Công Cụ Kiểm Tra Từ Khóa Của Google

      170
Trong nội dung bài viết này, tôi đang liệt kê một vài luật hay dùng để làm bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Công cụ kiểm tra từ khóa của google

*
Ngoài ra, tôi đang nhận xét thêm độ đúng mực, ngân sách, có dễ dàng cần sử dụng hay không, thời gian cùng sức lực lao động kiểm soát, bề ngoài tkhô giòn toán cùng các chỉ số SEO khác để các bạn lựa chọn mức sử dụng cân xứng cho doanh nghiệp.Chúng bao gồm:1. Kiểm tra thủ công2. SpinEditor (Việt Nam)3. Google Search Console (Việt Nam)4. Helu Rank (Việt Nam)5. Ahrefs (nước ngoài)6. SERPLAB (nước ngoài)7. Authority Lab (nước ngoài)8. Rank Checker (nước ngoài)

1. KIỂM TRA THỦ CÔNG

*
- Ưu điểm miễn mức giá, dễ làm cho, các bạn ko đề nghị dùng lý lẽ cung cấp. Quý Khách gõ tự trùm lên Google, cùng xem trang web bản thân sẽ tại phần nào. Rất đơn giản dễ dàng.- Nhược điểm là chúng ta chỉ nên kiểm tra một vài ba trường đoản cú, chđọng kiểm tra vài chục từ bỏ là chúng ta đuối ngay, vị đề nghị làm bằng tay thủ công. Hình như, bạn phải cần sử dụng trình duyệt khách / ẩn danh, Việc kiểm soát và điều chỉnh lại một số loại biện pháp kiếm tìm tìm, vùng địa lý, ngôn từ vẫn khiến cho bạn tốn thời hạn. Nếu ko chỉnh lại, hiệu quả sẽ không còn đúng đắn.

2. SPIN EDITOR

*
- Ưu điểm là rất đơn giản sử dụng, miễn mức giá sử dụng thử 3 ngày, độ đúng chuẩn cao, không giới hạn con số từ khóa chất vấn. Ngân sách rẻ, 30k/ tháng. Quý khách hàng còn hoàn toàn có thể soát sổ được lượng tìm tìm hàng tháng, CPC, cần sử dụng thêm tính năng spin bài viết cùng đăng bài lên diễn lũ. Tkhô hanh tân oán bằng thẻ cào điện thoại thông minh / chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng yêu cầu rất dễ ợt. Nếu các bạn làm dự án nhỏ tuổi cùng các bạn new vào ngành SEO, đó là khí cụ rất tốt dành riêng cho chính mình.- Nhược điểm là chúng ta buộc phải nhập capcha bằng tay mọi khi điều khoản kiểm tra được khoảng 40 - 50 tự khóa. Nếu lượng từ khóa quá lớn, bạn sẽ tốn thời hạn nhập capthân phụ. Trong khi, nếu khách hàng làm cho vào cửa hàng các nhân viên dùng bình thường một con đường truyền internet(10 - 30 người), bạn tránh việc cần sử dụng SpinEditor. Vì khi chúng ta soát sổ từ bỏ khóa, Google sẽ gửi cảnh báo truy vấn phi lý tới toàn máy bộ tính của đồng nghiệp các bạn, từ bỏ kia có tác dụng tác động công suất thao tác làm việc của bạn bè.

3. GOOGLE SEARCH CONSOLE

*
- Ưu điểm là miễn mức giá, và dữ liệu lấy từ Google bắt buộc tất cả độ đúng đắn cao (địa chỉ từ bỏ khóa được tính theo trung bình). Vị trí từ khóa được cập nhật trong phần Search Analytics.- Nhược điểm là các bạn chỉ khám nghiệm được địa chỉ của tối nhiều 999 tự khóa (bạn có thể liên kết tài khoản Google Search Console với Google Analytics nhằm hạn chế và khắc phục yếu điểm này), và thời hạn Google Search Console cập nhật lờ lững từ là 1 - 2 ngày so với thời gian thực tiễn. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Google Search Console là nó không báo từ bỏ khóa sẽ lên top với URL như thế nào, cơ mà bạn cần phải nhấp vào từng URL một giúp thấy đội từ bỏ khóa vẫn lên hạng tương ứng. Nếu trang bé dại, trung bình 5 – 10 URL thì không vấn đề gì, chđọng nếu trang béo đến hơn cả trăm URL thì bạn bắt buộc cai quản. Mà giả dụ không có biết tin URL, các bạn sẽ thiết yếu điều păn năn lại anchor text cùng link nội cỗ được xuất sắc.

