Review truyện Công chúa cầu thân: Cái kết đẹp cho cặp đôi oan gia

Home » Review » Review truyện » Review truyện Công chúa cầu thân : Cái kết đẹp cho hai bạn trẻ oan giaReview truyện

Review truyện Công chúa cầu thân: Cái kết đẹp cho cặp đôi oan gia

Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, những tác giả sáng tác truyện ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như : mái ấm gia đình, tình bạn … Qua những câu truyện đó, có vẻ như fan hâm mộ đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm : tự tin, quả cảm, hay chùn bước, trốn tránh … Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công xuất sắc khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Cùng bài viết dưới đây review truyện “ Công chúa cầu thân ” xem có gì đặc biệt quan trọng nhé !

Thông tin

Tác Giả : Tiên Chanh
Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 25
Trạng Thái : FULL

Khái quát nội dung

Nhân vật nữ trong truyện này trước khi quay về quá khứ : thứ nhất chưa bị chồng phản bội ; thứ hai chưa bị n tên con trai đá do đó vẫn tràn trề mơ ước của một cô bé về tình yêu, và rất háo sắc .
Nhân vật nữ trong truyện này trước khi quay về quá khứ mới chỉ 19 tuổi nên cô ấy không trưởng thành cho lắm, lời nói và hành vi cũng rất ngây thơ .
Nhân vật nữ trong truyện đã làm 1 chuyện không hề gọi là “ việc thiện ”, nên việc quay trở lại quá khứ chỉ là phần thưởng mà thần tiên ban cho cô, do đó mà cô đã có sẵn sàng chuẩn bị tâm lí, sau khi quay trở lại quá khứ không hề buồn khổ mà rất phấn khích, xúc động, và có một chút ít điên rồ … .
Nhân vật nữ trong truyện quay về quá khứ với thái độ đi dạo nên xin đừng yên cầu ở nhân vật chính có tình cảm tráng lệ, thâm thúy với nhân vật nam .
back to menu ↑

Nhân vật

cong-chua-cau-than2

Nữ chính được thiết kế xây dựng rất đỗi thông thường không phải theo kiểu mưu trí hay ngốc nghếch mà cực kỳ tầm thường ấy chứ, cô cực kỳ mê trai đẹp, lắm mồm mà còn ham sống sợ chết, đôi lúc cũng rất ích kỉ nhưng cô cũng rất trân trọng tình cảm và những người cô yêu quý .
Nam chính là Thừa Đức, tam hoàng tử của nước Ngõa Lặc. Là người kiêu ngạo, mưu trí, ngang tàng nhưng cũng hết lòng vì người mình yêu. Mặc dù hoàn toàn có thể nhiều khi anh vì vị thế, vì quyền lực tối cao, vì ngai vàng mà làm những chuyện mình không muốn, nhưng đó cũng là vì muốn bảo vệ cho Phúc Vinh – Sở Dương, một tương lai được bảo đảm an toàn, được bảo vệ .
Phúc Vinh ( Sở Dương ) được gả cho Ngõa Lạc, ở đây cô gặp được Thừa Đức. Cô gặp nhiều khó khăn vất vả khi quyết định hành động bỏ trốn .
Thừa Đức và Sở Dương bắt đầu cực kỳ ghét nhau, nhiều lúc có làm ra những chuyện gian ác, nhưng sau đó họ cũng đem lòng yêu thương nhau .

Cuộc vui chơi về cổ đại của cô có tốt đẹp, ở đây cô có tìm được cho mình hạnh phúc mà mình hằng mơ ước

back to menu ↑

Đánh giá

Trong Công chúa cầu thân quả thật có rất nhiều diễn biến cười chảy cả nước mắt, truyện được kể theo ngôi thứ nhất Sở Dương xưng tôi. Truyện có sự lãng mạn và vui nhộn, nhưng cũng không thiếu những nốt trầm, làm cho người ta muốn rơi nước mắt. Nói chung là, mình khá thích truyện này và đề cử cho những bạn. Nói chung truyện hay, đáng đọc, hơi buồn một chút ít, đau lòng hơi nhiều chút .

7.7
Total Score

Tạm được
Review chi tiết cụ thể nội dung truyện Công chúa cầu thân

Nội dung

7

Nhân vật

8

Văn phong

8
PROS

  • Nhiều tình tiết hài hước
  • Nhân vật được miêu tả sắc nét
  • Lối hành văn cuốn hút
  • Nội dung ổn

CONS

  • Một vài chi tiết buồn

Add your review

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.