CHUYỂN TRANG CÁ NHÂN THÀNH FANPAGE

      194
quý khách hàng thắc tại sao các Fanpage trên Facebook vì sao lại có nhiều lượt lượt thích đến vậy,? Sự thật là nếu như khách hàng trở nên tân tiến 1 Fanpage tự số lượng 0 để kiếm được rất nhiều lượt ưng ý là khó.

Bạn đang xem: Chuyển trang cá nhân thành fanpage

Phải tốn không ít thời hạn, nhiều lúc còn đề nghị bỏ ra một số trong những chi phí mập nhằm lăng xê Fanpage của bản thân.Tải Facebook mang lại AndroidTải Facebook đến iOSTải Facebook đến Windows Phone

Chuyển Facebook thành Fanpage

Đây là cách vô cùng hữu hiệu nhằm bạn có thể kiếm được vài ba nghìn like trong tầm thời gian nđính thêm nhất. Và cũng chính là cách nhưng chúng ta tthấp hiện giờ đang thực hiện Lúc mong chuyển làn phân cách lịch sự marketing, bán sản phẩm qua mạng internet. Nếu các bạn chưa chắc chắn biện pháp, hãy nhằm thangvi.com lý giải nhé, phía trên đồng thời cũng là bài giải đáp giải pháp sao lưu dữ liệu luôn, nên sẽ rất có lợi mang lại chúng ta.
Cách 1: Các bạn phải sao lưu tài liệu trên Facebook. Vì một Lúc đang gật đầu gửi sang trọng Fanpage thì bài toán mất toàn bộ dữ liệu như: Video, status, tài khoản cá thể... là điều không tách ngoài.Các chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết trả lời sao lưu dữ liệu Facebook.Cách 2: Các chúng ta chỉ việc truy vấn vào con đường links sau đây của Facebook.

Xem thêm: Fetch As Google Là Gì - Google Search Console

Cách 3: Chọn 1 thể loại Fanpage cân xứng với mục đích của chúng ta trong số các nhà khuyến cáo hiện tại làm việc trang new.
Cách 4: Sau lúc clichồng lựa chọn, các bạn sẽ thấy chủ thể ấy hiển thị như dưới đây. Các bạn click vào Bắt đầu (Get Started).Ngay mau lẹ vẫn xuất hiện một hộp thoại cảnh báo, và tận hưởng các bạn nhập mật khẩu (Password), tiếp đến nhấp vào Xác nhận (Confirm) nhằm hoàn chỉnh.
Bước 5: Các bạn cài đặt biết tin, ảnh đại diện mang đến Fanpage nlỗi thông thường.LƯU Ý:Cần cần sửa thương hiệu Facebook cá nhân của chúng ta trước lúc biến hóa chính vì Lúc đưa đối quý phái Fanpage các bạn sẽ ko thay đổi được thương hiệu nữa.Sau khi sẽ thay đổi thành công các bạn thiết yếu thay đổi ngược trở lại trường đoản cú Fanpage sang trọng Facebook cá thể được nữa.Ngoài ra, các bạn có thể bài viết liên quan ban bố từ bỏ những bài viết khuyên bảo ở đây.

Facebook mang lại iOS605.076 lượt tảiFacebook đến Android1.537.563 lượt tảiFacebook Login278.264 lượt tảiFacebook Messenger đến Android903.375 lượt tảiFacebook Messenger cho iOS111.446 lượt tải
*
Facebook đến iPad56.631 lượt tảiFacebook Messenger623.617 lượt tải
*
Facebook đến Windows Phone216.670 lượt tảiFacebook trang chủ for Android12.570 lượt tảiUnblochồng Facebook13.748 lượt tải
Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc phát hành lại bất kỳ câu chữ như thế nào trực thuộc thangvi.com