Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo

      141

Lúc này, những cá thể, doanh nghiệp lớn đã setup quảng bá cùng được Facebook xét chú ý để chạy. Nhưng vào quy trình chạy phần đông tín đồ phạt hiện nay nội dung bài viết có không ít lỗi tác động cho tâm lý bạn xem. Đừng vượt băn khoăn lo lắng, chúng ta vẫn rất có thể sửa đổi nội dung bài viết quảng bá bên trên Facebook được nhé! Để hiểu thêm chi tiết, hãy cùng Shop chúng tôi gọi tức thì bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo

Tại sao chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo?

Chắc hẳn chúng ta đã có lần đọc không ít bài xích quảng cáo Facebook rồi đề nghị không nào? Đôi khi, các bạn sẽ thấy được một số lỗi sai về bao gồm tả, nghĩa câu, tốt hình hình họa. Hoặc nội dung bài viết sai trái Insight của khách hàng. quý khách phải tiến hành chỉnh sửa nội dung nhằm mang lại tác dụng kinh doanh tốt rộng.

Xem thêm: Smart Otp Là Gì - Tiện Ích Lấy Mã Bảo Mật Mọi Lúc, Mọi Nơi

Tuy nhiên, Facebook ko chất nhận được bạn trực tiếp chỉnh sửa bài PR sẽ PR chính vì Facebook mong mỏi bảo vệ tính rõ ràng cho thông điệp mang lại người tiêu dùng. quý khách hàng bắt buộc xóa chiến dịch kia thì các bạn hoàn toàn rất có thể chỉnh sửa bài viết đó.

Hướng dẫn sửa đổi bài quảng bá trên Facebook

Để nội dung bài viết trlàm việc đề nghị hoàn hảo, tấn công trúng vào tâm lý người sử dụng hơn nữa thì Shop chúng tôi đang hướng dẫn các bạn chỉnh sửa bài xích quảng bá trên Facebook một cách dễ dàng và đơn giản nhé!

Đăng nhập Facebook cá thể, vào trình ưng chuẩn quảng lý Fanpage cất bài viết PR hy vọng chỉnh sửa
*
Chỉnh sửa bài viết vẫn quảng cáo trên FacebookClick vào khám nghiệm, mở ra đồ họa nhỏng bên dưới rồi dìm xóa bài
*
Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo bằng phương pháp xóa bàiChỉnh sửa văn bản bài viết đã chạy quảng cáo Facebook bằng cách vô lại bài bác đăng bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Tiếp theo chúng ta chọn dấu 3 chnóng dọc bên phải bài xích đăng với chọn chỉnh sửa nội dung bài viết. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện đối chiếu nội dung giữa nhì bài viết xem quá trình chỉnh sửa đã hoàn chỉnh chưa
*
Chỉnh sửa câu chữ bài viết đã chạy truyền bá Facebook hoàn chỉnh

Kết luận

Chỉ phải vài làm việc đơn giản dễ dàng chúng ta có thể từ bỏ thực hiện sửa đổi bài viết sẽ PR bên trên Facebook rồi đúng không ạ như thế nào. Tuy nhiên vẫn đề này vừa tốn thời hạn, vừa ảnh hưởng mang lại thừa nhận thức của doanh nghiệp nên bạn phải thật cẩn trọng với đầu tư Lúc chi tiêu văn bản mang lại bài bác Facebook Ads. Hy vọng bài viết nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi vừa cung cấp đang mang đến những lên tiếng có mức giá trị cho bạn.