CODE CHẤP NHẬN KẾT BẠN

      180

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang ngóng được đồng ý, chúng ta cũng có thể áp dụng mã Code tự động hóa gật đầu lời mời kết bạn 1 loạt trên Facebook. Auto lớn gật đầu kết các bạn bằng Code là biện pháp làm công dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Code chấp nhận kết bạn

Làm rứa như thế nào nhằm xác nhận nhanh hao nhiều lời mời kết bạn thuộc lúc? Có lẽ là thắc mắc mà những trang profile Facebook cá thể nhận được một lượng béo thử khám phá kết các bạn, vị làm việc bằng tay đã rất lâu.


Bởi vậy, hiện nay có khá nhiều phương pháp để tự động hóa gật đầu đồng ý kết các bạn 1 loạt, chẳng hạn như: Phần mềm, tool, code, hay một vài ứng dụng trên Smartphone. Và so với nội dung bài viết này thangvi.com vẫn giải đáp chúng ta tiến hành bằng cách dùng mã Code an toàn.

Cách xác thực lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Cách xác nhận lời mời kết các bạn Facebook về cơ bản công việc khá tương tự với Cách auto gửi lời mời kết bạn Facebook 1 loạt. OK, mình sẽ khuyên bảo các bạn bí quyết xác thực toàn bộ lời mời kết các bạn ngay lập tức sau đây:

Bước 1: Vì Facebook vẫn đưa thanh lịch hình ảnh bắt đầu, trong những lúc nhằm tiến hành Việc đồng ý kết chúng ta 1 loạt này thì bạn cần phải đưa Facebook trsinh sống về giao diện cũ. Bằng phương pháp cài đặt một ứng dụng mở rộng mang tên điện thoại tư vấn là “Switch lớn Classic thiết kế on Facebook™” (áp dụng đến trình để mắt Google Chrome, Cốc Cốc).

Cách 2: Nhấn Thêm vào Chrome. Sau đó nhấn Thêm luôn thể ích.

*

Cách 3: Bạn click chuột hình tượng Tiện ích, tiếp đến click vào biểu tượng Ghyên tiện ích nhằm hiển thị phầm mềm này ra trình để mắt tới.


*

Bước 4: Lúc bấy giờ, các bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình, tiếp nối nhấn vào hình tượng tiện ích “Switch lớn Classic design on Facebook™”. Tiếp tục, dấn nút ít Classic kiến thiết (except some pages và FB may break this) nhằm chúng ta đổi khác từ bỏ đồ họa bắt đầu trlàm việc về bối cảnh Facebook cũ.

Lưu ý: Nếu chưa thấy Facebook đưa quý phái hình ảnh cũ, vậy bạn hãy cliông xã vào trong 1 hình hình họa bất kỳ trên bài xích đăng của chính bản thân mình hoặc của bằng hữu xuất hiện thêm trên News Feed nhé. Trong thời điểm này nó vẫn auto gửi về đồ họa cũ cho mình.

Xem thêm: Mẹ Ken, Mỹ Phẩm Xanh Mẹ Ken, Cửa Hàng Online, Mỹ Phẩm Mẹ Ken

*


Bước 5: Sau Lúc Facebook vẫn chuyển về giao diện cũ, các bạn clichồng vào biểu tượng làm chủ những hiểu biết kết các bạn.

*

Cách 6: Tại phần diện tích S chứa các yên cầu được kết các bạn, bạn bấm chuột cần, tiếp nối thừa nhận Kiểm tra (hoặc thực hiện tổng hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Cách 7: Xuất hiện hình ảnh Inspect Element, cliông chồng vào tab Console.

*

Cách 8: Quý Khách sao chép toàn thể đoạn mã code dưới đây. Rồi dán code này vào tab Console (trên địa điểm con trỏ loài chuột nhấp nháy), rồi dấn Enter.

for( i = 1;iBước 9: Hiện nay các bạn sẽ nhận thấy 1 loạt từng trải kết bạn đã có đồng ý một cách tự động hóa.

*

Bước 10: Nếu không thể xác thực hết tổng thể lời mời kết bạn, các bạn buộc phải cuộn thêm danh sách để cho nó hiển thị thêm những lời mời kết các bạn không giống. Sau đó thường xuyên dán code với dấn Enter. Cần triển khai những lần cho đến khi bạn chấp nhận không còn toàn bộ lời mời kết bạn bên trên Facebook của chính bản thân mình.

– Một số giữ ý:

Cân nhắc kết chúng ta cùng với phần đông tài khoản kỳ lạ là tín đồ nước ngoài, vì chưng rất dễ bị có tác dụng phiền lành, spam.Code này không thể triển khai bên trên điện thoại cảm ứng (Android, iOS), Iphone… nhưng mà chỉ vận dụng được trên máy vi tính.

Hy vọng nội dung bài viết biện pháp tự động hóa chấp nhận phần đông lời mời kết bạn này sẽ giúp đỡ thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng full 5000 đồng đội giải pháp nkhô hanh độc nhất. Chúc các bạn làm việc thành công!