Truyện ngôn tình, đam mỹ, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Hoắc Lâm vừa được sinh ra đã hưởng trọn tình yêu thương từ cha mẹ, định sẵn là thiên chi kiêu tử, hô mưa gọi gió, nhưng năm 4 tuổi lại bị bắt cóc mất. Bẵng đi vài năm, anh lại được tìm về. Chỉ tiếc rằng vị trí “ con trời ” đấy đã không còn dành cho anh mà đã trở thành của Hoắc Tu Thần – đứa trẻ mà mẹ Hoắc vì quá thương nhớ con, mơ mơ hồ hồ ôm về bảo là con mình, mà cả mái ấm gia đình vì không nỡ làm bà kích động cũng đành nhận lấy Hoắc Tu Thần như thế thân của Hoắc Lâm .Ngày Hoắc Lâm quay trở lại nhà, một đứa trẻ trải qua năm tháng sống hoang dại nơi cùng trời cuối đất làm thế nào hoàn toàn có thể ngoan ngoãn, hiểu chuyện như tu hú chiếm tổ được nuôi dạy đàng hoàng. Chính thế cho nên, Hoắc Lâm ngày càng đánh mất vị trí của mình, đặc biệt quan trọng là trong lòng mẹ Hoắc. Lại nghe thầy bói phán rằng anh là ngọn nguồn của mọi tai ương giáng lên đầu Hoắc gia, bao nhiêu tình yêu thương, che chở, bà dành hết cho Hoắc Tu Thần và bỏ mặc Hoắc Lâm tự sinh tự diệt. Những việc này dù biết là không đúng nhưng ba Hoắc vì quá bận việc công ty, lại yêu thương vợ nên cũng không can thiệp gì .

 

Ngày Hoắc Lâm trở lại cũng là lúc anh vùng lên để chứng tỏ bản thân, để trừng phạt những kẻ đã ruồng rẫy và tàn ác với anh. Chỉ có trở nên vững mạnh thì mới không còn bị khi dễ. Và anh đã thực sự thành công xuất sắc khi tự mình lập công ty trở thành một đối trọng lớn của Hoắc thị, trở thành một con người mà nhắc đến tên thôi đã đủ làm người nghe rét run vì năng lượng, sự giàu sang cũng như độ hung tàn, lãnh khốc của anh .Sự độc tài, lãnh khốc này không riêng gì biểu lộ trong việc làm mà còn được Hoắc Lâm vận dụng triệt để trong mọi mặt đời sống, thậm chí còn cả khi yêu .Hoắc Lâm để mắt đến Nam Từ, “ cô bé nhà bên ” – Nam nhị tiểu thư vừa được đón về của Nam gia, gia tộc có ân tình với anh. Khi chính ông nội của Nam Từ là người đã có ơn cứu mạng và mang anh trở lại Hoắc gia năm xưa. ( Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland )Từ để mắt, anh lại phát sinh ý muốn chiếm đoạt, để cô thành của riêng anh. Nhưng lạ làm thế nào, với Nam Từ, sự độc tài của anh chưa khi nào hoàn toàn có thể triệt để thực thi. Dù ngoài miệng bảo “ em chỉ hoàn toàn có thể thích tôi ”, nhưng anh lại thỏa hiệp, cho cô thời hạn nửa năm để tâm lý và quyết định hành động yêu anh. Chỉ là, thời hạn tâm lý này cũng chỉ được đặt ra cho có, chính do, “ tôi đã chờ đón em nửa năm thì chẳng có nguyên do gì tôi hoàn toàn có thể buông tha em. Em chỉ hoàn toàn có thể là của tôi ” .Rốt cuộc, bằng nửa năm đó, con người máu lạnh với bao phen làm Nam Từ thấp thỏm cũng hết lần này đến lần khác bộc lộ một mặt dịu dàng êm ả khi bảo bọc cô trong lòng ngực ấm cúng giữa trời ngày đông, bao lần là chỗ dựa cho cô giữa sự chỉ trích, ghanh tỵ và hãm hại của những người mà cô phải gọi là người nhà .Vì thế, Nam Từ cũng xác lập được tình cảm của mình và yêu Hoắc Lâm .Trừ những lúc anh phải đối lập với những lời cay nghiệt phát ra từ miệng mẹ đẻ, khi phải chống lại những dự tính mang cô gái anh yêu gả cho cháu trai của anh để xung hỷ và khi anh phải gạt bỏ toàn bộ những thủ đoạn bủa vây từ chính những tham vọng gian ác ẩn nấp sau lớp mặt nạ người thân trong gia đình, người ta lại được dịp nhìn thấy ở anh một bộ mặt khác ôn nhu hơn, êm ả dịu dàng hơn. Hình như, tình yêu làm cho những gai góc trên người Hoắc Lâm bị mài mòn đi phần nào .Và cũng chính tình yêu ấy lại khiến cho một cô gái vốn lương thiện phải khoác lên người lớp áo gai góc để tự bảo vệ mình. Nay cô ấy lại được sống an yên trong vòng tay của người mình yêu .

Nhưng tất cả những điều ấy liệu có lâu dài khi mà tình yêu của Hoắc Lâm luôn ẩn chứa ham muốn chiếm hữu và kiểm soát quá lớn, còn Nam Từ thì luôn canh cánh về sự chênh lệch về mọi mặt giữa hai người?

Cũng như bao câu truyện khác về hoàng tử và lọ lem, bước ngoặt xảy đến khi thời cơ tỏa sáng được trao cho cô bé lọ lem .Liệu sự bảo đảm an toàn có mê hoặc hơn một thời cơ cho bản thân ?Liệu tình yêu có đủ lớn để thỏa hiệp ?Liệu những cố chấp, độc tài của Hoắc Lâm có khuất phục được Nam Từ ?Và liệu sự xa cách có giết chết yêu đương hay sẽ cho họ một khoảng chừng lặng để nuôi dưỡng nên một tình yêu trưởng thành và sâu đậm hơn ?Phần sau của “ Cố Chấp Ngọt ” sẽ mở ra câu truyện của thời xưa, những bí hiểm thân thế của cả Hoắc Lâm và Nam Từ, đồng thời cũng sẽ có những biến cố tất yếu xảy ra so với tình yêu giữa họ. Mọi người hãy nhảy hố và tìm câu vấn đáp nhé .“ Cố Chấp Ngọt ” của Triệu Thập Dư được kiến thiết xây dựng dựa trên hệ liệt của nhóm bạn thân Hoắc Lâm – Chu Phóng và Thẩm Mộ Ngạn mà những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đọc thử .Riêng bộ “ Cố Chấp Ngọt ” được viết theo lối sủng, mặc kệ sủng và bàn tay vàng. Đoạn sau có chút ngược nhưng không lê dài quá lâu, đa phần để trừng phạt thói chiếm hữu độc tài của nam chính. Nhưng cũng do đó lại có phần buồn cười vì những phân đoạn nghĩ một đằng nói một nẻo của anh. Truyện thích hợp cho những bạn thích ngọt, thích sủng, nên nếu bạn có một ngày căng thẳng mệt mỏi vì mọi thứ, hãy cất não đi và đọc “ Cố Chấp Ngọt ” nhé .____

“ “: Trích từ truyện.

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh hoạCre : Google / Huaban

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.