CÔNG CỤ KIỂM TRA TỐC ĐỘ WEBSITE

      142
*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang chủ Giới thiệu -- Thông tin thông thường -- Khách hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu kỹ thuật Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Quý Khách cần phải soát sổ được tốc độ của Hosting nhằm rất có thể giới thiệu được Reviews đúng đắn duy nhất, nhằm mục đích cải cách và phát triển trang web ngày 1 tốt hơn. Và bài toán này không thể không có được đều phương pháp có lợi, góp khám nghiệm tốc độ Hosting một bí quyết nhanh hao độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Công cụ kiểm tra tốc độ website

Hướng dẫn bí quyết kiểm soát Hosting Website

Những thúc đẩy đăng ký Hosting giá thấp giành riêng cho sinch viên

Đề xuất top 5 Server Minecraft Hosting giỏi nhất

Nếu trang web của khách hàng bao gồm vận tốc truy vấn lờ lững, chắc rằng bạn sẽ bỏ lỡ một lượng mập khách hàng tiềm năng. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Shop chúng tôi sẽ reviews mang đến chúng ta 5 qui định giúp chúng ta có thể chất vấn được tốc độ của Hosting Online một bí quyết nhanh khô duy nhất.

Google PageSpeed Insights


*

Google PageSpeed Insights là 1 phương tiện chất vấn công suất website đến từ ông mập Google. lúc áp dụng khí cụ này, bạn cũng có thể nắm rõ được tinh thần, công suất buổi giao lưu của website. Tại đây cũng có đa số giải đáp góp cho chính mình nâng cấp hầu hết sự việc nhưng website sẽ gặp mặt nên.

Sau khi bạn nhập vào URL website của chính bản thân mình và triển khai phân tích thì Google đã đưa ra tổng điểm về công suất của trang web. Tại ngay phần dưới vẫn là đều lời khuyên hạn chế và khắc phục được đưa ra từ bỏ PageSpeed Insights góp trang web của khách hàng được buổi tối ưu tốt hơn. Và bạn có thể kiếm tìm thấy các tiêu chuẩn chỉnh dành được ngay lập tức trên phía trên.

Pingdom Website Speed Test


Pingdom Website Speed Test là 1 dụng cụ tốt nhất có thể kiểm soát tốc độ với hiệu suất của trang web. Với phép tắc này các bạn còn có thể tìm kiếm thấy được gần như kĩ năng bổ sung không giống nhưng mà không hề gồm tại Google PageSpeed Insights.

Cũng giống như như luật pháp của Google, sau khi bạn nhập URL website của mình vào cùng so sánh thì đang nhận thấy một vài điểm. Ngay phần dưới đó là phần dìm xét tổng quan tiền về trang web. Trong khi chúng ta cũng trở nên thấy được 4 tab khác nhau bao hàm số đông thông tin nlỗi sau.

- Waterfall là vị trí hiển thị size của từng tập tin lên trên website với thời hạn nhằm có thể mua được bọn chúng.

- Performance Grade vẫn liệt kê phần đông nguyên tố hoàn toàn có thể gây tác động mang đến năng suất của website.

- Page Analysis đó là khu vực cho bạn thấy được lỗi sever, chuyển làn hay là lỗi liên kết dữ liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tối Ưu Seo Cho Website Để Tối Ưu Seo, Hướng Dẫn Seo Web: Lộ Trình Học Seo A

- Cuối cùng là History là tab hiển thị lịch sử dân tộc dưới dạng biểu đồ dùng nến các bạn đang sử dụng Pingdom Website Speed Test trước đó.

GTmetrix Website Speed And Performance Optimization


GTmetrix là điều khoản đánh giá vận tốc, góp giới thiệu phần lớn phân tích sâu xa về các website cùng lưu ý làm bí quyết như thế nào nhằm bọn chúng có thể nhanh hao không chỉ có vậy. Sau lúc truy cập vào GTmetrix bạn cũng thực hiện tương tự như như hai điều khoản trên để tiến hành Việc kiểm tra.

Hiện giờ sẽ hiện ra số đông đọc tin sau khi phân tích trang web của khách hàng. Phần Page Speed Grade là khu vực mô tả vận tốc load của trang web. Còn YSlow Grade là phương thức khuyến nghị góp tăng vận tốc website.

Thời gian mua của những tập tin ở website sẽ được hiển thị tại tab Timeline. Và nếu bạn đã có lần bình chọn tốc độ trang web trước đó thì rất có thể tìm kiếm thấy đọc tin này vào tab History.

Dotcom Tool


Đây là 1 trong những điều khoản đánh giá vận tốc hosting khôn xiết hữu dụng, góp bạn có thể khám nghiệm được load time của trang web mang đến từ rất nhiều quốc gia không giống nhau. điều đặc biệt trong đó bao gồm cả Hongkong, một khu vực hết sức gần với toàn nước, nhờ vậy nhưng bạn cũng có thể nhận ra một con số load time chính xác hơn.

khi thực hiện Dotcom Tool bạn không chỉ có thể thử nghiệm performance của website bên cạnh đó demo được cả server web. Trong khi các bạn cũng thuận tiện kiểm soát được coi như trong blackdanh sách spam bao gồm bao hàm hosting của minch ko.

Dareboost


Dareboost là 1 trong chính sách mới xuất hiện thêm vào thời gian cách đây không lâu. Công cố kỉnh này hỗ trợ cho người cần sử dụng rộng 100 trạm điều hành và kiểm soát phong phú khác nhau lúc triển khai vấn đề phân tích trang web. Quý khách hàng cũng có thể dễ dàng áp dụng dụng cụ này với điện thoại cảm ứng, máy vi tính, đối với cả trình chăm chú Chrome tốt là Firefox.

Với một thông tin tài khoản được áp dụng miễn tầm giá, chúng ta có thể thuận tiện xuất báo cáo sang trọng PDF, giỏi là triển khai bài toán so sánh trang web của chính bản thân mình cùng với những người dân khác. Bên cạnh phần lớn thông tin về vận tốc hosting, các report này cũng chỉ dẫn các lời khuyên không giống tương quan mang đến SEO, kỹ năng tiếp cận,...

Trên đó là 5 công cụ khám nghiệm tốc độ Hosting Online nkhô giòn duy nhất. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào, đừng rụt rè tương tác ngay cùng với Long Vân và để được cung ứng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ VP TPHCM: Tòa bên Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q2, P.. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ VPhường Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 028 7303 9168

thangvi.com


*

VP.. HCM: Tòa bên Long Vân, 37/2/6 Đường 12, Phường. Bình An, Q. 2, TP. HCMVPhường. HN: Tòa công ty HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁPhường HỆ THỐNG LONG VÂN

Số ĐKKD: 0312312759

Nơi cấp: Ssống Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM

Host VPS | Thuê Server | VPS SSD


*

Tel: (028) 7303 9168

Tel: (024) 6282 0238

*


sex hay

Kinc doanh: sale
thangvi.com

Hỗ trợ: support
thangvi.com

Chính sách thanh toánChính sách bảo mậtChính sách bảo trì


VPhường. HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TPhường. HCMVPhường HN: Tòa bên HLT, số 23, ngóc 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội