14 GIỐNG CHÓ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

      165

Chó Husky Siberian

Chó Husky thuộc top giống như chó đẹp được giới nghịch thú cưng cực kỳ yêu thích và sưu tầm. Chó Husky có cân nặng nặng bên trên dưới 25kilogam của vùng Siberian. Chúng khá vui vẻ, thân thiện, nhẹ nhàng và sáng ý. Chúng vốn là như thể chó kéo xe. Ở Việt Nam, khá nhiều người yêu thích giống chó này.

Bạn đang xem: 14 giống chó đẹp nhất thế giới

*
*

Chó Alaska

*
*

Cũng như Husky, Alaska thuộc như là chó kích thước trung, có chiều cao trung bình 60centimet, nặng trên dưới 40kg của vùng Alaska. Nó được nuôi để kéo xe nhỏng tương đương Siberian Husky. Chúng được đánh giá là thuộc loại như là chó đẹp nhất thế giới và có tính cách mạnh mẽ, bền bỉ, trung thành tận tụy, thân thiện, trìu mến và tuyệt vời.

Chó Pomeranian (Chó Phốc Sóc, chó Pom)

*
*

Chó Phốc sóc là tương tự chó cỡ khôn xiết nhỏ chỉ nặng từ 1.3 – 3.3 kilogam và chiều cao cao nhất chỉ ngưỡng 25-30centimet. Chúng là loài chó cảnh được nuôi phổ biến nhất hiện nay bởi vẻ dễ thương thơm, nhỏ nhắn, xinh xắn. Chúng khá trung thành, tính chình ảnh giác cao độ, thích sống vào nhà và gần gũi nhỏ người. Tính cách năng động, vui miệng, may mắn hòa bình với mèo và các vật nuôi khác.

Golden Ritriever

*

Golden Ritriever được nuôi phổ biến bên trên thế giới, cao trung bình 60-70cm và nặng 30-35kilogam. Tính cách logic, luôn vui vẻ, biết vâng lời, trung thành. Chó Golden thường được đào tạo, huấn luyện phục vụ lừng danh vào quân đội hoặc hỗ trợ người tàn tật, người mù do chúng rất lý tưởng.

Chó Beagle

*
*

Là loại chó kích cỡ nhỏ, cao trung bình từ 14-16cm, cân nặng giao động 11kg. Nlỗi một phiên bản chó săn uống thu nhỏ. Chúng được yêu thương mến nhờ tính cách cực kỳ thân thiện và tối ưu, thích náo nhiệt và khám phá ngoài trơi. Và phía trên cũng là kiểu như chó chình ảnh có thể tham gia vào các trò chơi hoặc làm quý khách hàng với trẻ em.

Chó Akita Inu

*
*

Thuộc dòng tương đương khuôn khổ lớn, có thể nặng tới 60kilogam của Nhật và đạt đến chiều cao gần đúng 65centimet. Chúng luôn luôn cảnh giác, mặt rất hình sự cơ mà lại ngoan ngoãn, phục tùng và rất dũng cảm. Khi xưa, chó Akita được người Nhật nuôi để đi săn bắn.

Finnish Spizt (Chó săn uống thỏ)

*

*

Là tương đương chó khuôn khổ nhỏ trên dưới 10kg có nguồn gốc từ Phần Lan được lai tạo để săn những loài thú gặm nhấm (thỏ). Được đánh giá là loài chó trung thành, tuyệt vời, yêu đời, vui vẻ và độc lập.

Chó Berger Blanc Suisse

*

Thuộc như thể chó khuôn khổ trung, bên trên dưới 40kilogam, có nguồn gốc từ Thụy Điển, cùng nguồn gốc với chó Béc giê Đức. Được đánh giá là hoàn hảo, hiếu động tuy nhiên ân cần, chu đáo. Có thể nuôi làm chình ảnh hoặc huấn luyện thành chó bảo vệ.

