Imovie Dành Cho Mac: Cắt Clip

      169
Cắt clip
*

quý khách hàng có thể tinh chỉnh thời lượng của clip trong phlặng bằng phương pháp dịch rời điểm ban đầu hoặc điểm chấm dứt của clip, hay bằng phương pháp thay đổi thời lượng của phần chọn lựa khoảng chừng. Thao tác điều khiển điểm bắt đầu, điểm hoàn thành cùng chuyển đổi thời lượng clip được Hotline là chỉnh thời lượng.


Thực hiện nay một trong số làm việc sau:

Kéo lâu năm clip: Kéo cạnh của clip ra xa ngoài trọng điểm.

Bạn đang xem: Imovie dành cho mac: cắt clip

Để kéo dài clip, đề xuất có sẵn những phần không sử dụng của clip.

Rút nthêm clip: Kéo cạnh của clip hướng về phía vai trung phong.

*

quý khách hàng có thể áp dụng trình chỉnh thời lượng clip nhằm bổ sung thêm khung hình vào clip hoặc xóa những cơ thể không hề muốn khỏi clip. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem lượng câu chữ sẽ áp dụng vào clip.

Chọn Cửa sổ > Hiển thị Trình chỉnh thời lượng clip.

Trình chỉnh thời lượng clip xuất hiện phía bên trên loại thời gian.

*

Thực hiện một trong những làm việc sau:

Kéo lâu năm clip: Kéo cạnh của clip ra xa ngoài trọng điểm.

Rút nlắp clip: Kéo cạnh của clip hướng về phía trung khu.

Giữ nguim độ dài của clip, nhưng đổi khác khung người bước đầu và kết thúc: Kéo clip trường đoản cú tâm rồi dịch rời thanh lịch trái hoặc yêu cầu.

Xem thêm: File Path Là Gì ? Đường Dẫn Tương Đối Vs

Nhấn Return nhằm đóng trình chỉnh thời lượng clip.


Tinch chỉnh điểm ban đầu, điểm ngừng và chế tạo bạn dạng sửa phân bóc tách cùng với trình sửa độ thiết yếu xác


quý khách có thể sử dụng trình sửa độ chính xác để điều khiển và tinh chỉnh điểm bước đầu và chấm dứt của clip, cũng giống như thời lượng chuyến qua thân những clip. Quý Khách cũng rất có thể thực hiện trình sửa độ chính xác nhằm mở rộng phần âm thanh vào clip ra ngoài phạm vi của video—ví dụ: Khi bạn có nhu cầu âm thanh trường đoản cú clip ra liên tiếp trong veo clip video tiếp theo sau hoặc khi bạn muốn âm thanh khô trường đoản cú clip vào bắt đầu trước đoạn phim. Bản sửa phân tách là những bạn dạng sửa trong số đó phần âm thanh và video clip của clip tất cả các điểm bước đầu hoặc xong khác nhau.

*

Trong mẫu thời gian, triển khai một trong số thao tác làm việc sau:

Bấm nhị lần vào cạnh của clip.

Để dịch rời điểm sửa, hãy kéo đường sửa trọng tâm trình sửa độ đúng đắn hoặc kéo clip nhằm kéo dài tốt tinh giảm thời lượng của clip.

Để sửa thay đổi phần chuyến qua, triển khai một trong những làm việc sau:

Rút ít nđính thời lượng của phần đưa tiếp: Kéo cỗ điều khiển và tinh chỉnh chuyến qua vào sang đề nghị hoặc kéo cỗ điều khiển chuyển tiếp ra sang trái.

Kéo dài thời lượng của phần đưa tiếp: Kéo bộ tinh chỉnh và điều khiển nối tiếp vào quý phái trái hoặc kéo cỗ điều khiển sự chuyển tiếp giữa ra quý phái yêu cầu.

Khi các bạn hoàn chỉnh bài toán dịch rời các clip, điểm sửa hoặc bộ tinh chỉnh nối tiếp, nhận Return để đóng góp trình sửa độ đúng mực.


Mẹo: Để chọn một điểm sửa khác trong trình sửa độ chính xác, nhấp chuột một trong số điểm trên phố biên giữa clip vào và clip ra.