Chính sách quảng cáo google

      162

Các chế độ lăng xê google adwords ngày 1 trsinh hoạt cần nghiêm ngặt. Sự nghiêm ngặt với nghiêm ngặt của google được biểu đạt qua một loạt đầy đủ nội dung cnóng, giảm bớt sử dụng trong các chiến dịch quảng bá được cập nhật tiếp tục. Và để vươn lên là một chuyên gia chạy lăng xê google adwords thì bạn phải nghe biết các chế độ này để trường đoản cú đó cài đặt đều chiến dịch làm thế nào để cho thích hợp với đạt kết quả cực tốt.

Bạn đang xem: Chính sách quảng cáo google

*

Để đem các dịch vụ với sản phẩm của chính mình đến cùng với người dùng được tiện lợi thì việc đầu tiên bạn phải đáp ứng nhu cầu xuất sắc được các tiêu chí bởi chính google đề ra. Vì dễ dàng google ưng chuẩn thì bài xích lăng xê của chúng ta bắt đầu được hiển thị còn không thì mặc dù dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tất cả xuất sắc mang đến mấy, văn bản thu hút cũng chẳng để gia công gì lúc vi phạm luật lao lý của google.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm gọi chi tiết về các chính sách quảng cáo google google ads tiên tiến nhất.

1. Các câu chữ vi phạm chính sách chạy quảng cáo của google

Trong quy trình bạn tùy chỉnh cấu hình tài khoản truyền bá thì google cũng biến thành gửi tới chúng ta một list có đựng đầy đủ các ngôn từ, trường đoản cú khóa nhưng google đang cnóng các nhà quảng bá sử dụng. Đây chính là những chế độ và pháp luật bạn cần phải nắm vững để tránh tối nhiều câu hỏi bị google đào thải. Các chế độ này về thực chất là để bảo đảm an toàn quyền lợi tốt nhất cho tất cả hai bên đó đó là người dùng với bên quảng bá.

*

Tổng phù hợp những nội dung vi phạm chế độ PR Lúc chạy google adwords:

+ Cnóng những thành phầm giả danh thành phầm đúng thương hiệu, hàng nhái, sản phẩm nhái.

+ Các hình thức dịch vụ, sản phẩm tạo tmùi hương tích, nguy khốn mang lại nhỏ bạn như súng, đạn, bom, pháo hoa,…

+ Các hóa học nổ tuyệt xây cất tạo nổ thiệt hại mang đến tài sản, tính mạng của con người, thân xác.

+ Súng cùng những linh phụ kiện, phần tử liên quan mang đến súng.

+ Các một số loại trang bị khiến tmùi hương tích, cấm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

+ Các hóa học làm tác động mang đến thần tởm, lòng tin người dùng, những kích thích nlỗi bia, rượu, cafein,…

+ Các bài thuốc lá sợi cùng những sản phẩm gồm đựng các chất kích thích gồm vào thuốc lá.

+ Các bề ngoài truyền bá mang tính chất chất, hành vi ăn lận, lừa hòn đảo.

+ Các văn bản kích hễ đấm đá bạo lực, thù địch, gây nguy nan cho làng hội.

Xem thêm: Google My Business Help - ‎Google My Business On The App Store

+ Các câu chữ bạn phệ nlỗi hình ảnh gợi cảm, khiêu dâm, dục tình,…

+ Các lăng xê tương quan mang lại bản quyền, tài bao gồm, nhãn hiệu, cờ bạc, sức mạnh, những loại thuốc những được bỏ vô danh sách giám sát và đo lường ngặt nghèo, nhiều khi là cnóng hẳn.

+ Các hình thức dịch vụ được hiểu nhạy cảm như bảo lãnh, gây quỹ, hỗ trợ tư vấn,… cũng khá được chuyển vào list kiểm soát nghiêm khắc, tinh giảm cùng giám sát kỹ lưỡng.

2. Các đơn vị truyền bá google cố ý chạy luật có khả năng sẽ bị cách xử trí như vậy nào?

Với thời đại technology cải cách và phát triển vượt bậc nhỏng hiện thời, người dùng dành riêng rất là những thời hạn để tra cứu kiếm các thông báo bên trên mạng mạng internet nhất là google. Do đó các dịch vụ lăng xê google google adwords hiện tại đang được Đánh Giá là một kênh tiếp thị công dụng số 1 hiện thời và trsống đề xuất khôn xiết phổ cập. Giúp bạn tiếp cận với 1 lượng người tiêu dùng tiềm năng vĩ đại một giải pháp dễ dàng, mặc dù bạn đang ở bất kì nơi đâu. Cũng vày sự kết quả mà chúng mang lại phải được các cá thể, cửa hàng, công ty lớn xem như là một mảnh đất phì nhiêu màu mỡ cùng chi tiêu cực kỳ mạnh dạn tay.

