Bottom. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo các quý giá số cạnh bên những quý hiếm này để cắt video clip của bản thân mình.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể pđợi to lớn đoạn Clip của mình ở chỗ này để tủ đầy màn hình hiển thị nếu muốn bằng phương pháp chọn Thu pchờ. khi chúng ta dịch rời những quý giá khi chọn Thu pngóng, video clip của các bạn sẽ đậy đầy màn hình tới cả bạn mong muốn.

Nếu bạn không thích sử dụng những quý giá số, chúng ta có thể cắt bằng cách khắc ghi hiệu ứng giảm với một hình vuông vắn tất cả thanh hao thay đổi đang hiển thị xung quanh đoạn phim của người tiêu dùng trong hành lang cửa số coi trước. Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng những thanh hao này nhằm giảm video.

Nếu bạn muốn đoạn Clip của bản thân mờ dần vào vùng giảm, chúng ta cũng có thể lựa chọn Lông mép cùng áp dụng giá trị số nhằm biến hóa cường độ của gradient.

Cách luân phiên đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro

Xoay video hoàn toàn có thể tạo thành một số cảm giác độc đáo vào kết quả ở đầu cuối của khách hàng. Đây cũng là một cảm giác rất dễ dàng dành được. Đây là biện pháp luân phiên video clip của công ty vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng điều khiển Hiệu ứng và nhấp vào Chuyển động phần thả xuống.

Sau đó, các bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy lựa chọn được liệt kê ở chỗ này. Sử dụng cực hiếm số ở bên cạnh nó, chúng ta cũng có thể biến hóa con số xoay trên Clip của bản thân mình. Kéo nó sang trọng đề xuất đang chuyển phiên đoạn phim của chúng ta theo chiều klặng đồng hồ đeo tay cùng ngược trở lại.

Nếu các bạn chỉ mong lật đoạn Clip của bản thân mình theo một hướng nhất thiết, 90 vẫn chuyển phiên đoạn phim ngơi nghỉ phía mặt cần, 180 vẫn đảo ngược video với -90 đã lật đoạn Clip sang bên trái.

Sử dụng phương pháp này có thể chấp nhận được các bạn luân phiên Clip của chính bản thân mình bất cứ bạn sẽ cấu hình thiết lập nó ra sao hoặc chúng ta có tác động gì lên nó.

Cách thay đổi kích thước Clip trong Adobe Premiere Pro

Ttuyệt đổi kích thước video clip là 1 trong tùy chọn xuất sắc ví như Clip bạn đang thêm không phù hợp cùng với kích thước của dự án công trình toàn diện và tổng thể của bạn. Các tkhô giòn màu sắc black mở ra bao bọc các video nhỏ hơn này có thể khiến khó tính, bởi vậy bạn có thể ước ao size chúng cho đủ căn vặn. Dưới đấy là phương pháp triển khai điều ấy vào Công chiếu theo một vài phương pháp khác biệt.

Đặt thành Kích thước khung hình

Phương pháp này là tốt nhất nếu như bạn có rất nhiều clip không cân xứng cùng với setup form size trình trường đoản cú.

Tìm đoạn Clip trong chiếc thời hạn cơ mà bạn có nhu cầu vừa với form size cơ thể.Nhấp con chuột yêu cầu vào clip này và chọn Đặt thành Kích thước size hình. video hiện giờ đã phù hợp với kích cỡ của thiết đặt trình tự của khách hàng.
Quy mô thành kích cỡ khung hình

Lúc Premiere chia tỷ lệ clip của người sử dụng theo size khung hình, nó đang làm việc các pixel theo phương pháp để video phù hợp với setup trình từ của công ty mặt khác giúp tiện lợi cách xử trí. Tuy nhiên, điều này rất có thể có tác dụng giảm chất lượng video clip của người sử dụng, nhưng mà nếu như bạn có nhu cầu thời gian cách xử lý nkhô nóng hơn, bạn có thể làm theo cách này.

Tìm đoạn Clip trong chiếc thời gian nhưng mà bạn có nhu cầu phân chia tỷ lệ.Nhấp con chuột yêu cầu cùng lựa chọn Quy mô thành form size form hình. quý khách đã thấy clip của chính bản thân mình hiện giờ được phân tách xác suất theo cài đặt trình trường đoản cú. Quy tế bào thủ công

Nếu bạn có nhu cầu biến hóa kích cỡ Clip clip của bản thân Theo phong cách bằng tay để đạt được điều gì đấy không giống ngoại trừ vấn đề đặt nó thành thiết đặt trình tự như là nhau, thì cũng đều có một bí quyết dễ dàng để thực hiện điều đó.

Đi vào của doanh nghiệp Kiểm rà soát hiệu ứng bảng điều khiển với nhìn bên dưới Chuyển động. Bạn vẫn thấy một tùy tuyển chọn được Gọi là Tỉ lệ.
Bên cạnh Tỷ lệ, tất cả một quý giá số mà lại bạn cũng có thể thay đổi để đặt form size clip của người sử dụng vào form. Theo mang định, nó được đặt thành 100, chúng ta cũng có thể tạo cho nó to nlỗi bạn có nhu cầu hoặc nhằm nó bặt tăm hoàn toàn.

Đối với bất kỳ cực hiếm nào các bạn biến hóa, chúng ta luôn rất có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh những cực hiếm để đặt lại chúng về mang định.

Cắt, chuyển phiên cùng đổi khác kích thước trong Premiere

Sử dụng các cách thức bên trên, chúng ta có thể thuận tiện thực hiện những biến hóa cần thiết cho video clip của bản thân. Thoạt nghe dường như cạnh tranh phát âm, đặc biệt nếu như bạn là tín đồ new có tác dụng quen thuộc cùng với chỉnh sửa đoạn phim cùng Adobe Premiere, dẫu vậy theo thời hạn, bạn sẽ không phải quan tâm đến kỹ về hầu như tác vụ này.

Nếu các bạn Cảm Xúc như tôi đã đọc, chúng ta cũng có thể test sản xuất hoạt ảnh cho những cảm giác này bằng phương pháp thực hiện cơ thể thiết yếu để tạo ra tất cả các loại hình hình họa khác biệt. Khả năng là vô vàn khi kể tới bài toán chế tác với thao tác làm việc những hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro.


Thông báo: thangvi.com vẫn fix links download, công việc này rất có thể mất mang lại vài ba ngày. Mong chúng ta thông cảm cùng ngóng thêm giúp nhé! Mọi chi tiết hoặc buộc phải vội vàng contact trực tiếp qua những kênh social hoặc tin nhắn nhé!


Hướng dẫn mang pass download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo hướng dẫn vào hình dưới để lấy password download nhé. Các các bạn nhớ lựa chọn đúng links tất cả đuôi .cc nlỗi vào hình (search tìm bằng tự kh.óa bên dưới nhé, ko truy cập trực tiếp). Hãy cỗ vũ admin để blog tiếp tục duy trì update về sau, tks all~~~The instructions below to lớn support us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find keywords after
*
*
*
*