CHUYỂN TỪ PROFILE SANG FANPAGE

      216
Xin kính chào chúng ta, mấy ngày qua bản thân gồm lướt thấy các FanPage của Facebook chuyển qua tương tự Profile cần mình đã lên mạng cùng mày mò được giải pháp chuyển từ bỏ FanPage hay thành Fanpage profile.

Bạn đang xem: Chuyển từ profile sang fanpage


Thiết kế Trang mới:Với bố cục tổng quan mới, việc đào bới tìm kiếm tìm với làm chủ đông đảo đồ vật bên trên Trang của bạn sẽ trlàm việc nên dễ dãi hơn, Trang của bạn sẽ quan sát y hệt như Trang cá nhân của khách hàng.Các giải pháp giao lưu khác: Theo dõi những người không giống trường đoản cú Bảng tin của Trang nhằm chia sẻ, say đắm với bình luận về công bố mới của họ bởi phương châm Trang.Lượt theo dõi Trang:Sau lúc cập nhật, Trang của các bạn sẽ hiển thị số người theo dõi và quan sát với nút ít theo dõi nỗ lực vì lượt thích hợp Trang cùng nút ít mê thích. Lượt theo dõi bao gồm ý nghĩa bởi vì đây là những người dấn ban bố bắt đầu trường đoản cú Trang của người sử dụng vào Bảng tin của mình. Quý khách hàng hiện có 1.071 tín đồ theo dõi và quan sát.Cập nhật về mục đích bên trên Trang:Các quản lí trị viên hiện nay đang đồng mua Trang này bên trên Facebook. Tất cả những người cai quản không giống sẽ thấy được phần đông hành động bạn tiến hành với vai trò Trang này, kể cả khi bạn check in tại một địa chỉ như thế nào đó. Dù ko đưa được lịch sự Trang trên Facebook, tuy thế đầy đủ mục đích không giống vẫn rất có thể làm chủ những điều tỉ mỷ giống như thông qua những cơ chế không giống của Facebook.Và một trong những tài năng không giống...
Nội dung cùng thông tin:Bài viết hiện nay gồm, lên tiếng bên trên Trang và các cụ thể không giống sẽ không còn biến đổi.Quảng cáo với chiến dịch:Quý khách hàng vẫn có thể tạo ra quảng bá cùng làm chủ chiến dịch. Những chuyển đổi đối với Trang sẽ không còn ảnh hưởng đến quảng cáo có.Quyền:Quản trị viên ngày nay vẫn đồng cài đặt Trang này bên trên Facebook. Họ vẫn auto nhận được lời mời quản lý Trang này khi bạn gửi quý phái kinh nghiệm mới.

Xem thêm: Các Cửa Hàng Mỹ Phẩm Uy Tín Ở Hà Nội Tin Cậy Uy Tín, Top 10 Shop Mỹ Phẩm Online Uy Tín Nhất Tại Hà Nội


Vậy có tác dụng cố làm sao để chuyển tự Fanpage thường xuyên thành Fanpage profile, hãy cùng mình tò mò trong nội dung bài viết này nhé.
Để chuyển từ bỏ Page thường thành Page profile các bạn hãy truy vấn vào trang nên đưa nhé. Đây là đồ họa của trang khi chưa gửi.
*

Sau khi vào trang yêu cầu chuyển, các ban hãy thêm đoạn này vào sau liên kết của người tiêu dùng rồi ấn enter hoặc truy cập nhé.
?modal=page_transition_flow
lấy ví dụ như:
https://www.facebook.com/truonglammedia/?modal=page_transition_flow
*

Một lúc sau nó đã hiện ra chiếc popup thì chúng ta ấn Bắt đầu rồi cứ đọng vắt ấn Tiếp nhé, vì chưng tôi đã nêu bên trên rồi. Sau đó ấn Cập nhật cùng sử dụng Trang ngay.
*

*

Có không ít người sau khoản thời gian chuyển hẳn sang Fanpage profile đã thấy lạ lẫm cùng không quen cần hy vọng trở lại page cũ thì các bạn chỉ cần ấn vào Nút bố chấm ➤ Chuyển quý phái Trang truyền thống cuội nguồn với ấn Tiếp tục nhằm gửi thôi nhé.
*

Vậy là chấm dứt, qua bài viết này mình đã chỉ dẫn đến các bạn biện pháp đưa trường đoản cú Fanpage thường thành Fanpage protệp tin với ngược chở lại rồi. Nếu chúng ta thấy hữu dụng hãy nhớ là bình luận sinh hoạt dưới cho bạn biết nhé, cảm ơn chúng ta.