Chuyển từ nhóm kín sang nhóm công khai

      211

Nhóm là một giữa những tác dụng tốt nhất có thể của Facebook. Chúng thực ự hữu dụng cho ngẫu nhiên ai mong muốn điều hành và quản lý một câu lạc bộ hoặc can dự cùng với những người có

*

NộI Dung:

*

Nhóm là một trong Một trong những anh tài rất tốt của Facebook. Chúng đích thực hữu dụng cho bất kỳ ai ý muốn quản lý và điều hành một câu lạc cỗ hoặc hệ trọng với những người dân có cùng sở thích.

Bạn đang xem: Chuyển từ nhóm kín sang nhóm công khai

Các nhóm hoàn toàn có thể tất cả một trong cha cấp độ bảo mật không giống nhau: Công khai, Đóng với Bí mật.

Nếu được đặt thành Công khai, Nhóm của bạn sẽ hiển thị trong những kiếm tìm kiếm trên Facebook. Bất kỳ ai tìm thấy nhóm đầy đủ hoàn toàn có thể xem gần như thiết bị được đăng lên đội với có thể tsi gia team cơ mà không nên sự đồng ý của thành thangvi.comên không giống.

Nếu được đặt thành Đã đóng, Nhóm của doanh nghiệp vẫn hiển thị trong các tìm kiếm kiếm trên Facebook tuy nhiên văn bản sinh hoạt cơ chế riêng tứ. Bất kỳ ai ai cũng hoàn toàn có thể trải đời tmê say gia dẫu vậy chúng ta rất cần phải thành thangvi.comên không giống chấp thuận.

Nếu được đặt thành Bí mật, Nhóm của bạn sẽ ẩn bên trên Facebook. Chỉ member với member cũ mới thấy nó trường thọ. Thành thangvi.comên mới phải được mời bởi một thành thangvi.comên hiện nay bao gồm.

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn 182

*


Có không ít nguyên do khác nhau nhằm đổi khác quyền riêng biệt tư của Nhóm của công ty, vị vậy hãy xem giải pháp triển khai.

Một điều cần lưu ý trước khi bọn họ bắt đầu: nếu như nhóm của bạn bao gồm ít hơn 5000 member, chúng ta có thể biến đổi quyền riêng tư của Nhóm tùy mê thích. Nếu các bạn bao gồm hơn 5000 thành thangvi.comên, các bạn luôn luôn rất có thể chuyển nó sang 1 thiết đặt riêng rẽ tư hơn, nhưng mà chúng ta không thể đặt nó ở chính sách ít riêng biệt bốn hơn.

Msinh hoạt Nhóm Facebook của bạn cùng nhấp vào cha vết chnóng nhỏ tức thì dưới hình họa bìa.

*

Từ menu thả xuống, chọn Chỉnh sửa setup đội.

*

Cuộn xuống cho tới khi bạn thấy Quyền riêng rẽ bốn, tiếp đến nhấp vào Thay đổi Cài đặt Quyền riêng bốn.