Có thể bạn quan tâm

      154

CẬP.. NHẬT: Vào ngày 18 mon 5 năm 2021, Sở Y tế Công Cộng California sẽ phát hành một lệnh mới tùy chỉnh những phương án bình yên tập trung vào Việc có tác dụng bớt sự nhiễm của COVID-19 cùng thông báo rằng Hạt Santa Clara sẽ bước vào Ngạch ốp Vàng trong Kế hoạch Msinh hoạt cửa ngõ Kinch tế An toàn của Tiểu Bang. Lệnh y tế mới và câu hỏi đưa sang Ngạch men Vàng sẽ sở hữu được hiệu lực thực thi vào trong ngày 19 tháng 5 năm 2021. đa phần phương án tinh giảm trước đó không còn cần thiết nữa bởi vì càng ngày càng bao gồm thêm không ít người dân được tiêm đề phòng và không nhiều trường đúng theo truyền nhiễm COVID-19 rộng trong xã hội. Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt là bắt buộc có tương đối nhiều bạn được tiêm ngừa hơn với những người không được tiêm đề phòng yêu cầu liên tiếp vận dụng các phương án an ninh phù hợp. Viên Chức Y Tế Quận Hạt kêu gọi những doanh nghiệp, tổ chức triển khai và cư dân tiếp tục thận trọng ngay cả Khi một số trong những giảm bớt được dỡ vứt. Dường như, Viên Chức Y Tế Quận Hạt quan trọng đặc biệt lôi kéo toàn bộ người dân đủ ĐK hãy đi tiêm ngừa.

Bạn đang xem: Có thể bạn quan tâm

Có thể tham khảo những tài liệu dưới đây để hiểu thêm báo cáo và tin tức bắt đầu.

Các tài liệu sau đây là Chỉ thị Bắt buộc của Viên Chức Y Tế nêu rõ các hưởng thụ so với những doanh nghiệp cùng sinch hoạt:


TÓM TẮT VIỆC THỰC THI LỆNH Y TẾ BAN HÀNH NGÀY 18 THÁNG NĂM

PDF

Vào ngày 18 tháng 5, Viên Chức Y Tế Quận Hạt phát hành một lệnh mới đặt trọng tâm vào vấn đề thiết lập cấu hình các phương án an ninh nhằm làm cho bớt Việc lây truyền của COVID-19. Nhiều biện pháp hạn chế trước đó không thể cần thiết vị đã có khá nhiều tín đồ rộng được tiêm chủng với các trường thích hợp truyền nhiễm COVID-19 cũng đã giảm bớt trong cộng đồng. Tuy nhiên, điều đặc biệt là có được nhiều tín đồ được tiêm dự phòng cùng bạn làm sao chưa tiêm dự phòng khá đầy đủ vẫn liên tục vận dụng những phương án bình yên phù hợp. Vì vậy, Lệnh new cũng đòi hỏi chủ nhân những doanh nghiệp xác minh các nhân viên cấp dưới như thế nào trong hãng đã có được tiêm ngừa không thiếu thốn, nhằm tuân hành các phép tắc hiện tại hành cùng ý định về Thể thức bình yên của Quận Hạt với Tiểu Bang trên vị trí thao tác làm việc. Lệnh bắt đầu này còn có hiệu lực thực thi kể từ ngày Thđọng Tư 19 mon 5, năm 2021, một khi Quận Hạt đưa thanh lịch Ngạch ốp Vàng trong Kế Hoạch Msinh hoạt Cửa Kinch Tế An Toàn của Tiểu Bang.

Lệnh bắt đầu này thay thế sửa chữa đến Lệnh Giảm tđọc khủng hoảng rủi ro được sửa thay đổi ban hành ngày 5 mon 10 năm 20đôi mươi với diệt để nhiều công cụ, bao gồm các điều sau:

Không còn bắt buộc phải cho nhân viên cấp dưới làm việc ở trong nhà một cách tối đa: Các các đại lý thương thơm mại không còn bị bắt phải mang lại nhân viên cấp dưới làm việc trong nhà một biện pháp buổi tối nhiều.  Không còn phải áp dụng Thể thức giữ lại khoảng cách Khi giao tiếp: Các cửa hàng thương mại và phòng ban cơ quan chỉ đạo của chính phủ không cần phải nộp những Thể thức duy trì Khoảng phương pháp Khi Giao tiếp đến Ssinh hoạt Y Tế Công Cộng Quận Hạt. Thay vào đó, chúng ta buộc phải tuân hành những luật lệ của Tiểu Bang áp dụng mang đến đại lý của mình, bao gồm Quy định Khẩn cấp cho Phòng Ngừa COVID-19 của Cal/OSHA, vận dụng cho hầu như các công ty lớn. 

