CHỈNH KÍCH THƯỚC VIDEO TRONG PREMIERE

      222

lúc chỉnh sửa đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro, thỉnh thoảng bao gồm chình họa cơ mà chúng ta cũng có thể bắt buộc hoặc mong mỏi biến đổi theo một cách như thế nào kia. cũng có thể các bạn chỉ ao ước hiển thị một trong những phần nhất định của cảnh tảo, thêm cảm giác hoặc tiến hành ngẫu nhiên thay đổi làm sao nhằm cân xứng cùng với đa số gì chúng ta Cảm Xúc đoạn Clip của bản thân mình.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước video trong premiere

Bạn đã xem: Chỉnh kích thước đoạn phim vào premiere

Cắt, xoay cùng biến đổi form size video clip là một vài đổi khác phổ cập hơn nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện lúc sửa đổi đoạn phim vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là tín đồ mới ban đầu sửa đổi đoạn Clip cùng với Premiere, bạn cũng có thể không biết phương pháp triển khai phần đông vấn đề này, điều đó rất có thể khiến bạn bực bội.


*

Premiere có tác dụng cho những quy trình này trsinh sống phải hết sức dễ dàng và đơn giản, vì chưng vậy hãy làm theo quá trình sau để lập cập biến chuyển bạn bài bản vào việc giảm, luân chuyển với chuyển đổi kích thước video của khách hàng.

Cách giảm đoạn Clip vào Premiere Pro

Cắt Clip khá khác một ít đối với cắt hình họa, mà lại chúng ta vẫn có thể có tác dụng điều đó trong Premiere. Quý Khách vẫn áp dụng một hiệu ứng mà lại Premiere bao gồm để làm như vậy. Làm theo các bước sau nhằm cắt video clip của bạn.

Nếu bạn không muốn thực hiện những quý giá số, chúng ta cũng có thể giảm bằng phương pháp đánh dấu hiệu ứng giảm với một hình vuông vắn tất cả thanh khô thay đổi đã hiển thị bao bọc đoạn phim của công ty trong cửa sổ xem trước. Quý khách hàng rất có thể thực hiện những thanh này nhằm giảm đoạn Clip.

Nếu bạn có nhu cầu Clip của bản thân mờ dần dần vào vùng cắt, bạn cũng có thể chọn Lông mép với thực hiện cực hiếm số để thay đổi độ mạnh của gradient.

Cách xoay video vào Adobe Premiere Pro

Xoay Clip có thể tạo thành một số trong những cảm giác thú vị trong kết quả sau cuối của bạn. Đây cũng là một trong hiệu ứng rất dễ dàng đã có được. Đây là biện pháp luân phiên Clip của khách hàng trong Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng tinh chỉnh và điều khiển Hiệu ứng cùng nhấp vào Chuyển động phần thả xuống. Sau đó, các bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy chọn lựa được liệt kê ở đây. Sử dụng cực hiếm số sát bên nó, chúng ta cũng có thể đổi khác con số luân chuyển bên trên đoạn phim của bản thân. Kéo nó lịch sự buộc phải đã luân phiên đoạn Clip của công ty theo chiều kyên ổn đồng hồ đeo tay và ngược trở lại. Nếu bạn chỉ ao ước lật Clip của bản thân mình theo 1 phía khăng khăng, 90 đã luân phiên Clip sinh sống phía bên đề xuất, 180 vẫn lộn ngược video và -90 đang lật đoạn Clip sang trọng phía trái.

Sử dụng phương pháp này được cho phép chúng ta luân phiên Clip của mình bất kể bạn đang tùy chỉnh nó ra làm sao hoặc bạn tất cả tác động gì lên nó.

Cách đổi khác kích thước đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro

Đặt thành Kích thước form hình

Phương pháp này là tốt nhất nếu như bạn có rất nhiều clip ko tương xứng với cài đặt size trình trường đoản cú.

