Có mạng nhưng không vào được facebook

      148

Nếu ko thểtruy vấn Facebook bên trên điện thoại Khi liên kết bằngWiFi,thì nguim nhân đó là vày cấu hìnhDNSkhoác định của chúng ta ko cân xứng mang đến bài toán Facebook bị ngăn truy cập.

Bạn đang xem: Có mạng nhưng không vào được facebook

Khắc phục lỗi ko vào được Facebook khi dùng WiFi

Để góp chúng ta khắc phục được tình trạng không vào được Facebook Lúc thực hiện Wifi. thangvi.comsẽ gợi ý chúng ta giải pháp khắc chế lỗi không vào được Facebook khi sử dụng Wifi trên các lắp thêm không giống nhau nhỏng Windows Phone, IOS, Adroid với một vài cấu hình DNS để giúp đỡ các bạn hạn chế được chứng trạng này.


*

1. Đối cùng với lắp thêm Windows Phone

Đối cùng với sản phẩm công nghệ Windows Phone, nhằm hạn chế lỗi không vào được Facebook khi dùng WiFi hãy tiến hành theo số đông lý giải sau:


*

Cách 1: Vào Cài đặt > Wi-Fi > dấn thương hiệu mạng Wi-Fi của doanh nghiệp. Cách 2: Trong đồ họa hiển thị, bạn ghi lưu giữ hàng số trong tía hộp: Địa chỉ IP, Mặt nạ mạng nhỏ, Cổng nối mặc định. Cách 3: Quay trlàm việc ra hình ảnh Wi-Fi, bạn dìm nút IP. tĩnh > gạt tkhô hanh tđuổi quý phái phải kê kích hoạt trạng thái Bật tại mục Cấu hình thiết lập mạng theo cách bằng tay thủ công.Cách 4: Tiếp theo, bạn nhập đúng mực dãy số đang ghi ghi nhớ vào bố hộp trống khớp ứng. Riêng tại vỏ hộp DNS, chúng ta nhập 8.8.8.8 > thừa nhận Xong.

2. Trên sản phẩm iOS

Để hạn chế và khắc phục lỗi ko vào được Facebook khi sử dụng WiFi so với các thứ sử dụng hệ quản lý iOS. Hãy tiến hành theo hướng dẫn sau:


*

Cách 1: Vào Cài đặt > Wi-Fi > bấm vào nút mũi tên màu xanh trên mạng Wi-Fi của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Vặt, Đồ Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà Cho Những Ngày Ăn Chay

Bước 2: Tại phần DNS, chúng ta nhập 8.8.8.8 tốt 8.8.4.4. Mạng Wi-Fi của các bạn sẽ từ bỏ khởi cồn lại cùng chúng ta cũng có thể truy vấn Facebook thông thường (áp dụng, trình duyệt).

3. Trên trang bị Android

Để hạn chế và khắc phục lỗi ko vào được Facebook khi sử dụng WiFi lúc sử dụng thiết bịAndroid. quý khách hàng hãy tiến hành theo các bước lí giải dưới đây.


*

Bước 1: Vào Cài đặt > Wi-Fi > nhận giữ thương hiệu mạng Wi-Fi của bạn > chọn Sửa đổi thông số kỹ thuật mạng. Bước 2: Trong pop-up hiện ra, các bạn đánh dấu chọn Hiển thị những tùy lựa chọn siêng sâu > lựa chọn Tĩnh trong phần Cài đặt IPhường. Sau đó, chúng ta nhập DNS mong ước vào hai vỏ hộp DNS1cùng DNS2 rồi dấn Lưu.

4. Một số can hệ DNS

Và đây sẽ là một trong những hệ trọng DNS bạn cũng có thể sử dụng mang lại cấu hình thiết lập mạng của chính bản thân mình.

Trên đây là trả lời giải pháp hạn chế lỗi không truy vấn được Facebook khi dùng Wifi bên trên các máy. Mong rằng hầu như thông tin share bên trên là có ích với đa số tín đồ. Nếu bạn có bí quyết khắc phục nào không giống, hãy chia sẻ nhằm số đông tín đồ thuộc demo nhé. Chúc bạn thành công!