Xem thêm: Đổi Tên Trên Instagram Trên Điện Thoại Chỉ Trong "Tích Tắc", Cách Thay Đổi Tên Người Dùng Dùng Trên Instagram

4. HELU RANK

*
- Ưu điểm là ứng dụng cho chính mình kiểm tra miễn phí 30 tự khóa hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng ta chưa phải nhập capphụ thân (rất có thể vì nhà phát triển vẫn tải capphụ vương hỗ trợ bạn), hình ảnh rất đẹp với bản báo cáo địa điểm tự khóa chuyên nghiệp. Chi tiêu cũng rất tốt, 30k / tháng, tương đương với SpinEditor.- Nhược điểm là vận tốc bình chọn địa điểm tự khóa chậm trễ, vì ứng dụng đề nghị load thêm capcha trung gian. Phần tkhô giòn toán thù tự động hóa đã bị loại bỏ hóa, sever giỏi chấp chới và không có thành phần cung cấp người dùng. Có thể Helu Rank đã không còn được bên cải cách và phát triển trở thành sản phẩm kinh doanh hóa, với chỉ với sử dụng nó để gây ra uy tín. Một điều tiếc nuối bạn bè SEOer toàn quốc.

5. AHREFS

*
- Ahrefs bao gồm tính năng Rank Checker nhằm đo lường từ khóa hỗ trợ chúng ta. Ưu điểm là lúc bạn oder tầm thường tài khoản Ahrefs (100 – 150k / tháng), các bạn sẽ được sử dụng công dụng Rank Checker trong Ahrefs nhưng không tốn thêm tiền. Vị trí từ bỏ khóa được kiểm tra tự động trong một - 3 ngày, cùng con số từ khóa được khám nghiệm Khủng (1.000 tự bạn dạng Standard, 4.000 tự bạn dạng Advanced). Đặc biệt, Ahrefs update thêm các chỉ số về độ cực nhọc tự khóa, lượng tìm kiếm tìm và CPC hết sức hữu dụng cho chính mình.- Nhược điểm là Ahrefs là thông tin tài khoản cần sử dụng chung, buộc phải tài khoản singin tiếp tục bị thay đổi ( 1-2 tuần). Mỗi Lúc tài khoản bị thay đổi, bạn sẽ phải khởi tạo lại project để theo dõi từ khóa, từ kia rất có thể có tác dụng đứt đoạn quá trình theo dõi và quan sát tự khóa. Bên cạnh đó, vì chưng thông tin tài khoản dùng phổ biến, yêu cầu thông báo từ bỏ khóa mục tiêu của dự án các bạn sẽ ko được bảo mật thông tin.

6. SERPLAB

*
- Ưu điểm là ứng dụng cho bạn soát sổ miễn mức giá địa điểm của 25 trường đoản cú khóa, cập nhật từng ngày, với gồm biểu đồ xếp thứ hạng. Nếu bạn kiểm soát nhiều hơn nữa 25 trường đoản cú khóa vẫn okie, tuy vậy thời gian đánh giá sẽ ảnh hưởng chậm rì rì hơn. Ưu điểm lớn số 1 của SERPLAB là nó tất cả tính năng theo dõi và quan sát vị trí từ khóa tự động (nlỗi Ahrefs), phải giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn kiểm soát trường đoản cú khóa.- Nhược điểm SERPLAB là ứng dụng quốc tế, bắt buộc cần thanh khô toán thù bởi thẻ VISA / Paypal nếu bạn sử dụng phiên phiên bản có mức giá. Giao diện giờ đồng hồ Anh và ko đẹp lắm, nên không thân thiện với người dùng nước ta như SpinEditor giỏi Ahrefs.Ngoài các phương pháp bên trên, còn có Authority Lab và Rank Checker.Authority Lab cho chính mình kiểm tra địa điểm từ khóa miễn giá tiền tới 1.000 từ, nhưng lại cách thông số kỹ thuật ban sơ siêu khó chịu. Kết quả soát sổ chỉ bao gồm vị trí tự khóa với URL, không tồn tại biểu vật, lượng tra cứu kiếm lẫn CPC, yêu cầu các bạn không đủ biết tin nhằm buổi tối ưu được tốt.Rank Checker là ứng dụng bình chọn trường đoản cú khóa rất là ngon. Tuy nhiên, nếu như cần sử dụng phiên phiên bản miễn phí, bạn sẽ buộc phải tốn thêm tiền cài proxy, tầm 5 USD / tháng trường đoản cú Death Capcha. Nếu sở hữu bản quyền, bạn sẽ được bên hỗ trợ hỗ trợ proxy, mà lại ngân sách thiết lập phần mềm rất to lớn (125 USD phiên bản Professional, 300 USD phiên bản Enterprise), nên có thể cân xứng cùng với cửa hàng / hình thức dịch vụ SEO béo.

LỰA CHỌN CỦA TÔI