CHỈNH SỬA ĐỊA CHỈ FANPAGE

      127

Quý khách hàng đang có một trang fanpage facebook trên facebook nhưng mà không còn say mê thương hiệu cũ nữa hay như là muốn đổi liên hệ trang fanpage facebook của bản thân mang lại dễ nhớ. Hôm ni TheNao.com Xin giải đáp bạn phương pháp chuyển đổi tên cùng tác động fanpage cực đơn giản dễ dàng. Hãy làm theo quá trình sau đây:


Quý Khách yêu cầu vào trang fanpage của bạn. Trên thanh phương pháp làm chủ các bạn lựa chọn Chỉnh Sửa Trang ( Edit Page)

Chọn tiếp Cập nhật tin tức Trang (Update Page Info)

*

Tại mục Thông tin Trang bạn tìm về mục Tên (Name) – tức thì cái thứ nhất. Và nhấp vào link Sửa (Edit) phía bên phải dòng Tên (Name)

*

Quý khách hàng nhập thương hiệu vào ô Tên(Name) tiếp nối nhấp vào nút ít Lưu Tgiỏi Đổi nhằm dứt vấn đề thay tên.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa địa chỉ fanpage


Chụ ý: Việc đổi tên số lượng giới hạn trong 5 lần cùng bạn quan yếu đổi tên đối với các fanpage facebook gồm rộng 200 like

Tại mục Thông tin Trang chúng ta tìm về mục Địa chỉ Trang (Page Address) – tức thì chiếc trước tiên. Và nhấp vào link Sửa (Edit) phía bên bắt buộc loại Địa chỉ Trang (Page Address)

*

Nhấp tiếp vào link: Tạo cửa hàng website đến trang này?

Ở trang này facebook sẽ trải đời các bạn lựa chọn 1 tên tín đồ dùng(username) cho fanpage. Địa chỉ trang facepage của các bạn sẽ gồm dạng: facebook.com/tên_người_dùng

1. quý khách hàng nhấp chọn trang fanpage bạn phải thay đổi đường truyền.

2. Chọn thương hiệu tín đồ dùng(username) nhưng bạn muốn biến đổi. và nhớ rằng các fanpage chỉ được biến hóa thương hiệu fan dùng(username) một đợt độc nhất. Hãy suy nghĩ trước khi chọn.

Xem thêm: ' Tam Quan Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tam Quan Trong Tiếng Việt

*

Nhấp vào nút Kiểm tra tính khả dụng để liên tiếp.

Nếu tên bạn dùng(username) kia chưa xuất hiện ai dùng một vỏ hộp thoại vẫn hiện hữu những hiểu biết chúng ta xác nhận

*

Nhấp vào nút Xác nhận để ngừng việc chuyển đổi.

Một số điều bạn cần ghi nhớ:

Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể chuyển đổi tên người dùng của page một đợt sau khi bạn cấu hình thiết lập đầu tiên.Quý Khách thiết yếu đưa quyền cài đặt một tên người dùng mang đến mặt không giống.Quý Khách không thể vi phạm luật bản quyền thương hiệu của tín đồ khác.Nếu các bạn thưởng thức tên fan dùng để chào bán nó sau đây (chiếm dụng bất đúng theo pháp), các bạn sẽ mất nó.Tên người tiêu dùng rất có thể bị rước lại bởi đều áp dụng phi pháp không giống.

Hộp thoại hiện hữu thông tin câu hỏi biến hóa thành công: