[Review] Ciracle Anti-Blemish Aqua Cream

Xin chào, bài review này không hề có quảng cáo. Mình viết dựa trên thưởng thức cá thể và muốn san sẻ với mọi người thôi ^ ^
Có thể hãng Ciracle ko quá nổi trong giới làm đẹp nhưng nếu những bạn biết Cosrx nổi đình đám với những loại sản phẩm trị mụn thì Ciracle chính là công ty mẹ của Cosrx đó. Và sau hơn 2 tháng sử dụng Ciracle Anti-Blemish Aqua Cream, mình cảm thấy hài lòng lắm .
1 ) Trước tên là loại da của mình : da dầu vùng chữ T, nhiều dầu lắm nên mình hay bị mụn vùng này, cả mụn ẩn lẫn mụn sưng viêm luôn. Lỗ chân lông to vùng chữ T. Da mụn nhạy cảm, đặc biệt quan trọng nhạy cảm với cồn ( alcohol ) nên kể cả có dùng kem chống nắng La roche posay dạng fluid mình vẫn bị lên mụn đầu trắng những nơi lỗ chân lông to huhu .

Trong bảng thành phần của Ciracle Aqua Cream này cũng có cồn (alcohol) nhưng mình vẫn quyết định mua thử, và kì diệu là KHÔNG HỀ LÊN MỤN tí nào luôn, ngay cả lỗ chân lông cũng thông thoáng, là do chất kem siêu siêu mềm mỏng như nước, bôi lên nhẹ cực kì mà tầm gần 1 phút đã thấm hết rồi. Lưu ý nhỏ là mình không chắc nó sẽ hiệu quả vs những bạn dị ứng với cồn nặng đâu nha.

IMG_20190603_144607

Những loại kem dưỡng khác thường đặc hơn nếu không làm sạch kĩ là dễ tăng mụn ẩn lắm, còn sau khi dùng em Aqua Cream này mình cảm xúc mặt nhẹ tênh ấy, sáng dậy dùng sữa rửa mặt là sạch rồi .

IMG_20190603_144512

2 ) Hiệu quả sau khi sử dụng :
Điều tiên phong mình thích sau khi dùng em Aqua Cream này là năng lực hồi sinh da sau mụn. Mình thường dùng miếng dán mụn hút hết nhân mụn ra, sau đó buổi tối thoa kem này, tầm 2 ngày sau sẽ thấy mặt phẳng vết mụn lên da non rất nhanh, đợi vài ngày dùng tẩy da chết thì sẽ bong luôn .
Em ý cũng giúp giảm thâm mụn nữa, cơ mà nên phối hợp những mẫu sản phẩm trị thâm chuyên sử dụng thì sẽ hiệu suất cao nhanh hơn. Theo mình thử nghiệm chỉ dùng mỗi em Aqua Cream này thì vết thâm mụn phải mất tầm hơn 1 tháng mới mờ hẳn đi cơ .
3 ) Kết luận là bạn nào đang gặp yếu tố với mụn, không bị dị ứng với cồn và cần tìm kem dưỡng nhẹ như nước, thấm nhanh không gây mụn ẩn thì Ciracle Anti-Blemish Aqua Cream là lựa chọn không tồi. Mình mua ở Sammi Shop giá tầm 330 – 350 k ( ko nhớ rõ )
Bonus thêm routine đêm hôm của mình hiện tại :

  • Tẩy trang
  • Cosrx Good Morning Low PH Cleanser ( có BHA nên đẩy mụn ẩn từ từ đó ạ )
  • Naruko Tea Tree Shine Control và Blemish Clear Peeling Gel ( tẩy da chết tràm trà của Naruko, tuần dùng 1-2 lần, có đẩy mụn ẩn, mụn cám nhẹ nhàng nên mình chỉ dùng cho phần trán đang bị mụn thôi. Dùng xong thấy da láng hơn, đỡ sần sùi hẳn )
  • Cosrx Centella Alcohol-Free Toner (không cồn, chiết xuất từ tinh chất rau má ngăn ngừa mụn)

  • Naruko Tea Tree Mask ( màu xanh lá ) : mask này thì khỏi cần nói nữa, đắp xong thích vô cùng, man mát, lại còn ngừa mụn luôn
  • Laneige Eye Sleeping Mask
  • Ciracle Anti-Blemish Aqua Cream

( Trước đây mình có dùng Bioderma Pore Refiner để kiềm dầu trước khi thoa kem dưỡng ẩm, nhưng nó hay khiến vùng lỗ chân lông to ở mũi và giữa hai lông mày của mình lên mụn cám trắng, chắc do da tiết dầu nhiều quá nên bị đẩy lên. Vì vậy giờ mình chỉ dùng pore refiner buổi sáng thôi để đêm da thông thoáng hơn. )

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.