CODE THỐNG KÊ TRUY CẬP WEBSITE

      172
*

Với bài viết này, thangvi.com vẫn hướng dẫn chúng ta thống kê số visitor vào website bởi Google Analytics.

Bạn đang xem: Code thống kê truy cập website


Google Analytics là cung gắng miễn tầm giá của Google, giúp người tiêu dùng thống kê lượt truy vấn cho tới website của chính bản thân mình, mang lại công ty trang web thấy biện pháp người sử dụng tới từ đâu, sử dụng ngữ điệu gì, đồ vật gì, coi những trang như thế nào, bọn họ dịch chuyển thân những trang như thế nào.2. Cách đăng ký Google Analytics.- Truy cập vào link http://www.google.com.vn/analytics/ Nếu chúng ta đã tạo thành tài khoản Analytics thì đăng nhập để thấy, còn trường hợp không đăng nhập thì nhấp vào nút “Tạo tài khoản”.
*
- Truy ctràn lên Google Analytics bởi tài khoản Gmail của người sử dụng. Nếu các bạn chưa xuất hiện tài khoản, hãy nhấp vào nút “Đăng ký” nhằm ban đầu đăng ký thông tin tài khoản áp dụng Analytics mới- Tại mục “quý khách ý muốn theo dõi điều gì?”, mặc định là “trang web”, Google analytic đang sẵn có 2 phiên bạn dạng là Universal Analytics bạn dạng BETA với Analytics cổ xưa. quý khách lựa chọn 1 vào hai loại.
*
- Nhập các báo cáo quan trọng và nhấp vào nút ít “Tôi chấp nhận” để chấp nhận cùng với những điều kiện sử dụng của Google Analytics. Sau đó nhấp vào nút “Nhận ID theo dõi” sinh hoạt bên dưới.
*
- Google đang cung ứng cho mình một mã code. Lúc chúng ta tìm thấy đoạn mã, hãy coppy cùng dán đoạn mã đó vào website của bản thân mình. Tốt tuyệt nhất chúng ta nên gửi mang đến chúng ta developer trang web chèn vào.
*
Sau lúc hoàn chỉnh vấn đề ckém đoạn code bên trên vào website tức là bạn đang hoàn tất vấn đề ĐK với sử dụng Google Analytic, ban chỉ vấn đề hóng 24h h nhằm hình thức kích hoạt.II. Cách sử dụng và thông số kỹ thuật cơ bản của Google Analytics1. Các thông số kỹ thuật cơ bản của Google AnalyticSau đấy là một số trong những thuật ngữ thông dụng hay được dùng vào Google Analytics để thống kê lại lưu lại lượt truy cập, với gọi những số liệu report :
 - Visit: là số lần ghé thăm. Ví dụ: Tôi vào website (cửa ngõ hàng), có tác dụng gì đấy rồi đi ra, được xem là một trong những lần kẹ thăm. Một ngày tôi vào…ra 3 lần được xem là 3 visits.
 - Unique Visitor: số vistor được xem trong một khoảng thời gian nhất mực. Chẳng hạn vào thời hạn 1 tuần, các bạn vào site A 5 ngày thì Unique Visitor chỉ tính là 1 cho dù chúng ta bao gồm thực hiện từng nào lượt visit tốt page view đi chăng nữa.

Xem thêm: Khóa Fb Như Thế Nào ? Khóa Trong Bao Lâu ? Khóa Bảo Mật Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào


 - Pageview: số lượt page được view, kể cả 1 trang được xem những lần. Một visit có thể thực nhiều pageview. GA áp dụng tracking code để theo dõi tiêu chí này.
 - Session: Khoảng thời hạn nhưng mà user sử dụng site của người tiêu dùng mà ko view bất cứ 1 trang (domain) làm sao không giống thông qua 1 links bên trên site của chúng ta. GA nguyên tắc 1 Session kết thúc nếu: + thời gian quá quá khoảng 30 phút + vượt midnight
 - Unique Pageview: số lượt pageview được tính trong một session.
 - Pages/visit: Số lượt pageview được xem cho từng visit.
 - Avg. Visit Duration: Khoảng thời gian mức độ vừa phải của mỗi visit.
 - Bounce Visit: số visit chỉ xẹp thăm 1 trang (single-page) độc nhất của khách hàng trước lúc bong khỏi website.
 - Paid Search Traffic: xuất xắc nói một cách khác là CPC (cost per click) là hồ hết traffic các bạn trả tiền thông qua những lao lý kiếm tìm kiếm (ví dụ như Adwords của Google).
 - Non-paid Search Traffic: hay còn được gọi là Organic Search Traffic là phần nhiều traffic tự nhiên, người dùng search và vào site các bạn thông qua các phương pháp kiếm tìm kiếm.
 - Direct Traffic: Traffic thẳng thông qua việc chúng ta đánh url trên trình lưu ý hoặc clichồng bookmark hoặc cliông chồng tự link vào email, chat, sms.
 - Referral Traffic: traffic từ gần như trang không giống bao gồm đặt link website của người tiêu dùng. ví dụ như các bạn post đoạn Clip lên Youtube với bao gồm dĩ nhiên links trang web, rất nhiều clichồng lên link này cùng vào site của khách hàng được coi là số đông referral traffic.
 2. Thao tác cơ bảnXem báo cáo tổng quan theo thời hạn ví dụ tùy chọn : Cliông chồng vào “Báo cáo chuẩn” –> Chọn “Tổng quan” ( Realtime –> Overview ) cùng tùy chỉnh form thời gian hy vọng xem :
*
Xem báo cáo tổng quan lại theo thời gian rõ ràng tùy lựa chọn : Click vào “Đối tượng” –> Chọn “Tổng quan” ( Audience –> Overview ) cùng thiết lập form thời hạn mong coi :
*
Chúc chúng ta thành công!
379 Hướng dẫn sử dụng hình thức dịch vụ 8 Hướng dẫn sử dụng trung tâm quý khách hàng thangvi.com 89 Tư vấn sàng lọc hình thức dịch vụ 36 Xử lý lỗi thường xuyên gặp mặt
Support
My Support Tickets Announcements Knowledgebase xuất hiện Ticket

thangvi.com