CHÓ CÓ KINH

      178

Muốn phối hận tương đương đến chó loại thì họ bắt buộc ngóng mang lại thời điểm bọn chúng mang lại kỳ kinh nguyệt? Vậy thì chó có ghê bao nhiêu ngày thì rước giống được? Mời bạn thuộc khám phá trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Chó có kinh

Thuật ngữ Salo là gì?

Salo là chỉ thời kỳ hễ dục ngơi nghỉ chó dòng, đấy là một thuật ngữ truyền miệng nhưng mà chúng ta vẫn thường bắt gặp nhiều người dân nhắc đến. Chó salo có nghĩa là lúc này chó đang trưởng thành về chế tạo ra với bước đầu bao hàm hành vi về quan hệ khác giới.

Chó có kinh từng nào ngày thì phối như thể được? 

Chó có gớm bao nhiêu ngày thì rước giống?

*

Tính từ ngày thứ nhất salo, khoảng chừng 8-1hai ngày sau đó chó chiếc vẫn rụng trứng. Rụng liên tiếp trong 1-2 ngày với con số trung bình từ bỏ 10 – 25 trứng. Trong 2 ngày kia trứng vẫn tiếp tục cách tân và phát triển với “chín” nhằm ngóng được thụ tinc. do vậy nôm mãng cầu chúng ta có thể mang lại phối hận trong khoảng tự 10 mang đến 14 ngày sau khi bước đầu salo.

Xem thêm: Công Cụ Tìm Số Điện Thoại Trên Bản Đồ, Tìm Vị Trí Số Điện Thoại Trên Bản Đồ

Tuy nhiên, bọn họ hay hy vọng chó chiếc đang mang thai những vị vậy phải chọn thời gian pân hận có không ít trứng “chín” nhất. Theo các thợ đỡ păn năn kiểu như chó thì khi nào thấy hoa của chó dòng sậm màu sắc lại, không còn sưng mọng nữa mà hơi nhăn lại, màu sắc ghê nhạt nlỗi color ngày tiết cá (hồng nhạt) thì cho phối. Dường như cuống hoa cũng yêu cầu mượt ra chứ không thể cương cứng cứng tựa như các những năm trước mới hoàn toàn có thể păn năn được. Kế đến là những dấu hiệu chịu đựng đực (sẵn sàng phối) của chó loại nlỗi gãi vào mông thì vểnh đuôi sang một bên, sờ vào hoa không hề húi đuôi tảo mông đi “xấu hổ” nữa v.v…

Mình hay soát sổ hoa ban đầu từ ngày máy 10. Thđọng từ ưu tiên là: kiểm soát cuống hoa xem hơi mềm chưa, tiếp nối là hoa đang giảm sưng sút đỏ không. Màu tiết mình không quan tâm vì chưng nếu như chó rất có thể trạng giỏi ghê ra đỏ lâu bền hơn, tất cả đang pân hận chấm dứt vẫn đỏ. Ngay trong khi thấy cuống hoa mượt cùng hoa nhăn uống nheo lại, mình cũng chưa đến pân hận tức thì nhưng chờ thêm tối thiểu một ngày nữa, hay là 2 ngày để trứng chín những độc nhất.

Kiểm tra căn bệnh Brucelle trước khi phối giống

lúc chúng ta đã xác minh được chu kỳ khiếp nguyệt của chó chiếc và gồm ý muốn có chó bé. Thì hãy gửi chó mang lại chưng sỹ thú y  nhằm chất vấn bệnh Brucelle trước khi xảy ra thời kỳ cồn dục tiếp theo. Hãy trải đời soát sổ cả chó đực. Vì Brucelle là bệnh dịch bởi vi khuẩn gây nên với lan truyền qua đường dục tình. Nó rất có thể gây nên chứng trạng vô sinch nghỉ ngơi cả chó đực cùng chó cái.

Không buộc phải cho chó dòng chế tạo trong đợt rượu cồn dục đầu tiên tốt vật dụng nhì. Bởi trứng chưa đầy đủ cứng cáp. Tốt độc nhất cần mang đến chó cái tạo nên nghỉ ngơi lần cồn dục lắp thêm cha hoặc tiếp nối. Khi chó làm việc khoảng tầm 1.5