Có cách nào biết ai vào facebook của mình không

      207

Chắc hẳn các bạn đã từng có lần tò mò đo đắn liệu có tài năng khoản Facebook nào âm thầm vào xem tường tài khoản Facebook của chúng ta mỗi ngày. Vây biện pháp coi ai vào Facebook của chính bản thân mình những tốt nhất thì làm cho cố gắng nào? Bài viết tiếp sau đây gợi ý chúng ta giải pháp coi ai vào facebook của mình bằng điện thoại cảm ứng thông minh với laptop rất đơn giản, chớ bỏ dở nhé!

1. Cách bình chọn xem ai vào Facebook của bản thân mình các độc nhất vô nhị bằng máy tính#

Để xem được ai vào thông tin tài khoản Facebook của công ty những tuyệt nhất bởi máy vi tính, công việc thao tác cực kì đơn giản, các bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Quý Khách vào trình trông nom web trên laptop, truy vấn vào website facebook.com, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Có cách nào biết ai vào facebook của mình không

*

Bước 2: Sau Khi đăng nhtràn lên tài khoản Facebook, các bạn vào trang cá thể của Facebook, trên bất kể địa điểm làm sao, chúng ta nhấn vào phải với bấm chọn vào mục “Xem mối cung cấp trang”.

*

Cách 3: Lúc chúng ta bnóng chọn xem nguồn trang, source code của facebook cá thể mở ra tại 1 tab new.

Hoặc nuốm vì chưng nhấn vào phải lựa chọn mục Xem mối cung cấp trang, bạn cũng có thể ấn tổng hợp phím Ctrl + U nhằm msinh sống thẳng source code của facebook cá nhân.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + F trên trang view - source. Mục đích của việc ấn tổ hợp phím này là để tìm kiếm tìm chiếc chữ InitialChatFriendsList.

*

Tại khoảng trắng ô tìm tìm sau khoản thời gian ấn Ctrl + F, các bạn copy cùng dán mẫu chữ InitialChatFriendsList vào kia rồi dấn phím Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Trực Tiếp Trên Youtube Bằng Điện Thoại Iphone, Android

*

Cách 5: Sau khi bạn thừa nhận phím Enter, bạn sẽ thấy cái chữ InitialChatFriendsList mở ra. Hiện giờ lộ diện 1 danh sách ID Facebook của người thường xuyên vào tường bạn coi. Các ID có dạng 1000xxxx-2. Và ID đúng mực chúng ta quăng quật số 2 sinh sống cuối đi.

*

2. Cách xem ai vào Facebook của bản thân mình những độc nhất bởi điện thoại#

*

Cách coi ai vào facebook của chính mình những tuyệt nhất bởi điện thoại cảm ứng hiện tại new chỉ hỗ trợ nghỉ ngơi hệ quản lý và điều hành IOS. Tuy nhiên, đây mới chỉ là 1 trong những hào kiệt thí điểm phải chưa hẳn chiếc iphone làm sao cũng rất được hỗ trợ. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh iphone của người sử dụng cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook và cung ứng bản lĩnh này ngay bên trên áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau để xem thông tin tài khoản Facebook nào vào tường của chính bản thân mình các nhất:

Bước 1: Quý khách hàng mnghỉ ngơi áp dụng Facebook trên điện thoại, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tại đồ họa trang chủ, click chuột hình tượng 3 gạch men ngang ở góc trái bên dưới screen điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng hình bên dưới.

*

Cách 2: Sau lúc nhấn vào hình tượng 3 gạch ngang, hình ảnh new xuất hiện, các bạn kéo xuống dưới bnóng lựa chọn Settings và Privacy => Privacy Shortcuts.

*

Cách 3: Tại mục Privacy Shortcuts bạn bnóng lựa chọn Who viewed my profile? Lúc này, vẫn xuất hiện 1 list danh sách bằng hữu thường vào tường Facebook cá nhân, phần đông ai vào xem tường Facebook của người tiêu dùng các nhất đang nằm ở vị trí thứ nhất. Từ đó bạn dễ dàng khẳng định được tài khoản Facebook sẽ là của ai.

do đó, chưa đến vài ba bước dễ dàng bạn đã biết phương pháp xem ai vừa vào tường Facebook của người tiêu dùng cũng giống như thông tin tài khoản như thế nào vào coi những nhất bởi điện thoại iphone.

Còn với điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android hiện giờ chưa xuất hiện mục Who viewed my profile. Vì vậy ví như bạn muốn coi ai vào tường Facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị, chúng ta vào trình lưu ý chrome trên điện thoại cảm ứng, truy cập vào trang web facebook.com, sau đó thực hiện các bước nlỗi làm việc trên máy vi tính ở lý giải bên trên.

Bài viết trên trên đây đã lí giải các bạn bí quyết coi ai vào facebook của bản thân mình nhiều tuyệt nhất trên cả Smartphone với máy tính. Tuy nhiên, bên trên thực tiễn bí quyết xem ai vào facebook của bản thân những độc nhất ko chính xác tuyệt đối hoàn hảo 100%. Kết trái bao gồm lúc trả về chỉ cần bạn vừa nhắn tin cùng với chúng ta xuất xắc người thường xuyên xúc tiến, like nội dung bài viết của người sử dụng. Hy vọng nội dung bài viết đem về chút thú vui nho nhỏ dại mang lại đều mình muốn sự hiếu kỳ. Cảm ơn độc giả sẽ theo dõi và quan sát bài xích viết!