CHUYỂN TRANG CÁ NHÂN THÀNH FANPAGE 2018

      201

Trang cá nhân và fanpage là nhì nền tảng không giống nhau để trở nên tân tiến nội dung trên Facebook. Mỗi nền tảng gốc rễ tất cả điểm mạnh và điểm mạnh riêng. Vậy gồm lúc nào chúng ta nghĩ về tới sự việc chuyển trang cá thể thành fanpage facebook nhằm tận dụng ráng mạnh của cả hai không? Trước phía trên bạn có thể triển khai làm việc này dễ ợt mặc dù từ thời điểm tháng 4/2018 Facebook đã khóa tác dụng này và chưa có thông tin msinh sống lại.

Bạn đang xem: Chuyển trang cá nhân thành fanpage 2018

*


Không bắt buộc thoải mái và tự nhiên nhưng người tiêu dùng facebook muốn chuyển trang cá nhân thành fanpage. Việc này đem đến hầu hết tiện ích dưới đây.


thường thì từng tài khoản facebook bị số lượng giới hạn sinh sống 5000 bằng hữu. Tuy nhiên fanpage lại không gặp sự việc này. Mỗi trang facebook không bị tinh giảm số lượng lượt thích. Thậm chí có những trang gồm cả triệu con người like page.


Đối với tài khoản page chúng ta chỉ hoàn toàn có thể can dự cùng với người tiêu dùng bên trên trang. Việc liên quan bởi tài khoản fanpage facebook trong nhóm hoặc trên các page khác chạm mặt không ít tinh giảm. Tuy nhiên vấn đề này trlàm việc buộc phải thuận lợi lúc gửi tự tài khoản cá nhân thanh lịch page. Quý Khách vẫn thoải mái kết bạn cùng địa chỉ cùng với đồng đội nlỗi bình thường.


Fanpage hỗ trợ công dụng report hiệu số trang và hiệu số nội dung bài viết khôn cùng tiện ích. Việc này sẽ không còn thể triển khai với facebook cá nhân. Khi chuyển từ bỏ facebook cá thể quý phái fanpage facebook bạn cũng có thể đối chiếu hành vi người tiêu dùng trên trang khôn cùng chi tiết. Việc này rất có lợi khi cải cách và phát triển nội dung chữ tín.


Bán sản phẩm qua tài khoản cá thể hay có lợi nắm rộng đối với fanpage facebook. Do bên trên trang cá thể bằng hữu đang thoải mái và dễ chịu rộng, những hoạt động bên trên facebook cũng dễ dãi hơn. Vì nuốm khi chuyển trang cá nhân thanh lịch page các bạn nhận thấy lợi thế tiếp thị chữ tín này.


- Toàn cỗ quyền cai quản trị viên fanpage, cai quản trị viên group có khả năng sẽ bị mất

- Tất cả hình hình ảnh, bài viết, dữ liệu bên trên trang cá nhân cũ bị thay đổi mất

- khi gửi trường đoản cú trang cá thể thành fanpage, bạn phải chọn lại quyền cai quản trị viên mang đến page.

Xem thêm: Download Web Hack Like Facebook Nước Ngoài, Hack Like Facebook


Trong thời điểm này kỹ năng gửi trang cá thể thành fanpage facebook đã không còn được facebook cung cấp. Tuy nhiên chúng ta gồm tạo thành một fanpage facebook mới bên dưới tên trang cá thể cùng phát triển câu chữ mang đến nó. Việc này mang về kết quả không bằng nhưng lại rất có thể tận dụng tối đa giỏi hào kiệt của fanpage facebook mang đến câu hỏi tạo ra chữ tín cá thể. Rất nhiều người dân nổi tiếng, ca sĩ phần nhiều download nhì thông tin tài khoản trang cá thể với fanpage facebook facebook mang tên như thể nhau.

*

Tính năng chuyển trang cá nhân thành Fanpage đã hết được hỗ trợ

Bước 1: Truy cập “Tạo page facebook mang lại trang cá nhân

Bước 2: Điền đọc tin trang giống như thông báo trang cá nhân

lấy ví dụ tên Facebook của người tiêu dùng là A chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc tên page là Trần Thị A. Hạng mục trang hãy lựa chọn là Blog cá thể.

Bước 3: Nhấn “Tạo trang”

*

Vậy nên chỉ việc 3 bước dễ dàng là bạn có thể sinh sản một fanpage facebook bao gồm bối cảnh hệt như một trang cá nhân. Việc phải làm hiện thời là cách tân và phát triển văn bản cho nó hệt như viết văn bản trên trang cá nhân là được.

Để hoàn toàn có thể like, comment các nội dung bài viết không giống giống như sử dụng trang cá nhân facebook. Bạn rất có thể truy cập fanpage facebook với lựa chọn “Bảng tin”. Khi đó chúng ta cũng có thể lướt facebook cùng liên quan bằng thông tin tài khoản page giống hệt như bình thường.

*


Lời kết

Cách đưa trang cá thể thành fanpage hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc chỉ những năm trước mon 4/2018. Nếu ý muốn sử dụng hào kiệt này thuận tiện như trước chúng ta phải thông báo bắt đầu từ Facebook.

Tuy nhiên bây giờ vẫn chưa xuất hiện biết tin new nào tự Facebook về câu hỏi này. Để rất có thể đưa trang cá thể thành fanpage chúng ta cũng có thể tuân theo chỉ dẫn chế tạo một trang new bao gồm hình ảnh y như fanpage Nhân Hòa vẫn share nghỉ ngơi trên. Chúc hồ hết fan triển khai thành công xuất sắc.

*

Mọi bình luận về nội dung bài viết hoặc nhu cầu áp dụng những hình thức dịch vụ cài tên miền, hosting, mướn sản phẩm công nghệ chủ, ssl giá bán rẻ, tin nhắn theo tên miền, vps. Vui lòng contact Nhân Hòa theo can dự sau

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/thangvi.comcom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://thangvi.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả