Công cụ sửa lỗi win 10

      175

Các khách hàng đã sử dụng hệ điều hành windows 10 bên trên máy tính của mình. Sau một thời gian sử dụng thì máy tính của các người mua hàng lại có dấu hiệu chậm và gặp nhiều lỗi. Vậy cách sửa lỗi win 10 nhỏng thế nào nkhô cứng cngóng mà không phải cài lại win. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ trình bày đến quý khách phát âm các phần mềm sửa lỗi win 10 hiệu quả và mới nhất 20trăng tròn. Hãy cùng tham mê khảo.

Bạn đang xem: Công cụ sửa lỗi win 10

Phần mượt sửa lỗi win 10 - Driver Booster

Tải về Driver Booster về máy tính

*

Phần mềm Driver Booster là 1 trong Một trong những trợ thủ tâm đắc để sửa những lỗi về Hartware nlỗi loa tốt trang bị in. Phần mềm này có thể bắt nơi bắt đầu từ một trình điều khiển bên trên hệ điều hành Windows bị lỗi. Và Driver Booster vẫn khiến các bạn giải quyết và xử lý những chủ thể này chỉ bằng một vài cú nhấp loài chuột.

Các chúng ta cũng có thể đổi mới những lỗi thường gặp hiện thời bên trên laptop bằng khuyên bảo chọn lựa update Now. không chỉ các lỗi cơ mà những Driver không đủ bên trên máy tính xách tay cũng được xuất hiện thêm để các các bạn cài đặt.

Các khách hàng tmê man khảo thêm khắc phục lỗi win 10 bị treo làm việc màn hình welcome

Phần mềm sửa lỗi win 10 - FixWin 10

Download FixWin 10 về máy tính

*

FixWin 10 là một trong những phần mềm sửa lỗi máy tính Win 10 vô cùng một cách khách quan. Hơn nắm nữa, phần mềm này vừa đủ sức áp dụng tức thì nhưng mà ko yêu cầu mất thời gian thiết lập bỏ lên trên máy tính.

Công cụ này được chia thành khá các tab tinh chỉnh và điều khiển rất khác nhau nhỏng là: File Explorer, System Tools … Với một vài lỗi, sau khi fix xong các bạn phải khởi hễ lại hệ điều hành Windows để update được những công dụng này.

Phần mượt sửa lỗi win 10 - Ultimate Windows Tweaker 4

Download Ultimate Windows Tweaker 4 về máy tính

*

Trên thực tế phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 cùng FixWin 10 bao gồm tầm thường một công ty mẹ đó là The Windows Club. Chính thành ra, đồ họa của hai phần mềm sửa lỗi này kha khá giống như nhau với cách thực hiện.

Xem thêm: Các Điểm Gửi Hàng Lazada - Lazada Express Lex Vn Ở Đâu

Cmùi hương trình này cho phép các các bạn ẩn, kích hoạt và loại bỏ hóa … Một số tính năng bên trên hệ điều hành Windows 10. Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình kết thúc, chúng ta chỉ việc dìm Apply để giữ gìn các refresh đó trên laptop.

Tyêu thích khảo thêm cách sửa lỗi không msinh hoạt được start thực đơn bên trên windows 10 nhanh

Phần mượt sửa lỗi win 10 - Missed Features Installer 10

Tải Missed Features Installer 10 về máy tính

*

Phiên bạn dạng hệ điều hành Windows 10 mới trên đây càng ngày hoàn thành. Trong khi nghỉ ngơi đông đảo phiên phiên bản trước đây từ năm năm ngoái, Khi sử dụng các bạn hay gặp mặt khá nhiều lỗi khó chịu. Điều này có tác dụng các người tiêu dùng mong muốn quay trở về thực hiện hệ điều hành Windows 7 tốt 8.1.

Công cố này cho phép các các bạn sử dụng thêm một số phần mềm và phiên phiên bản Windows. Những áp dụng tế bào rộp giống như trên những phiên phiên bản hệ điều hành Windows cũ này đã có tác dụng các các bạn sử dụng nhưng ko gặp mặt lỗi như trên Windows 10.

Phần mượt sửa lỗi win 10 - O&O Shut Up 10

*

Phần mềm O&O Shut Up 10 giúp các các bạn cấu hình thiết lập những bảo mật thông tin và chính sách trên hệ điều hành Windows 10. Phần mượt này được tạo thành 9 phần cho các user đầy đủ nội lực để sử dụng tác dụng tốt nhất. Những phần này của công cụ O&O Shut Up 10 cung cấp những tính năng: bảo mật, bình yên, và Windows cải tiến …

Những công tác được ghi lại chấm than màu đỏ thì các bạn nên Bật nhằm đảm bảo máy vi tính rất tốt.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã ra mắt các ứng dụng sửa lỗi win 10 trên máy tính new 20đôi mươi mang đến các quý khách hàng. Hy vọng với những ban bố này các quý khách đã có thể may mắn lựa chọn một phần mềm thích hợp cho máy tính của mình. Nếu có ý hỏi gì hãy liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của hệ thống chúng tôi.