Review Collagen Perles De Peau dạng nước của Pháp có tốt không?

Xin chào mọi người, thời điểm ngày hôm nay ngoi lên review collagen perles de peau dạng nước của Pháp cho chị em ạ. Tớ học bên này nên chỉ được thử đồ bên này, chưa dùng collagen Nhật Hàn khi nào nên không so sánh được ạ. Ai đang tìm collagen thì tìm hiểu thêm nhé ạ .

Tổng quan về Collagen

Tình trạng da: da tớ vẫn còn tàn tích thâm mụn sau trận mụn nội tiết lần trước. Dùng retinol có ok nhưng chậm nên tìm thêm thực phẩm chức năng chứ bôi ngoài nhiều thấy có vẻ hơi quá tải cho da. Tớ ra hiệu thuốc hỏi thử ngta tư vấn cái này có giúp trị thâm nên múc luôn.

Collagen Perles de Peau dạng nước

Thông tin chung: Collagen dạng nước Perles de peau chứa 5000mg collagen hàm lượng cao, HA, zinc, tảo biển, vit c. 1 hộp 10 ống, mỗi ngày 1 ống

Review cách dùng và hiệu quả Collagen Perles de Peau dạng nước

  • 4 ngày đầu: mỗi ngày 1 ống uống tối trước khi ngủ như hướng dẫn, pha với 1 cốc nước.
    Hiệu quả: Đến ngày thứ 3 da tớ đã khác rồi, mịn dã man ạ. Trước tớ dùng kem A313 retinol đã ổn rồi mà thấy thêm cái này vào cực đỉnh luôn, thâm mụn chưa xi nhê mấy.
    NHƯNG: MỤN NỘI TIẾT LÊN THÊM anh em ạ. Tức là da đẹp cực đẹp nhưng lại có mụn.
    Tớ đọc thêm thì mới biết collagen dễ gây nóng trong. Thế nên tớ quyết định giảm liều lượng, vẫn cố uống vì thấy hiệu ứng căng mượt rất mê.
  • 12 ngày sau: mỗi ngày uống nửa ống, chuyển sang uống sáng sớm. Tớ pha với 1 cốc nước to uống cả sáng (ống còn dư cất tủ lạnh). Chẳng hiểu sao tớ thấy uống sáng ổn hơn, uống tối sợ hại thận lại hay đi vệ sinh nên sợ nó trôi mất.
    Hiệu quả: không còn mụn nội tiết, thâm mụn giảm rõ rệt (nhưng vẫn lờ mờ huhu), bề mặt da cực đẹp ạ.

Review cách dùng và hiệu quả Collagen Perles de Peau dạng nước

Mùi vị: em này thực sự là được 1 điểm cộng to đùng về khoản mùi vị. Tớ thấy đa số collagen rất tanh, kể cả dạng viên, nhưng cái này có vitamin c nên chua chua như nước chanh và không tanh tí nào. Uống dạng viên xong ợ lên như 1 biển cá, đáng sợ vãi chưởng.

Review collagen Perles de Peau của Pháp dạng nước có tốt không?

Rất đáng tiền mua, mẹ tớ dùng hộp này lâu rồi và thấy cũng rất ổn, da mượt khoẻ. Thành phần toàn đồ bổ béo cả nên cũng yên tâm. Còn tớ trị thâm thì thấy rất ok, đặc biệt quan trọng với những bạn cơ địa thâm lâu nên thử. Tớ từng uống tương đối loại collagen viên nhưng chỉ thấy hiệu suất cao với móng tay, tóc còn da ko thấy gì. Nên gặp hộp này hiệu suất cao nhanh là thấy đỉnh rồi .

Nhược điểm Collagen Perles de Peau

Nhược điểm: Giá thành khá chát, 1 hộp 10 ống mà toàn 23 Eu – khoảng 690k/700k (nhưng chia ra 1 ống 2 ngày thì cũng tạm chấp nhận được).

Và không biết hãng collagen nước khác thế nào, nhưng có vẻ như dùng cái này mình sẽ bị phụ thuộc vào. Vì như mẹ tớ dùng đều thì da đẹp chứ nếu dừng là nó cũng bị giảm hiệu suất cao. Chắc em này hợp bạn nào có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, không thì “ đánh trận thời hạn ngắn ” kiểu trị thâm như tớ .Còn loại viên của hãng này cũng ok cơ mà chỉ là cấp ẩm, không có collagen nên dùng vĩnh viễn thấy không bị bong tróc chứ trị thâm thì như không .ST – Vân Anh

[porto_content_box align=”left”]

Haduxi – Chuyên trang san sẻ kinh nghiệm tay nghề làm đẹp và nuôi dạy con[ / porto_content_box ]

[porto_content_box align=”center”]Xem thêm: 70+ Shop bán mỹ phẩm uy tín trên Shopee (update 2020)[/porto_content_box]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.