Chức Năng View As Trên Facebook

      188

1. Chuyển tiếp tin nhắn.

Bạn đang xem: Chức năng view as trên facebook

Nếu chúng ta đang sẵn có một cuộc chuyện trò với 1 người chúng ta và hy vọng nối tiếp cuộc đối thoại này mang lại một vài fan liên quan trên Facebook, chúng ta cũng có thể chuyến qua hầu hết lời nhắn vào cuộc hội thoại cho tới những người dân này, nỗ lực vị copy nội dụng rồi gửi riêng rẽ đến từng bạn.
*
Để làm việc này các bạn msinh sống lời nhắn mong nối tiếp, nhấn vào hình tượng bánh xe cộ Action/Forward Messages…
*
Tiông xã chọn các lời nhắn trong cuộc hội thoại, nhấn Forward, rồi lựa chọn danh sách những người dân các bạn dấn tin nhắn.
*
Trong bây giờ, chúng ta cũng có thể kèm theo thêm các file tài liệu tuyệt tệp tin ảnh gửi kèm. Cuối cùng nhấn Send để forward tin đi.

2. Sử dụng View As giúp thấy công bố Facebook của bản thân mình.

Có khi nào các bạn từ hỏi những người bạn trong danh sách anh em của chính mình vẫn thấy hồ sơ cùng đồ họa Timeline của chính bản thân mình thế nào? quý khách có thể trường đoản cú bản thân coi mọi ban bố này trải qua tác dụng View As…
*
Tại trang cá thể của chính mình, các bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa, lựa chọn View As… Hiện nay, trang cá nhân của các bạn sẽ được chuyển cho tới hình ảnh nhưng một người dùng thông thường nhìn thấy được khi bọn họ chưa Add friend cùng với chúng ta.
*
Quý Khách bấm vào View as Specific Person rồi gõ thương hiệu một ai đó trong danh sách anh em của chính mình. Giao diện lúc này vẫn hiển thị đồ họa Timeline cùng hồ sơ của khách hàng bên dưới tài khoản của một fan không giống.

3. Hiển thị offline với cùng 1 vài tín đồ vào chatbox.

Chức năng chat vào Facebook giúp bạn chuyện trò nkhô nóng cùng với những người dân các bạn của mình nhưng mà vì một vài lý do nào đó chúng ta không muốn chuyện trò với 1 vài ba fan với ước ao niông xã của bản thân luôn sinh sống tinh thần offline đối với họ.

Xem thêm: 3 Tiệm Ăn Ship Cơm Giao Tận Nơi Tphcm, 3 Tiệm Ăn Ship Cơm Ngon Tận Nhà Ở Tp

*
Trong hộp thoại chat mặt nên, bạn bấm vào hình tượng răng cưa/Advanced Settings…
*
Tiông chồng chọn Turn on chat for all friends except... (Bật tuấn kiệt chat với mọi người chúng ta, nước ngoài trừ…) rồi gõ tên những người nhưng các bạn không thích bọn họ thấy bản thân khi chúng ta online chat. Trong ngôi trường hợp ngược lại, bạn có nhu cầu offline với phần nhiều tín đồ bạn trong list chatbox và chỉ mong hiện nay online với cùng 1 vài fan đồng bọn thiết thôi thì bạn tichồng lựa chọn Turn on chat for only some friends... và rồi cũng gõ thương hiệu những người muốn hiện tại online.

4. Lên định kỳ update status vào Fanpage

Nếu nhiều người đang quản lý một fanpage facebook Facebook, cơ mà ko có rất nhiều thời gian online nhằm cập nhật công bố đến fanpage facebook của mình thì hãy áp dụng tính năng Schedule đặt lên trên kế hoạch tự động cập nhật status, post hình ảnh, video clip lên fanpage facebook.
*

Trong size soạn thảo câu chữ Status các bạn hãy nhập văn bản yêu cầu post, rồi nhận lựa chọn hình tượng đồng hồ (Schedule or backdate your post), điền thời hạn update status.

5. Quản lý thẻ.

Đã bao giờ chúng ta rơi vào trường đúng theo bị tag (gắn thẻ) vào một tấm hình xuất xắc vào một trong những status cơ mà các bạn không hề mong muốn không? Chắc hẳn bạn đang không hề ít lần lâm vào tình thế ngôi trường phù hợp này và phát âm được nỗi khó tính của doanh nghiệp Lúc đề xuất vào từng tấm hình, status để gỡ tag. Thật ko tuyệt lúc bằng hữu của khách hàng thấy tên bạn lộ diện Một trong những tnóng hình ảnh quảng bá giỏi gần như bài bác spam vớ vẩn.
*
Trên thanh điều phối Facebook, các bạn nhấp vào hình tượng ổ khóa Privacy Shortcuts/See More Settings, dấn tab Timeline & Tagging Settings, Tại cái Review tags people add khổng lồ your own posts before the tags appear on Facebook? (Kiểm tra những thẻ được gắn trước lúc cho việc đó xuất hiện thêm trên Timeline). quý khách hàng nhảy thiên tài lọc tag này.
*
vì vậy, mỗi một khi tất cả người như thế nào đó tag bạn vào bài viết của mình, các bạn sẽ nhận được tin nhắn hỏi xem bạn cũng muốn bọn chúng xuất hiện trên Timeline của chính bản thân mình không. Nếu không muốn, các bạn thừa nhận Hide để ẩn bọn chúng đi. Và đã không người nào thấy phần đa tag này trên Timeline của người sử dụng.

6. Theo dõi những người bản thân quyên tâm.

Mỗi Khi nhấp vào nút Following nhằm thể theo dõi những buổi giao lưu của những người bạn đang quyên tâm, chúng ta nên tichồng lựa chọn Get Notifications để mỗi một khi fan kia post status, post hình ảnh, video clip, thay đổi thông tin… thì bạn chớp nhoáng đang nhận ra thông tin về đầy đủ chuyển động đó ngay lập tức, vấn đề đó giúp bạn không đào thải ngẫu nhiên chuyển động nào của họ.