Lệnh mới này thay thế sửa chữa đều hạn chế trước đây trong những sinh hoạt với đặt trọng tâm vào một số đề nghị tương quan đến sự việc tiêm đề phòng, sở hữu khăn uống che khía cạnh, và report về số ngôi trường hòa hợp lây truyền, bao gồm:

Yêu cầu tất cả các cửa hàng thương thơm mại và phòng ban chính phủ xác minh chứng trạng tiêm ngừa của nhân viên (cùng những nhà thầu và bạn tự nguyện xuất hiện trong cơ sở).

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Ly Ngày Tết - Vì Sao Nên Chưng Hoa Ly Dịp Tết

 

New Order Issued January 7, 2021

The Health Officer issued a new Order regarding COVID-19 Vaccination Information và Plans. This Order will go into lớn effect on January 7, 2021.

 

Public health Orders are legal orders issued under the authority of California law. Learn more about the enforcement of County và State Public Health Orders​. Violations of these orders are punishable by fine, imprisonment, or both.​

 

Lệnh Xét Nghiệm phát hành ngày 16 mon 9 năm 2020:

Viên Chức Y Tế vẫn phát hành Lệnh sửa đổi liên quan mang đến xét nghiệm vào trong ngày 16 mon 9 năm 20đôi mươi. Lệnh new này tăng bài toán xét nghiệm bằng cách nới xa số nhân viên cần thiết được quyền xét nghiệm, khiến cho việc xét nghiệm được dễ dãi với nhanh lẹ rộng cùng bảo đảm rằng các khu vực cung ứng chăm sóc y tế đề nghị báo mang lại quý khách của mình biết cách để được đi xét nghiệm. Lệnh này sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành ban đầu từ ngày 25 tháng 9 năm 20đôi mươi.

 

Lệnh bắt đầu được ban hành ngày 4 mon 9, 2020: 

Giám Đốc Sngơi nghỉ Y tế sẽ phát hành Lệnh new về việc tiêm phòng ốm vào trong ngày 4 mon 9, 20đôi mươi.​ Lệnh này sẽ sở hữu được hiệu lực thực thi hiện hành vào trong ngày 8 mon 9, 2020.

 

Lệnh y tế nơi công cộng là lệnh đúng theo pháp được phát hành theo thđộ ẩm quyền của điều khoản California. Tìm hiểu thêm về câu hỏi triển khai những Lệnh từ Sở Y tế Công cùng của Quận Hạt cùng Tiểu bang. Việc vi phạm những lệnh này hoàn toàn có thể dẫn đến hình pphân tử chi phí, pphân tử tù hãm hoặc cả nhì.

Trở lại đầu trang ▲

Nơi lưu lại trữ Lệnh Y tế Công cộng

 


Điều hướng – Sơ đồ trang

Trang chủ về vi-rút Coromãng cầu mới (COVID-19) Các Lệnh Của Sở Y Tế Công cộng Những điều Nên Biết để Thi Hành Bảng Giao Diện Số Về COVID-19 Doanh nghiệp cùng khu vực có tác dụng việc


Liên Kết Nhanh

Tlỗi mục các Nguồn Hỗ Trợ COVID-19 Địa điểm Xét nghiệm COVID-19 Thuốc Chủng phòng ngừa COVID-19 Các thắc mắc thường xuyên gặp gỡ cùng Để đặt thắc mắc Thông tin về Cơ quan liêu Cung cấp cho Thương Mại & Dịch Vụ y tế Mẫu solo báo cáo fan lan truyền của Cơ quan Cung cấp Dịch Y tế Thỏng viện các Tờ lên tiếng với Bích cmùi hương COVID-19 Hướng dẫn nhằm Tự Cô Lập và Tự Cách Ly COVID-19 và Trường học/Giáo dục Dịch vụ của Quận Hạt vào đại dịch COVID-19 tin tức về Lệnh Cnóng Trục Xuất Chia sẻ Quyên tâm Ghi danh nhận email