Tìm đoạn phim vào cái thời hạn mà lại bạn có nhu cầu vừa với kích thước khung người.Nhấp con chuột bắt buộc vào clip này cùng lựa chọn Đặt thành Kích thước size hình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Initiate Là Gì, Initiate Trong Tiếng Tiếng Việt

video clip hiện nay đang cân xứng cùng với size của cài đặt trình từ bỏ của người tiêu dùng.Quy mô thành kích thước form hình

lúc Premiere chia Tỷ Lệ clip của công ty theo form size khung người, nó sẽ thao tác các px theo cách để video clip phù hợp với thiết lập trình từ của khách hàng đôi khi góp dễ dãi giải pháp xử lý. Tuy nhiên, điều đó rất có thể có tác dụng bớt quality video của bạn, cơ mà giả dụ bạn muốn thời gian giải pháp xử lý nkhô cứng hơn, chúng ta có thể làm theo bí quyết này.

Tìm video vào dòng thời hạn mà bạn muốn chia xác suất.Nhấp chuột nên cùng chọn Quy mô thành size form hình. Quý Khách sẽ thấy clip của bản thân mình hiện giờ được phân chia Phần Trăm theo thiết đặt trình từ. Quy mô thủ công

Nếu bạn muốn biến hóa form size video clip của bản thân mình Theo phong cách thủ công bằng tay để đạt được điều gì đấy khác ngoài Việc đặt nó thành setup trình từ bỏ tương đương nhau, thì cũng đều có một biện pháp dễ dàng để triển khai vấn đề này.

Đi vào của công ty Kiểm rà soát hiệu ứng bảng tinh chỉnh cùng quan sát dưới Chuyển động. quý khách đã thấy một tùy chọn lựa được Điện thoại tư vấn là Tỉ lệ. Bên cạnh Tỷ lệ, tất cả một quý hiếm số mà lại bạn có thể chuyển đổi để đặt kích cỡ clip của bạn trong size. Theo mặc định, nó được đặt thành 100, bạn có thể khiến cho nó phệ nhỏng bạn có nhu cầu hoặc nhằm nó mất tích trọn vẹn.

Đối cùng với ngẫu nhiên quý giá như thế nào bạn chuyển đổi, bạn luôn có thể nhấp vào hình tượng mũi tên kề bên các quý giá để đặt lại bọn chúng về mặc định.

Cắt, xoay và biến hóa form size vào Premiere

Sử dụng những phương thức bên trên, bạn có thể dễ dàng tiến hành những biến hóa quan trọng cho đoạn phim clip của chính bản thân mình. Thoạt nghe dường như khó khăn phát âm, đặc trưng nếu bạn là tín đồ new làm quen thuộc cùng với chỉnh sửa đoạn phim cùng Adobe Premiere, dẫu vậy theo thời hạn, bạn sẽ chưa phải quan tâm đến kỹ về hầu như tác vụ này.

Nếu bạn cảm giác nhỏng tôi đã phát âm, chúng ta cũng có thể test tạo hoạt ảnh cho các hiệu ứng này bằng phương pháp áp dụng khung người bao gồm nhằm tạo thành toàn bộ các loại hình hình họa khác nhau. Khả năng là vô tận Khi kể tới bài toán sinh sản với thao tác làm việc những cảm giác vào Adobe Premiere Pro.

Thông báo: backliên kết.vn đã fix links download, công việc này rất có thể mất cho vài ngày. Mong chúng ta thông cảm với ngóng thêm góp nhé! Mọi chi tiết hoặc nên gấp liên hệ thẳng qua các kênh social hoặc tin nhắn nhé!

Hướng dẫn đem pass tải về Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo hướng dẫn trong hình bên dưới nhằm rước password download nhé. Các các bạn nhớ lựa chọn đúng link gồm đuôi .cc như trong hình (kiếm tìm kiếm bởi tự kh.óa dưới nhé, ko truy vấn trực tiếp). Hãy cỗ vũ admin nhằm blog liên tục duy trì update trong tương lai, tks all~~~The instructions below lớn support us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find keywords after