Chuyên cung cấp đá thạch anh

      99
Đá thạch anh ba miền là đơn vị duy nhất cung cấp đá thạch anh vụn giá thành tại mỏ. Với khối lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

Bạn đang xem: Chuyên cung cấp đá thạch anh


Khai thác đá thô tại mỏ
Trung tâm Đá thạch anh Ba miền với nhiều năm chuyên cung cấp các mặt hàng đá thạch anh vụn đủ các loại, đủ các sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay. Cùng với sự tìm tòi nhiều nơi có trữ lượng đá lớn để khai thác và sản xuất thì không lý gì giá thành chúng tôi cung cấp cho quý vị lại cao cả. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu những nguồn đá thô tự nhiên 100% hiện nay.Đá thạch anh vụn phong thủy có nhiều loại, màu sắc, giá cả khác nhau. Để biết thêm về loại đá chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
*
đá thạch anh hồng thô
Đá thạch anh vụn:Thạch anh là loại đá có nguồn năng lượng mạnh, đá thạch anh vừa mang lại lợi ích về sức khỏe, công danh, tài lộc, trấn trạch nhà cửa.Có nhiều loại đá thạch anh vụn: đá thạch anh vụn thô, đá thạch anh vụn bóng.Đá thạch anh vụn thô trắngĐá thạch anh trắng mang màu sắc trắng trong, trắng đục, trắng sữa.Cũng bởi loại đá thạch anh trắng thô là loại đá có nhiều sản lượng ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài mà loại đá này được mọi người sử dụng để trang trí, trấn trạch nhà cửa là rất nhiềuGiá bán đá thạch anh vụn trắng tại kho: 14.000đ/kg – 18.000đ/kg.

Xem thêm: Những Ý Nghĩa Của Đá Ngọc Bích Trắng Có Thể Bạn Chưa Biết &Bull; Vua Ngọc Bích


*
đá thạch anh thô trắng
Đá thạch anh vụn hồng thô:Đá thạch hồng thô có sắc hồng phấn, hồng nhạt, hồng đậm.Đối với loại đá thô hồng thì sản lượng ở Việt Nam là không có nhiều. Đá thạch anh hồng chủ yếu được sử dụng để trang trí cũng như là trấn trạch là đá thạch anh vụn hồng bazil.Đá thạch anh vụn hồng bazil thô to có giá từ 60.000đ/kg – đến 80.000đ/kg
đá thạch anh hồng
Đối với các loại đá thạch anh vụn đã được đánh bóng:Đá thạch anh vụn đánh bóng có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xanh, hồng, tím, vàng, đen… mỗi lại mang màu sắc khác nhau.Loại đá thạch anh vụn đánh bóng không chỉ dùng để trấn trạch nhà cửa mà còn được sử dụng để trang trí nhà cửa, làm tăng giá trị thẩm mỹ.Đá thạch anh vụn bóng có giá: 110.000đ/kg – 120.000đ/kg.
*
đá thạch anh ngũ sắc
Đá thạch anh vụn ngũ sắc đánh bóng:Đá thạch anh vụn ngũ sắc hay còn có tên gọi là đá bảo bình.Năm màu sắc khác nhau tương ứng với 5 màu sắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo thành đá ngũ sắc.Giá bán: 110.000đ/kg – 120.000đ/kg.Cách sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà:Bước 1: sử dụng đá thạch anh vụn thô ( đá thô trắng hoặc đá thô hồng hoặc có thể sử dụng cả 2 loại đá thạch anh) trải đều ra mặt nền nhà.Bước 2: sau đó bạn dải đá thạch anh vụn ngũ sắc vào các điểm chính của ngôi nhà như cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, chân cầu thang, nhà vệ sinh, bốn góc nhà.Bước 3: sau khi đã dải đá thạch anh xong tiến hành đổ xi măng lát nền nhà.Mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội:Hiện nay ở Hà Nội có nhiều địa điểm bán đá thạch anh vụn, tuy nhiên khi mua đá thạch anh bạn cần xem giá cả có hợp lý không cũng như là chất lượng sản phẩm có đạt tiêu chuẩn không. Khi mua hàng ở cửa hàng “…” bạn vừa đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.