Review Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Review : Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – Thoát chết trọng sinh, chung tình với người mình cừu hận nhất ! của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu – một tác giả đực xếp vào hàng đại thần trên trang wen Khởi điểm, một website thường trực tập đoàn lớn Duyệt Văn là một câu truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh và Sủng rất đáng để bạn đọc và mong đợi .

Review Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – Thoát chết trọng sinh, chung tình với người mình cừu hận nhất!

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là một tác giả xếp vào hàng đại thần trên trang web Khởi điểm – trang web trực thuộc tập đoàn Duyệt Văn. Cô là một trong những tác giả có rất đông người yêu thích với mảng đề tài ngôn tình hiện đại và văn phong hài hước, đáng yêu. Hôm nay mình sẽ review một tác phẩm chưa full của tác giả này – Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương, một tác phẩm thực sự cuốn hút và đáng chờ đợi.

Thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, câu chuyện xoay quanh hành trình đi tìm lại ký ức và tình yêu của Diệp Oản Oản và Tư Dạ Hàn. Đặc biệt là nữ chính Diệp Oản Oản với nhiều tầng tính cách đan xen giữa con người trước và sau khi trùng sinh, đã mang lại cho độc giả những ấn tượng rất thú vị.

Diệp Oản Oản – Trùng sinh về quá khứ, trở lại thời gian trước khi bị người bạn thân nhất Thẩm Mộng Kỳ hại chết. Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục ở đầu cuối chính là không còn người nào muốn ở gần cô .
Khi mở ánh mắt tiên phong từ trong quá khứ, cô đã thức dậy trên giường cùng người đàn ông dung mạo tuấn mỹ – người đã theo đuổi cô đến trọn đời trọn kiếp, tuy nhiên lại bị cô mù quáng khước từ để đến với kẻ lòng lang dạ sói Cố Việt Trạch sau này .

” Tại sao… tại sao là tôi… Tư Dạ Hàn… Tại sao nhất định phải là tôi…”

“Bởi vì, tôi chỉ cần em.”

Diệp Oản Oản, sắc đẹp mê chết người, ở kiếp trước mù quáng yêu tên khốn Cố Việt Trạch, vì căm ghét Tư Dạ Hàn mà tự biến bản thân trở thành “người không ra người, quỷ không ra quỷ”, nhà nhà khinh bỉ. Trùng sinh trở lại, cô ngoan ngoãn đón nhận tình yêu của Tư Dạ Hàn, cải tạo nhân cách cho ông anh trai Diệp Mộ Phàm, trả thù những kẻ đã khiến cô rơi vào thảm cảnh ở kiếp trước. Mặc dù mới đầu chưa có tình cảm với Dạ Hàn, nhưng cô đã khôn ngoan chọn đường “chết dưới hoa mẫu đơn, làm quỷ cũng phong lưu! “

>> Truyện HOT: Cây Kim Sợi Chỉ

Cố Việt Trạch, trước là não của bà đây bị cửa kẹp ,ngu như bò, cho nên mới có thể đối với cái một tên cặn bã nam nhớ mãi không quên, bà đây bây giờ đã suy nghĩ minh bạch.”

Tư Dạ Hàn, một đại thiếu gia có trái tim sắt đá, nhưng với Oản Oản lại là “ biến thái cuồng yêu ”. Anh là gia chủ của nhà họ Tư quyền lực tối cao hai giới Hắc Bạch. Mang trong mình chứng bệnh kỳ lạ – không hề ngủ mặc dầu uống thuốc hay thôi miên, nhưng một khi ở bên Tiểu Diệp Tử, anh ta lại ôn nhu như mèo con, chưa đầy 3 giây đã nhanh gọn đắm chìm vào giấc mộng .

Có thể thấy, Tư Dạ Hàn chính là người yêu Oản Oản vô điều kiện, tình yêu khiến cho hết thảy tất cả mọi người đều cảm thấy lạ lùng không hiểu nổi. Các tình tiết trong truyện cũng rất nhẹ nhàng, ngọt ngào và dễ thương. Mặc dù đối với mình, cả nam chính và nữ chính trong truyện đều được tác giả mô tả là đẹp vạn người mê, “giống như dãy núi đại mạc bình minh trong sương chiều, linh khí bức người lại tùy ý tự nhiên mà có, tựa như có thể thổi hết nhân gian”. Mặc dù điều này mang đến cảm giác hơi quá tay, nhưng thực sự cả hai đều rất vừa đôi đẹp mắt. Song với đặc điểm nam chính đúng chuẩn phong thái lạnh lùng đáng sợ, nên chắc chắn truyện sẽ rất hợp gout của lứa tuổi teen học đường.

>> Truyện HOT: Nữ Hoàng Làm Dáng

Âu rằng, trở về quá khứ cũng chính là một cơ hội để Diệp Oản Oản làm lại cuộc đời của mình, trả thù những kẻ đã hại mình đến thân tàn ma dại, dần dần đi vào chỗ chết. Cốt truyện nhìn qua thì tưởng chừng đơn giản và dễ đoán, nhưng thực chất con đường kế tiếp của nữ chính vô cùng chông gai nhiều thử thách. 

Bởi những bí hiểm động trời sau đó vẫn đang dần được nữ chính vô tình làm hé lộ, liệu với chỉ số mưu trí đã tăng vọt, cùng với sức mạnh của lòng căm thù, liệu Oản Oản có vượt qua được thử thách định mệnh này không ? Liệu đằng sau người đàn ông cô yêu thương nhất, còn những góc khuất tối tăm nào chưa được tìm thấy ? Hãy cùng sát cánh đọc truyện trực tuyến với truyen24.com để tìm ra câu vấn đáp nhé ! Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *