Chỉnh sửa thông tin trên facebook

      140

Sau khi bạn tạo trang fanpage cho doanh nghiệp, bạn cần phải thêm thông tin/ tùy chỉnh trang. Sau đây là cách chỉnh sửa/ thêm thông tin để giúp tối ưu hóa việc tiếp thị cho doanh nghiệp bạn:

Thêm thông tin về Trang Fanpage

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách thêm những thông tin cơ bản để giúp cho khách hang có thể hiểu doanh nghiệp bạn hơn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin trên facebook

*

Chúng ta không thể giải thích hết tất cả mọi tùy chọn. Dưới đây là những mô tả tùy chọn phổ biến và quan trọng nhất:

*

+ Danh mục: Bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 mục, với 1 mục chính và 2 mục phụ. Hãy cố gắng chọn đúng với doanh nghiệp của bạn để khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp trên Facebook.

*

+ Địa chỉ trang: Khi bạn thay đổi tên người dùng nghĩa là bạn sẽ thay địa chỉ url truy cập vào trang Facebook của bạn.

Ví dụ: Tên người dùng
thangvi.comdemo

Thì địa chỉ url: https://www.facebook.com/thangvi.comdemo

*

+ Giới Thiệu: Bạn sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Xem thêm: Văn Phòng Phẩm Là Gì ? Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Thương Mại Minh Nam

*

+ Sản phẩm: Bạn sẽ ghi chi tiết những sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng. Điều này giúp cho những người chưa biết về sản phẩm của bạn sẽ hiểu về sản phẩm bạn hơn.

yourcompany.com hoặc facebook
yourcompany.com).

+ Trang web: Nhập URL của trang web của bạn. Hãy nhớ nhập toàn bộ địa chỉ, bao gồm http://.

Thông tin bạn chia sẻ trên được liên kết Thông tin trangTrang giới thiệu ở fanpage doanh nghiệp của bạn. Thông tin này sẽ được công khai – cả bên trong lẫn bên ngoài trang Facebook.

Chúc các bạn hoàn thành thông tin Fanpage cho riêng mình thành công. Nếu như bạn có gặp khó khăn về cách tạo Fanpage hay bất kì điều gì. Bạn có thể trao đổi trên group “Cộng đồng Marketing Online Việt Nam”, link tại đây

Nếu bạn không biết cách tạo một Fanpage, bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn cách tạo trang Fanpage Facebook đầy đủ trong kinh doanh online


Tìm kiếm
CHỦ ĐỀ
Bài viết mới nhất

Đối tác cao cấp của Google


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM Cơ sở đào tạo: 16 Đường số 11, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM