Chỉnh sửa link facebook

      189
Hướng dẫn giải pháp rút ít gọn gàng liên kết Facebook được không ít người dùng quan tâm nhằm có thể trường đoản cú rút gọn gàng liên kết (URL) Facebook các nhân.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa link facebook


10 Xu thế technology triết lý năm 2021
Danh sách các phần mềm khử virus máy vi tính tốt nhất có thể hiện nay

1. Hướng dẫn biện pháp rút gọn liên kết Facebook cá nhân

Đôi khi, khi tạo thành thông tin tài khoản Facebook thì đường truyền bên trên trang cá nhân của người dùng là 1 trong những hàng số nhiều năm bao gồm cả tên nichồng và ID hết sức hơi khó lưu giữ, phiền toái trong quy trình chia sẻ lên tiếng.

Tuy nhiên, với tuấn kiệt rút ít gọn gàng đường dẫn links bên dưới dạng Facebook/tennguoidung để đường truyền thông tin tài khoản cá nhân của doanh nghiệp gọn gàng dễ nhớ rộng, người dùng có thể thuận lợi thay đổi, rút ít gọn gàng links Facebook cá thể.

Để triển khai, ta triển khai theo công việc như sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của mình. Sau đó, ta nhấp mũi thương hiệu xổ xuống ở góc cạnh bên trên cùng mặt buộc phải màn hình, lựa chọn mang lại phần Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tại thẻ Chung (General), ta bấm vào nút Chỉnh sửa (Edit) làm việc mục Tên người tiêu dùng (Username).

Cách 3: Ngay tiếp đến trên hình ảnh Facebook sẽ xuất hiện 1 size nhằm ta nhập Tên người dùng (Username) new vào.

Hiện nay, Facebook đã khám nghiệm tính hòa hợp lệ của tên người dùng. Trong trường vừa lòng ví như như lựa chọn tên mà không ai đặt sẽ lộ diện thông tin Tên người dùng khả dụng (Username is available). Sau kia, ta chỉ cần thừa nhận Lưu đổi khác.

Lưu ý: Người dùng chỉ được phép sửa thương hiệu người tiêu dùng 1 lần tuyệt nhất.

Bước 4: Facebook trải đời các bạn chứng thực lại mật khẩu bằng phương pháp nhập lại nhập khẩu nhằm chắc chắn là các bạn là công ty của thông tin tài khoản Facebook này. Trong thời điểm này, ta chỉ cần gõ password và cuối cùng thừa nhận Gửi (Submit) là băng thông URL đã làm được biến hóa.

Xem thêm: Sendy - Effective Email Marketing: The Amazon Way

2. Cách thay đổi đường truyền URL của Fanpage Facebook

Để chuyển đổi URL của Fanpage Facebook, người dùng bắt buộc phải là người dân có quyền bên trên trang như: Người kiểm săn sóc, người cai quản trị, biên tập viên.

Cách 1: Đăng nhtràn lên Fanpage Facebook.

Cách 2: Tại đồ họa chủ yếu của page, ta chú ý sang phía bên tay trái (ở góc cạnh bên dưới avatar của hình họa đại diện) cùng nhấn vào mục About (giới thiệu).

Bước 3: Tại đây, ở phía mặt cột bắt buộc đã hiển thị trường About (giới thiệu) này chúng ta hãy nhấn vào Create Page
username ( nghĩa là sửa đổi tên fan dùng)
.

Bước 4: Trong phần
username
đổi khác cũng đó là URL của đường truyền trên fanpage facebook của khách hàng. Trong thời điểm này, sẽ sở hữu 2 ngôi trường đúng theo xảy ra Khi thay đổi đường dẫn fanpage facebook trường hợp nhỏng bị trùng vẫn hiển thị lưu ý red color cùng các bạn không thể thực hiện đường truyền kia.

Nếu triển khai đổi mặt đường link mà lại hiển thị dấu tích xanh thì tức là URL này chưa trùng cùng với URL như thế nào không giống với được phnghiền biến đổi.

Lưu ý: Đường dẫn chỉ có thể cất những ký kết tự chữ, số và dấu chnóng ( A–Z, 0–9 với “.”), ko được sử dụng những dạng thuật ngữ hệt như tên miền (.com, .net…).

Cách 5: Sau khi đang sàng lọc xong xuôi liên kết URL đến fanpage facebook của, ta chỉ cần bấm vào Create Username (tạo tên tín đồ dùng) là kết thúc.

Trên đó là phương pháp rút ít gọn gàng liên kết Facebook cá thể và rút ít gọn liên kết Fanpage Facebook. Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công xuất sắc.