CHỢ GÒ AN GIANG

      188

*


Bạn đang xem: Chợ gò an giang

*


*

Xem thêm: Xưởng Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Hàn Quốc, Kho Quần Áo Hàn Quốc Giá Sỉ

*

Từ đồn biên phòng của cửa khẩu Tà Mau, xã Vĩnh Ngươn, thị làng mạc Châu Ðốc quốc bộ nhằm mang đến chợ Gò bên đó biên thuỳ Campuchia chỉ tầm 800m. Thấp loáng trên cánh đồng lúa là số đông đoàn người gùi sản phẩm hoá từ chợ Gò về, gùi phân bón để đi làm đồng... với bao gồm cả những người thư thả, đi qua chợ Gò chơi để chọn tải một vài ba món đồ rồi cầm tay đem lại.Chỉ đề nghị chi ra 1.000 đồng tiền Việt, bước lên chiếc ghe để đi qua bé kênh nhưng chiều rộng chỉ nhỉnh hơn chiều lâu năm mẫu ghe một ít là vào chợ. Còn ví như trải qua cầu bí quyết nơi ghe đậu chừng vài ba chục mét, trước phương diện tháp canh gồm anh lính Campuphân chia đứng gác thì nên tốn 5.000 đồng download vé.


Chợ quêTiếng là chợ, tuy thế trên mẫu đống đất rộng lớn chừng rộng chủng loại khu đất này là khoảng chừng 30 khu nhà ở sàn. Mỗi căn nhà gồm bề rộng chừng trên dưới 10 mét, bề dài dễ dàng chừng lên tới mức hai ba chục mét. Trên tường, cột của tầng dưới đơn vị sàn vẫn còn đó in hầu như ngấn nước cao quá đầu tín đồ của rất nhiều đợt lũ hàng năm. Chợ không có bán món ăn gì, chỉ bao gồm một cửa hàng nước tiểu khát nằm ở đầu chợ.Thoạt nhìn thì chợ nlỗi là 1 trong những các người dân vùng biên, ko thấy hàng hoá gì; cơ mà bước lên khỏi chiếc bậc thang thiệt dốc, cao chừng hai mét của những tòa nhà là hoàn toàn có thể bắt gặp hồ hết kho mặt hàng đầy ắp. Tivi, đầu đồ vật, máy cassette, sản phẩm công nghệ ảnh, điện thoại cầm tay, xống áo... Mỗi kho chỉ cất một vài ba loại sản phẩm, bao gồm kho chứa toàn đầu sản phẩm công nghệ, tivi cũ. Có kho chỉ cất máy tính và điện thoại cảm ứng tốt những loại rượu nước ngoài, đầu Clip, cassette, camera tốt quần áo... Chỉ quan liêu ngay cạnh những kho phía bên ngoài thì trừ rượu, tất cả hầu hết là mặt hàng cũ. Nhưng ở tắt hơi sâu bên trong là mấy kho đựng toàn sản phẩm mới. Máy giặt, tủ giá buốt, lắp thêm cân bằng... có đầy đủ.Hàng "năm ăn uống năm thua”


khi chúng ta sục sạo hết kho hàng này đến kho sản phẩm khác, nhưng mà dường như những chủ hàng không hề quan tâm là khách kỳ lạ tuyệt quen thuộc. Họ cũng sẵn lòng vấn đáp về Chi tiêu, kĩ năng, xuất xứ của mặt hàng... Giá sản phẩm & hàng hóa ở đây rẻ mang lại không ngờ. Một mẫu vô tuyến 21 inch, màn hình hiển thị phẳng hay cong giá chỉ cũng đồng hạng 600.000đ, truyền họa một số loại xách tay giá chỉ 120.000 đồng/loại. Xe giẫm leo núi có hai các loại, gồm một số loại 600.000 đồng, có loại giá bán 1.000.000 đồng. Máy tính cầm tay bao gồm dòng chỉ 350.000 đồng một cái, nhưng lại toàn vật dụng đời cũ, khổ dày.


Ðiều đáng quan tâm là phần nhiều hàng hóa năng lượng điện tử, trang thiết bị ở chỗ này, lúc mua dù một cái tốt ngulặng cả lô cũng hầu như sở hữu theo kiểu may đen đủi. Không được demo. Chỉ trừ bao gồm máy vi tính, bao gồm một vị trí mang lại test tuy nhiên lại phân phối giá cao gấp cha lần: 1.000.000 đồng/dòng.Một tay buôn vẫn gạn lọc hàng hóa để sở hữ mang lại biết: mặt hàng sinh sống đó là mặt hàng câm điếc, cài đặt theo kiểu hên xui nên có thể có những tay buôn đánh về nguim lô kết thúc giao mang đến thợ tháo qua ráp lại loại còn ngon thì cung cấp ngulặng mẫu, số còn sót lại thì dỡ ra làm phụ tùng với cả cung cấp phế truất liệu.Mặc dù mua sắm chọn lựa "năm ăn uống năm thua”, mà lại theo thương buôn này, hồi kia đi hàng lời hơn, do các kho mặt hàng ở chỗ này đang có ít thợ trình độ. Họ cài đặt sao cung cấp vậy cần mình mua hàng rủi ro không nhiều. Dạo này tại đây đang tất cả thêm một số trong những thợ điện tử, siêng tháo các linh phụ kiện bo mạch có mức giá trị ra nhằm cung cấp riêng yêu cầu thương lái không có kinh nghiệm là dễ dẫn đến mất vốn.