Chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau.

      171

Khi bọn họ sử dụng tài khoản Facebook có rất nhiều trường hợp đột nhiên bị tố hàng nhái khiến cho tài khoản bị khóa bất ngờ. Với mọi người tiêu dùng Facebook lâu năm hoặc cần sử dụng Facebook nlỗi một điều khoản bán hàng, bao gồm mối quan hệ đặc điểm thì Khi gặp gỡ đề nghị vấn đề này chắc hẳn rằng rằng sẽ khá khó chịu. Một trong các số đông lỗi cơ phiên bản thường gặp nhỏng “Chưa xác thực tính danh Shop chúng tôi hiện nay quan trọng xác minch tính danh của người tiêu dùng, phấn kích demo lại sau”, nội dung bài viết tiếp sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta khắc phục được lỗi này.

Bạn đang xem: Chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau.

*
Mạng thôn hội Facebook được phần đông tín đồ sử dụng

Facebook trang social các người dùng tốt nhất hiện nay

Được sáng sủa lập lệ năm 2004 vì chưng Mark Zuckerberg và những người tập sự, Facebook đó là một chủ thể truyền thông media phương tiện làng hội và hình thức mạng xã hội trực đường. Nó được reviews là một trong những trong số những kăn năn chủ thể technology Big Four cùng rất những đơn vị danh tiếng khác như Apple, Google, Amazon.

Những ngày đầu mới thành lập và hoạt động, Facebook gồm số lượng giới hạn giới hạn tuổi tyêu thích gia với tứ phương pháp thành viên của Facebook, đến năm 2006 thì vẫn xác nhận cho phép tín đồ tsi mê gia tối thiểu 13 tuổi được đăng ký thông tin tài khoản. Facebook tìm được không ít lợi tức đầu tư từ những quảng cáo xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị và News Feed của người tiêu dùng yêu cầu vào khoảng thời gian 2012, Facebook chấp thuận chào bán công khai đầu tiên với mức giá là 104 tỷ USD, một mức ngân sách không hề nhỏ ở thời điểm đó so với một đơn vị đại bọn chúng new niêm yết.

Đối cùng với Facebook đem đến các hình thức cho người áp dụng, chỉ cần phải có điện thoại cảm ứng smartphone, máy vi tính tốt máy tính xách tay bảng bao gồm kết nối Internet là phần lớn vẫn sử dụng được. Với đặc điểm thuận tiện cũng giống như dễ dàng áp dụng như thế phải sẽ si được số lượng lớn người singin cùng thực hiện Facebook.

*
Logo chính của Facebook

Tính đến năm 2018, Facebook đã tuyên cha có hơn 2,3 tỷ người sẽ thực hiện trang mạng xã hội này.Tuy nhiên, cùng với số lượng vượt đông như vậy Facebook bắt đầu đối lập với một loạt tài khoản hàng nhái, cho dù đang bắt được tương đối nhiều thông tin tài khoản giả mạo cơ mà rất nhiều thông tin tài khoản nhưng mà Facebook bỏ qua bắt đầu thực sự là sự việc nan giải. Đồng thời có nhiều ảnh hưởng và ngôn từ mẫn cảm, tin tức giả mạo với vi phạm luật bản quyền cũng ngày càng xuất hiện những trên trang mạng xã hội Facebook.

Để khắc chế được vấn đề đó, Facebook sẽ đánh vào danh tính đảm bảo của người tiêu dùng tạo ra lỗi thường xuyên chạm chán nhỏng “Chưa xác thực tính danh công ty chúng tôi hiện tại quan yếu xác minc tính danh của người tiêu dùng, vui mừng thử lại sau”. Hãy liên tục theo dõi và quan sát bên dưới nội dung bài viết để hiểu rằng phương pháp xử lý lỗi này.

