CHỈNH SỬA NGÀY SINH FACEBOOK

      177

Đổi ngày sinc Facebook vượt chu kỳ có nghĩa là bạn có nhu cầu chuyển đổi lại ngày sinch lúc không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinch Lúc bị thừa mốc giới hạn, vượt số lượng giới hạn điều này, vậy thì có thể xem bài viết này.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh facebook

Mạng xã hội Facebook dụng cụ bên trên tài khoản trang cá thể Facebook, việc sửa đổi ngày sinch ko được vượt giới hạn (có ghi rõ trong “Trung trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực sự, Facebook vẫn được cho phép người tiêu dùng những hiểu biết đổi khác lại ngày sinc (đổi ngày sinh những lần Lúc bị giới hạn).


Nếu tài khoản của chúng ta có ngày sinc nhật đã biết thành thừa chu kỳ, hiện giờ muốn đổi lại ngày sinh thì nên biến đổi trải qua hướng dẫn nghỉ ngơi nội dung bài viết này.


Nội dung bài bác viết

Cách đổi khác ngày sinch Facebook vượt số lần, Lúc bị giới hạn

Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook vượt tần số, khi bị giới hạn

Mình vẫn share cho mình 2 bí quyết biến hóa lại ngày sinh Facebook Khi không hề biến hóa được. Trường đúng theo cách 1 chúng ta vẫn không thay đổi được, thì hãy vận dụng bí quyết thiết bị hai bởi vì cách này có thể góp đổi ngày sinch thành công.

1. Đổi ngày sinh FB thẳng bên trên tài khoản

Cách 1: Đầu tiên, bạn đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, cliông xã vào phần Giới thiệuThông tin tương tác với cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, bấm vào hình tượng Chỉnh sửa.

*

Cách 2: Tiếp theo, cliông chồng loại contact với chúng tôi.


*

Cách 3: Đến phía trên, các bạn điền không thiếu lên tiếng ngày/tháng/năm sinh ý muốn chuyển đổi. Sau kia lựa chọn lý do biến hóa “Đây là ngày sinch nhật của tôi”. Và thừa nhận nút ít Gửi.

*

Bước 4: Bước sau cuối, hãy chờ đợi một thời hạn nhằm Facebook update lại ngày sinch mới cho bạn. Thường thì sau thời điểm thực hiện thay đổi ngày sinch, chỉ việc đợi 3-10 phút ít bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã làm được biến đổi.

Xem thêm: Cách Viết Content Quảng Cáo Facebook, Bán Hàng Hiệu Quả Cho Từng Ngành


Lưu ý: Nếu trường đúng theo không tìm thấy các tùy chọn nlỗi trả lời sinh sống bên trên, hoặc thời điểm click vào “contact cùng với chúng tôi” nhưng lại con đường liên kết lại là một trang trống. Vậy thì bạn cần vận dụng cách thứ 2 sau đây.

Xem bài xích viết:

2. Đổi ngày sinc FB bằng đường links 195

Một số ngôi trường vừa lòng thông tin tài khoản người tiêu dùng quan trọng thực hiện được giải pháp thứ nhất (kể cả bên trên điện thoại/đồ vật tính) nhưng mà thangvi.com sẽ giải đáp sống bên trên. Nguim nhân hoàn toàn có thể do các khả năng trên mỗi thông tin tài khoản là khác biệt.

Nhưng hiểu rõ được ước muốn từ người tiêu dùng, Facebook vẫn hỗ trợ mang lại chúng ta một con đường links để đổi khác lại ngày sinc nhật Khi bị vượt số lượng giới hạn (con đường links thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo chế độ số lượng giới hạn tuổi của Facebook, bọn họ chỉ sử dụng được Facebook lúc thông tin tài khoản tất cả buổi tối thiểu là 13 tuổi. do đó, Lúc chuyển đổi lại ngày sinch bạn ko được nhằm ngày sinh dưới 13 tuổi, nhằm tránh vấn đề mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản.

Dường như, theo ghi nhấn thì gồm một số trong những trường phù hợp chỉnh sửa lại ngày sinh vẫn bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho đề nghị bạn phải suy xét kỹ khi tiến hành bài toán thay đổi ngày sinh này.

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 nhưng mà thangvi.com sẽ chia sẻ, những bạn sẽ biến hóa được luôn luôn ngày sinh của bản thân. Trước kia, họ dễ ợt từng trải sửa đổi ngày sinc vượt 3 lần, là không giới hạn. nhưng kể từ khi Facebook thêm phương tiện câu hỏi đổi ngày sinh lại càng khó khăn rộng.

Nếu nhiều người đang thắc mắc là từng nào ngày bắt đầu thay đổi lại được ngày sinh? Đối với vụ việc này Facebook cũng ko đề cùa tới. Tuy nhiên, theo phản hồi tự hồ hết fan thì có người vẫn thay đổi được sau 24h, bao gồm fan sau 3 ngày, có tín đồ tận 14 ngày. Nhìn thông thường, ko xác định được ngày cụ thể.

Đối cùng với cách thay đổi ngày sinch bằng mặt đường link 195 này, bạn có thể tiến hành được cả trên máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS). Chúc chúng ta thiết lập lại ngày sinh thành công!