Các chủng loại quảng bá lúc được thiết lập thì cũng yêu cầu trải qua một loạt các quá trình bình chọn, Reviews chặt chẽ của google rồi new mang lại hiển thị và tiếp cận với người dùng. Và tất yếu những văn bản nào nhưng google cnóng thì sẽ không được duyệt, trong một số ngôi trường hòa hợp còn bị google khóa hoặc mang đến tạm ngưng thông tin tài khoản lăng xê.

*

Trong giới lăng xê thì cũng có nhiều người vẫn có thể chạy luật được và chạy truyền bá như thông thường. Tuy nhiên sự việc mấu chốt ở ở phần là bạn cũng có thể buổi tối ưu được chiến dịch sau này hay không nhưng thôi. Vì lúc bạn có nhu cầu chỉnh sửa giỏi đổi khác sự việc gì đó nhằm mục đích tối ưu độc nhất vô nhị chiến dịch quảng bá thì có khả năng sẽ bị xét trông nom đợt nữa. Và lần này thì nặng nề cơ mà hoàn toàn có thể qua mắt được google, dẫn mang đến trường hòa hợp thông tin tài khoản truyền bá và câu chữ bị không đồng ý, nặng thì bị cnóng cùng khóa tài khoản.

Quý Khách cũng nên biết rằng giả dụ chiến dịch của bạn cần yếu chỉnh sửa nhằm tối ưu được cực tốt thì chi phí các bạn sẽ đề xuất chi ra rất to lớn nhưng công dụng trả thấy đâu. Tiền thì cđọng thấy mất còn trả thấy người tiêu dùng đâu. Bên cạnh đó nhằm lách được qui định cũng không hẳn là vấn đề dễ, bạn cần phải mất rất nhiều thời gian, may mắn tài lộc với công sức mang lại câu hỏi thể nghiệm trên những các tài khoản. Chứ đọng chưa phải chỉ làm cho 1 vài ba lần nhưng mà rất có thể lách được những chế độ của google.

3. Thương Mại Dịch Vụ lăng xê google adwords unique, uy tín

Có rất nhiều các ngôi trường vừa lòng gửi chủng loại lăng xê bị google hiểu nhầm là vi phạm luật chế độ dẫn mang đến ko được xét chăm chút. Với mọi trường thích hợp nlỗi này nên giải quyết nlỗi nào là tốt nhất?. Lúc bấy giờ vấn đề bạn phải có tác dụng đó là liên lạc ngay cùng với bên cung cấp hình thức nhằm tra cứu phía xử lý, chứ đừng chăm chăm vào việc tìm và đào bới bí quyết nhằm mục đích lách luật.

Với các các dịch vụ chạy PR google adwords khi bạn tương tác chúng ta đang khuyên bảo bạn những phương án kiểm soát và điều chỉnh mẫu PR sao để cho thích hợp tốt nhất nhằm tách vấn đề phạm luật chế độ của google. Những thông tin tài khoản nào mà vi phạm luật các lẫn sẽ bị google xử phạt cùng dừng mang đến chạy quảng.

*

Tốt tuyệt nhất nếu khách hàng chưa hẳn là bên quảng cáo chuyên nghiệp hóa thì cũng chớ nên cố gắng sửa chúng, các bạn sẽ mất công bất lợi thôi, đôi khi còn theo chiều hướng xấu hơn. Trong thời điểm này bạn phải tìm đến một đơn vị chăm cung cấp hình thức chạy lăng xê google adwords với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến tương tự như là đối tác doanh nghiệp rất gần gũi của google để tìm kiếm phía giải quyết và xử lý cực tốt.

Minh Dương Ads là 1 trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng bá google đáng tin tưởng hàng đầu bây giờ. Sngơi nghỉ hữu đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, đang thực hiện hàng nghìn dự án ở những các nghành nghề khác biệt cùng là đối tác thân mê say của google.

Chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị người tiêu dùng lên chiến dịch PR với lai hiệu quả cao nhất với mức giá thành thấp. Các chủng loại truyền bá sẽ được hiển thị ở chỗ cao góp tiếp cận quý khách dễ dàng, từ đó kiếm về một lượng khách hàng mục tiêu góp can dự doanh thu kết quả.