Xem thêm: 6 Món Ăn Vặt Mùa Đông Bạn Không Nên Bỏ Qua, Có 7 Công Thức Ăn Vặt Mùa Đông

Ngulặng nhân bị mắc lỗi “không xác thực tính danh chúng tôi hiện tại quan trọng xác minh danh tính của người sử dụng, phấn kích demo lại sau”

*
Lỗi “Chưa xác nhận danh tính Cửa Hàng chúng tôi hiện tại chẳng thể xác minch danh tính của chúng ta, vui vẻ thử lại sau”

Những nguim nhân bao gồm cùng đa số nhưng người dùng mắc phải lỗi “Chưa xác nhận tính danh Cửa Hàng chúng tôi hiện nay quan trọng xác minc tính danh của người sử dụng, sung sướng thử lại sau” hoàn toàn có thể kể đến như:

Do singin tài khoản Facebook trên nhiều thứ khác biệt.Tài khoản Facebook chưa xuất hiện đủ độ tin cẩn.Tương tác trên trang Facebook kém.Ttê mê gia vào một số can dự Website nhưng Facebook vẫn nghi ngại tất cả sự ăn gian với hàng fake.Đồng thời cũng còn các nhân tố khác bao bọc câu hỏi thực hiện Facebook mỗi ngày.

Các phương pháp để hạn chế cùng phòng tránh lỗi “không xác thực danh tính chúng tôi hiện nay thiết yếu xác minc tính danh của chúng ta, phấn kích demo lại sau”

Để phòng tránh khỏi trường hòa hợp Facebook đánh vào lỗi tính danh thì bao gồm cách để phòng bị ví dụ nlỗi sau:

Đối với đầy đủ Facebook bắt đầu được lập

Không buộc phải gửi lời mời kết bạn vô số vào một ngày.Nên nhằm những fan từ bỏ kết bạn với mình.Nên singin tài khoản Facebook bên trên một vật dụng cố định.

Đối cùng với thông tin tài khoản Facebook cũ

Sử dụng một trong những trang trang web để tăng lượng can hệ đến nichồng của chính mình.Tương tác thường xuyên cùng với đồng đội trên Facebook cá thể.

Các bí quyết phòng tránh khác

Nên đặt tên Facebook là tên gọi thật, tương tự như tháng ngày năm sinh, quê tiệm nhằm chống ngôi trường hợp trong tương lai bị khó khăn thì hoàn toàn có thể dùng CMND nhằm tin báo.Không phải đăng hình ảnh thừa sexy sẽ bị tiến công vào vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.Cập nhập đầy đủ số điện thoại cảm ứng thông minh, email với phần đông thiết đặt thường thì bao gồm bên trên Facebook.

Cách nhằm xác minh thông tin tài khoản Facebook Khi chạm mặt lỗi

*
Cách msống khóa Facebook lúc chạm mặt lỗi

Lúc Facebook của doanh nghiệp bị báo lỗi “Chưa xác thực tính danh Cửa Hàng chúng tôi hiện nay chẳng thể xác minc danh tính của khách hàng, vui tươi test lại sau” nhằm hạn chế được lỗi này bạn cần áp dụng đông đảo sách vở và giấy tờ tùy thân trùng khớp với báo cáo lúc đăng ký thông tin tài khoản. Cách xác nhận được tiến hành qua công việc sau:

Bước 1: Đăng xuất ngoài tài khoản Facebook hiện giờ đang bị lỗi cùng những hiểu biết xác minhCách 2: Truy ctràn vào trung trọng điểm cung ứng Facebook qua link dưới đây: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339Bước 3: Nhập các đọc tin nlỗi bên trên hình họa chụp giấy tờ tùy thân của chúng ta lưu lại bên dưới dạng tệp tin JPG.Cách 4: Điền liên hệ Thư điện tử Facebook hoặc số Smartphone của bạn. Sau đó nhận gửi ban bố mang đến phần tử cung cấp của FacebookBước 5: Msinh hoạt Thư điện tử nhằm chất vấn thông tin xác thực danh tính. Nếu nkhô nóng thì có thể trong tầm 15 phút còn chậm rì rì hơn nữa thì mất tới 24h.

Trên đây là những cách thức phòng tránh cũng như hạn chế lỗi “Chưa chứng thực tính danh Shop chúng tôi hiện cần yếu xác minc tính danh của người sử dụng, vui miệng test lại sau”. Chúc các bạn thành công cùng với công thức bên trên.