Chỉnh Sửa Thông Tin Facebook

      160

Hướng dẫn cập nhật, chỉnh sửa thông tin cá nhân Facebook

quý khách mong chỉnh sửa biết tin cá nhân bên trên Facbook của chính bản thân mình, hãy tuân theo công việc khuyên bảo sau của thangvi.com. Bạn rất có thể biến hóa đa số đồ vật về tên tuổi, học vấn, công việc, công việc và nghề nghiệp, năm sinc, số điện thoại cảm ứng thông minh, tình trạng…… quý khách hàng hoàn toàn có thể công khai hoặc giữ lại bi mật bất kể đọc tin nào bạn muốn Lúc ai kia vào trang cá nhân của khách hàng để xem.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin facebook


Cách 1: Đăng nhập lệ facebook và cliông chồng vào trang cá nhân của chính bản thân mình, tiếp nối nhấn vào liên kết Cập nhật thông tin ngay lập tức bên trên phần ảnh bìa nhỏng vào hình họa dưới đây.

*


Cách 2: Bạn đang vào trang cập nhật, chỉnh sửa lại lên tiếng của chính bản thân mình bao gồm:

+ Công bài toán cùng học tập vấn

+ Những địa điểm các bạn đang sống

+ Thông tin cơ phiên bản với liên hệ

+ tổ ấm cùng các côn trùng quan lại hệ

+ Chi huyết về bạn

+ Sự kiện vào đời

*

Cách 3: Bạn mong muốn sửa đổi hoặc update biết tin làm sao thì chúng ta nhấp vào links kia, ví dụ thôi muốn chỉnh sửa Công việc của chính mình, tôi nhấn vào tab Công việc với học tập vấn, tác dụng hiển thị đã nlỗi sau:

*

Bạn hoàn toàn có thể Thêm một khu vực làm cho việc hoặc cliông chồng vào tùy lựa chọn rồi thừa nhận Chỉnh sửa để cập nhật lại vị trí thao tác làm việc của chính bản thân mình. Hoặc có thể xóa lên tiếng đó đi.

Quý Khách mong muốn chuyển đổi Thành phố ngày nay và Quê quán hãy nhấn vào tab Những khu vực các bạn sẽ sống, kết quả đang hiển thị như sau, và bạn cũng có thể tùy ý update lại phần đông công bố này.

Xem thêm: Ban Buon Ban Le Hang Thai Lan ? 6 Chợ Sĩ Không Thể Bỏ Qua Đi Buôn Hàng Thái Lan

*
Lần lượt cùng với những biết tin khác ví như Thông tin cơ bạn dạng, tương tác, cụ thể về bạn…..bạn cũng có thể thể có tác dụng giống như. Sau khi biến hóa xong xuôi Facebook sẽ cập nhật luông đều biết tin này.

Có các ban bố Facebook cho mình thiết lập ai được phxay xem: Công knhì, bằng hữu xuất xắc chỉ mình tôi.

*
lúc bạn lựa chọn chính sách Mọi người thì bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể xem được ban bố này, chế độ Quý khách hàng bè thì chỉ gồm bạn bè bắt đầu coi được, còn Chỉ bản thân tôi thì không có ai được phnghiền coi với chúng ta sẽ buộc phải gửi đòi hỏi cho chúng ta giúp thấy công bố này.

thangvi.com khulặng các bạn hãy bảo mật số đông ban bố đặc biệt quan trọng nhỏng số điện thoại cảm ứng, email nhằm tránh bị có tác dụng phiền khô vì chưng phần lớn hiệ tượng spam sẽ trở nên tân tiến rất táo bạo bây chừ.