Chó Berger được đánh giá là một trong những như là chó đẹp nhất thế giới, thường xuất hiện trong các bộ phyên cổ xưa huyền thoại China.

Chó Iceland

*

Chó Icel& – top 14 giống như chó đẹp nhất thế giới được nhiều người yêu thích.

Được có tới Icelvà bởi người Viking. Là tương tự chó cỡ trung bình, bên trên dưới 35kilogam. Có thể nuôi làm chình ảnh hoặc chăn uống cừu. Khỏe mạnh, nkhô giòn nhẹn, năng động, vui vẻ dẫu vậy cũng có tính chình ảnh giác cao.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Tìm Nguồn Hàng Quảng Châu Rẻ Đẹp Uy Tín Nhất, Mách Bạn Cách Tìm Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Rẻ

Shicha Inu

*
*

Trái với vẻ mặt hình sự của Akita, Chó Shicha luôn vui vẻ, nô đùa.

Là tương tự chó snạp năng lượng độ lớn nhỏ, bên trên dưới 10kg của Nhật. Tuy nhỏ tuy vậy không biết sợ là gì, luôn chình họa giác cao độ, tự tin, trung thành và ân cần với chủ nhân.

Chó American Eskimo

*

Là tương tự chó khuôn khổ khôn xiết nhỏ, dưới 5kilogam. Chúng được nhiều người yêu thương thích nuôi làm chình ảnh bởi vẻ ngoài dễ thương vô đối. Là như thể chó của Mỹ dẫu vậy khởi đầu từ Đức. Chúng rất thân thiện và thông mình.

Chó Samoyed (Chó Sam)

*

Là như là chó của người Samoyed vùng Siberia, cân nặng trung bình trên dưới 30kg. Được người Samoyed dùng kéo xe trượt tuyết. Chúng có tính cách vui lòng, thân thiện, hòa đồng dẫu vậy cũng rất cứng đầu.

Chó Poodle

*

Poodle là giống như chó mini kích thước rất nhỏ, cao trung bình 25-40centimet, nặng dưới 5kg. Chúng là như là chó lội ncầu và chăm snạp năng lượng vịt trời nổi tiếng của Pháp/Đức. Chúng được xếp vào top những tương tự chó đẹp nhất thế giới.

Chó Poodle khá thân thiện, năng động, và hòa đồng, đề xuất được nuôi làm chó cảnh khá phổ biến. Ở Việt Nam, trên đây là loại chó được yêu thương thích nhất hiện ni.

Chó Japannese Spizt

Là như là chó chình họa hay đẹp của Nhật. Nặng trung bình trên dưới 10kg. Chiếm thiện cảm của nhỏ người nhờ tính cách phấn kích, ngoan ngoãn, thân mật, tự tin và khá tuyệt vời.

*

Trong 14 kiểu như chó này, quý khách hàng có thể chọn nuôi những giống như chó: Chó Poms (phốc sóc), Poodle, Samoyed, Siberian Husky, Alaska, American Eskimo, Japanese Spizt nếu bạn muốn với lại sự an toàn đến trẻ nhỏ.

Những giống như còn lại thuộc dòng chó snạp năng lượng, ít nhiều còn bản tính chiến đấu cao.

Tuy nhiên, toàn bộ các như thể chó ở bên trên đều có nguồn cội từ xứ lạnh, nên có bộ lông dày. Do đó chúng khó thích nghi với khí hậu Việt Nam. Ngược lại, người mua hàng yêu cầu tìm cài đặt những kiểu như chó nội địa của Việt Nam cũng đẹp, tuyệt vời ko kém như chó Phú Quốc, H’muốn, chó Bắc Hà và chó Dingo Dông Dương.

Đặc biệt là Chó Phú Quốc mới đây được công bố là như thể chó đắt và hiếm nhất thế giới.

Nguồn: thangvi.com tổng hợp